ID = 63826 | Mua ngay

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp – Bạc924.000 ₫545.000 ₫ = 545.000 ₫

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp: Chất liệu dây kim loại sáng bóng, chắc chắn. Thiết kế nam tính, mạnh mẽ với hệ thống kim vạch chỉ giờ thật tinh tế và sắc nét được làm bằng kim loại tạo vẻ nam tính và lịch lãm..

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp chính là món phụ kiện vừa tiện dụng vừa tạo cho bạn một phong cách thật nam tính và mạnh mẽ nhờ vào thiết kế sang trọng và tinh tế của nó.
  • Tổng thế đồng hồ toát lên một vẻ đẹp thật mạnh mẽ và nam tính với mặt kính cứng trong suốt kết hợp với dây kim loại sáng bóng thật chắc chắn.
  • Hệ thống kim vạch chỉ giờ thật tinh tế và sắc nét được làm bằng kim loại tạo vẻ nam tính và lịch lãm.
  • Sản phẩm có thể chống thấm nước 3atm, có thể dùng rửa tay, rửa mặt, đi mưa, không dùng tắm hay bơi lội, tránh tiếp xúc nước qua lâu để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
  • Sản phẩm có hộp đựng sang trọng, được bảo hành 3 tháng thích hợp là món quà dành tặng cho những người thân yêu bên bạn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23221
Màu Sắc
Đen, Bạc
Chất liệu
Kim loại, Kính cứng
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Mùa phù hợp
Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Các chàng trai thường sưu tập cho mình những phụ kiện thời trang giúp tôn lên đẳng cấp của mình. Đồng hồ chính là món mà nhiều phái mạnh theo đuổi. Có hai kiểu đồng hồ cao cấp, thường được ứng dụng trong thiết kế, chính là dây da và dây kim loại. Giá thành của sản phẩm càng cao thì chất lượng và nguyên liệu cấu thành sản phẩm càng có giá trị. Hôm nay, trong lượt deal này, Zanado giới thiệu cho bạn mẫu Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp, cực thời trang, cực đẳng cấp.

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp - Bạc924.000 ₫545.000 ₫=545.000 ₫

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp có thiêt kế sang trọng và nam tính

Đồng hồ nam dây thép chính là món phụ kiện vừa tiện dụng vừa tạo cho bạn một phong cách thật nam tính và mạnh mẽ nhờ vào thiết kế sang trọng và tinh tế của nó. Tổng thế đồng hồ toát lên một vẻ đẹp thật mạnh mẽ và nam tính với mặt kính cứng trong suốt kết hợp với dây kim loại sáng bóng thật chắc chắn. Hệ thống kim vạch chỉ giờ thật tinh tế và sắc nét được làm bằng kim loại tạo vẻ nam tính và lịch lãm.

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp - Bạc924.000 ₫545.000 ₫=545.000 ₫

Các nhà thiết kế đã cải tiến và mang lại cho sản phẩm nhiều tính năng và chất lượng cao hơn trước. Đồng hồ nam thời trang có thể chống thấm nước 3atm, có thể dùng rửa tay, rửa mặt, đi mưa, nhưng bạn không được dùng tắm hay bơi lội, tránh tiếp xúc nước và các chất tẩy rửa quá lâu để bảo quản tốt, kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đồng hồ có hộp đựng sang trọng, được bảo hành 3 tháng thích hợp là món quà dành tặng cho những người thân yêu bên bạn.

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp - Bạc924.000 ₫545.000 ₫=545.000 ₫

Năm mới sắp tới, thời khắc giao mùa giữa hai năm làm cho người ta cảm thấy náo nức, lâng lâng, hãy để sản phẩm của chúng tôi cùng chia sẻ với bạn những giây phút tuyệt vời ấy! Đây cũng là món quà quý giá và ý nghĩa khi dành tặng cho người thân, bạn bè hay người yêu. Nhanh tay click MUA NGAY để sở hữu cho mình một phụ kiện thời trang chất lượng, đẳng cấp và không thiếu phần sang trọng. Nhanh lên, không phải khi nào cũng có mức giá ưu đãi như thế này đâu đấy!

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp - Bạc924.000 ₫545.000 ₫=545.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp chính là món phụ kiện vừa tiện dụng vừa tạo cho bạn một phong cách thật nam tính và mạnh mẽ nhờ vào thiết kế sang trọng và tinh tế của nó.

Tổng thế đồng hồ toát lên một vẻ đẹp thật mạnh mẽ và nam tính với mặt kính cứng trong suốt kết hợp với dây kim loại sáng bóng thật chắc chắn.

Hệ thống kim vạch chỉ giờ thật tinh tế và sắc nét được làm bằng kim loại tạo vẻ nam tính và lịch lãm.

Sản phẩm có thể chống thấm nước 3atm, có thể dùng rửa tay, rửa mặt, đi mưa, không dùng tắm hay bơi lội, tránh tiếp xúc nước qua lâu để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Sản phẩm có hộp đựng sang trọng, được bảo hành 3 tháng thích hợp là món quà dành tặng cho những người thân yêu bên bạn.

Xuất xứ: Hong Kong

Chất liệu: Dây kim loại, mặt kính cứng

Kich thước: Đường kính mặt: 4 cm, Đường kính dây: 8 cm

Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp - Bạc924.000 ₫545.000 ₫=545.000 ₫

Màu sắc: Đen, Bạc.

Note: Mọi vấn đề về bảo hành quý khách liên hệ thông tin in trên phiếu bảo hành. Quý khách xin vui lòng giữ lại phiếu mua hàng để tính thời gian bảo hành. Xin cảm ơn!


ĐẶT HÀNG → Đồng hồ Nam Japan dây thép cao cấp – Bạc924.000 ₫545.000 ₫