ID = 33617 | Mua ngay

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN: Chất liệu kim loại bền đẹp. Thiết kế theo cơ chế đặc biệt, không chạy bằng pin mà chạy theo cơ chế cơ học, bạn có thể nạp năng lượng cho đồng hồ bằng cách cử động cách tay..

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN mạnh mẽ với cơ chế đặc biệt, không chạy bằng pin mà chạy theo cơ chế cơ học, bạn có thể nạp năng lượng cho đồng hồ bằng cách cử động cách tay trong khi làm việc hoặc chơi thể thao,…
  • Mặt đồng hồ hình tròn bằng kim loại màu vàng, mặt kính trong suốt với hệ thống kim vạch tinh xảo, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Bên trong mặt đồng hồ còn có thiết kế thêm 2 mặt đồng hồ nhỏ tạo nên nét cá tính và sang trọng cộng với họa tiết hình bán nguyệt bao quanh bánh lái tàu thủy để lộ động cơ của đồng hồ cho bạn có thể nhìn thấy động cơ chạy bên trong đầy mạnh mẽ và nam tính.
  • Dây đeo bằng kim loại sáng bóng chắc chắn, độ bền dài lâu. Khóa bấm tiện lợi để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, tháo gỡ đồng hồ rất tiện lợi.
  • Đồng hồ với những họa tiết cầu kỳ, các vạch chỉ giờ hình tam giác lớn nhỏ bằng kim loại tạo cảm giác mạnh mẽ, nam tính.
  • Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, có hộp đựng sang trọng, thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID16192
Màu Sắc
Trắng
Chất liệu
Kim loại
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Làm quà tặng, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Có thể nói những chiếc đồng hồ đeo tay giờ đây không còn mang nặng chức năng đo đếm và cập nhật thời gian nữa mà dường như nó được chú trọng nhiều hơn đến tính thẩm mỹ. Một chiếc đồng hồ nam sẽ góp phần thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của bạn. Nói đến phụ kiện thời trang dành cho nam giới, thì đồng hồ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi người. Trong một thế giới hiện đại, thì một chiếc đồng hồ nam ngoài công việc dùng để chỉ thời gian còn là phụ kiện thiết yếu đối cuộc sống phái mạnh. Chính vì thế, mẫu đồng hồ nam máy cơ SEAMAN mà Siêu Mua mang đến cho các bạn trong lượt deal hôm nay sẽ cuốn hút các chàng ngay từ khi nhìn thấy!

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN là món phụ kiên không thể thiếu đối với những bạn nam yêu thích sự mạnh mẽ

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN mạnh mẽ chính là món phụ kiên không thể thiếu đối với những bạn nam yêu thích sự sáng tao, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Chiếc đồng hồ với cơ chế đặc biệt, không chạy bằng pin mà chạy theo cơ chế cơ học, bạn có thể nạp năng lượng cho đồng hồ bằng cách cử động cách tay trong khi làm việc hoặc chơi thể thao,…Mặt đồng hồ hình tròn bằng kim loại màu vàng, mặt kính trong suốt với hệ thống kim vạch tinh xảo, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ nam này chính là thiết kế cho bạn có thấy được động cơ đồng hồ đang chuyển động bên trong tạo vẻ mạnh mẽ, nổi bật và cá tính. Bên trong mặt đồng hồ còn có thiết kế thêm 2 mặt đồng hồ nhỏ tạo nên nét cá tính và sang trọng cộng với họa tiết hình bán nguyệt bao quanh bánh lái tàu thủy để lộ động cơ của đồng hồ cho bạn có thể nhìn thấy động cơ chạy bên trong đầy mạnh mẽ và nam tính. Dây đeo bằng kim loại sáng bóng chắc chắn, độ bền dài lâu.

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Khóa bấm tiện lợi để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, tháo gỡ đồng hồ rất tiện lợi. Đồng hồ với những họa tiết cầu kỳ, các vạch chỉ giờ hình tam giác lớn nhỏ bằng kim loại tạo cảm giác mạnh mẽ, nam tính. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, có hộp đựng sang trọng, thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn. Nhanh tay click MUA để sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ nam cực thời trang và sành điệu các chàng trai nhé! Sản phẩm sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nhà!!

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN mạnh mẽ chính là món phụ kiên không thể thiếu đối với những bạn nam yêu thích sự sáng tao, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm.

Chiếc đồng hồ với cơ chế đặc biệt, không chạy bằng pin mà chạy theo cơ chế cơ học, bạn có thể nạp năng lượng cho đồng hồ bằng cách cử động cách tay trong khi làm việc hoặc chơi thể thao,…

Mặt đồng hồ hình tròn bằng kim loại màu vàng, mặt kính trong suốt với hệ thống kim vạch tinh xảo, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ chính là thiết kế cho bạn có thấy được động cơ đồng hồ đang chuyển động bên trong tạo vẻ mạnh mẽ, nổi bật và cá tính.

Bên trong mặt đồng hồ còn có thiết kế thêm 2 mặt đồng hồ nhỏ tạo nên nét cá tính và sang trọng cộng với họa tiết hình bán nguyệt bao quanh bánh lái tàu thủy để lộ động cơ của đồng hồ cho bạn có thể nhìn thấy động cơ chạy bên trong đầy mạnh mẽ và nam tính.

Dây đeo bằng kim loại sáng bóng chắc chắn, độ bền dài lâu. Khóa bấm tiện lợi để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, tháo gỡ đồng hồ rất tiện lợi.

Đồng hồ với những họa tiết cầu kỳ, các vạch chỉ giờ hình tam giác lớn nhỏ bằng kim loại tạo cảm giác mạnh mẽ, nam tính.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, có hộp đựng sang trọng, thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn.

Chất liệu: Kim loại

Xuất xứ: Hong Kong

Kích thước: Đường kính mặt 4,3 cm, đường kính dây 8cm.

Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN

Màu sắc: Đen, trắng

Note: Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, mọi vấn để về bảo hành khách hàng vui lòng liên hệ SĐT in trên phiếu BH kèm theo. Xin giữ lại phiếu mua hàng để tính thời gian bảo hành. Xin cảm ơn!


Nguồn:Đồng hồ nam máy cơ SEAMAN