Đồng Hồ Nam Menly – Trắng = 512.000 ₫

Đồng Hồ Nam Menly: Chất liệu thép chắc chắn, chống gỉ tốt. Thiết kế kiểu dáng sang trọng, lịch lãm mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho các chàng trai..

Điểm nổi bật
  • Đồng Hồ Nam Menly không chỉ là món phụ kiện mang lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh mà còn là một món đồ giúp các bạn nam quản lý thời gian một các hữu hiệu nhất.
  • Với chất liệu thép mạnh mẽ, chắc chắn tạo cảm giác bền đẹp, chắc chắn.
  • Thiết kế nam tính với 2 màu đen và trắng cộng với các vạch chỉ giờ nổi bật, rõ ràng sẽ mang đến cho phái mạnh một vẻ đẹp đầy lịch lãm và sang trọng.
  • Bên trong mặt đồng hồ còn được nổi bật với 3 vòng đồng hồ nhỏ đầy tinh tế.
  • Logo nổi bật còn làm tăng lên vẻ sang trọng cho sản phẩm
  • Sản phẩm được bảo hành 4 tháng, có hộp đựng sang trọng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID17366
Màu Sắc
Đen, Trắng
Chất liệu
Thép
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đi với kiểu dáng của đồng hồ nammenly mà Siêu Mua muốn giới thiệu đến các bạn trong lượt deal hôm nay, bạn có thể chọn những chiếc quần jean hay short “bụi”, phụ kiện này trở nên không thể thiếu cho bạn để xuất hiện thật phong cách. Thiết kế kiểu dáng tinh tế, mặt xem giờ cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng. Ngoài chức năng xem giờ thông dụng, chiếc đồng hồ còn là phụ kiện trang trí, giúp bạn thể hiện nét cá tính và phong cách của chính mình. Không chỉ con gái mới như thế. Con trai cũng cần lắm những phụ kiện để tôn lên cá tính của mình.

Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫

Đồng Hồ Nam Menly – phong cách nam tính, sang trọng cho các chàng

Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫

Đồng Hồ Nam không chỉ là món phụ kiện mang lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh mà còn là một món đồ giúp các bạn nam quản lý thời gian một các hữu hiệu nhất. Với chất liệu thép mạnh mẽ, chắc chắn tạo cảm giác bền đẹp, chắc chắn. Thiết kế nam tính với 2 màu đen và trắng cộng với các vạch chỉ giờ nổi bật, rõ ràng sẽ mang đến cho phái mạnh một vẻ đẹp đầy lịch lãm và sang trọng. Bên trong mặt đồng hồ còn được nổi bật với 3 vòng đồng hồ nhỏ đầy tinh tế.

Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫ Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫

Đồng hồ nam thời trang với thiết kế sang trọng giúp tăng thêm vẻ đẹp trong mỗi lần xuất hiện

Logo nổi bật còn làm tăng lên vẻ sang trọng cho sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành 4 tháng, có hộp đựng sang trọng kèm theo thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn. Có thể nói những chiếc đồng hồ đeo tay giờ đây không còn mang nặng chức năng đo đếm và cập nhật thời gian nữa mà dường như nó được chú trọng nhiều hơn đến tính thẩm mỹ. Một chiếc đồng hồ nam sẽ góp phần thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của bạn.

Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫

Nói đến phụ kiện thời trang dành cho nam giới, thì đồng hồ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi người. Trong một thế giới hiện đại, thì một chiếc đồng hồ nam ngoài công việc dùng để chỉ thời gian còn là phụ kiện thiết yếu đối cuộc sống phái mạnh. Nhanh tay sở hữu ngay cho mình chiếc đồng hồ nam thời trang này bạn nhé! Chỉ với vài cú click chuột là sản phẩm sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho bạn. Cùng mua ngay với chúng tôi nhé, đây sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho nửa của mình.

Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫

Thông tin chi tiết:

Đồng Hồ Nam Menly không chỉ là món phụ kiện mang lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh mà còn là một món đồ giúp các bạn nam quản lý thời gian một các hữu hiệu nhất.

Với chất liệu thép mạnh mẽ, chắc chắn tạo cảm giác bền đẹp, chắc chắn.

Thiết kế nam tính với 2 màu đen và trắng cộng với các vạch chỉ giờ nổi bật, rõ ràng sẽ mang đến cho phái mạnh một vẻ đẹp đầy lịch lãm và sang trọng.

Bên trong mặt đồng hồ còn được nổi bật với 3 vòng đồng hồ nhỏ đầy tinh tế.

Logo nổi bật còn làm tăng lên vẻ sang trọng cho sản phẩm

Là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn.

Xuất xứ: Hong Kong

Chất liệu: Thép

Kích thước: Đường kính dây 7,5 cm, đường kính mặt 4,3 cm

Đồng Hồ Nam Menly - Trắng=512.000 ₫

Màu sắc: Đen, Trắng

Note: Mọi vấn đề về bảo hành quý khách liên hệ thông tin in trên phiếu bảo hành. Quý khách xin vui lòng giữ lại phiếu mua hàng để tính thời gian bảo hành. Xin cảm ơn!


đồng hồ kim nam du lịch, đồng hồ kim nam màu trắng, đồng hồ kim nam đi chơi, đồng hồ kim nam màu đen, đồng hồ kim nam đeo tay, cửa hàng đồng hồ kim nam, đồng hồ kim nam công sở, đồng hồ kim nam thép, shop đồng hồ kim nam, đồng hồ nam menly, đồng hồ kim nam dự tiệc, Zanado.