ID = 23689 | Mua ngay

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang mang đến vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm đầy ấn tượng cho phái mạnh.
  • Kiểu dáng sành điệu, đầy nam tính, tôn lên sự lịch lãm, phong cách hiện đại của phái mạnh.
  • Mặt đồng hồ tròn bằng kính trong suốt, đẹp mắt, hệ thống kim vạch tinh xảo, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Đồng hồ có chức năng hiển thị 2 vùng thời gian theo yêu cầu, tiện lợi cho những ai có nhu cầu hiển thị thêm 1 múi giờ quốc tế.
  • Chế độ hiển thị giờ điện tử, kim chỉ giờ, hẹn giờ, ngày và giờ, có đèn LED màu xanh để xem giờ ban đêm.
  • Đồng hồ có khả năng chống thấm nước 3ATM: dùng tốt trong môi trường nước như đi mưa, rửa tay, rửa mặt, bơi, không lặn quá 30m, không bấm nút dưới nước hay khi đồng hồ bị ướt.
  • Chiếc đồng hồ giờ đây không chỉ là vật dụng xem giờ tiện dụng mà còn là phụ kiện không thể thiếu để thể hiện phong cách thời trang cá tính của phái mạnh.
  • Sản phẩm có hộp đựng sang trọng, được bào hành 6 tháng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID20503
Màu Sắc
Bạc
Chất liệu
Kim loại
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Làm quà tặng, Đi chơi
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang là món phụ kiện thời trang dành cho phái mạnh mà Siêu Mua muốn giới thiệu đến khách hàng trong lượt deal ngày hôm nay. Một sản phẩm mang đến vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm cho các chàng khi đến công sở, hay thậm chí là các bữa tiệc quan trọng. Điểm nổi bật chống nước tốt là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và là tiêu chí để họ lựa chọn mỗi khi muốn mua một chiếc đồng hồ tốt. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc đồng hồ này cho đạt được những tiêu chí mà bạn đặt ra khi mua đồng hồ không nhé!

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang mang đến vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm

Đồng hồ nam dây thép này mang đến vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm đầy ấn tượng cho phái mạnh. Kiểu dáng sành điệu, đầy nam tính, tôn lên sự lịch lãm, phong cách hiện đại của phái mạnh. Mặt đồng hồ tròn bằng kính trong suốt, đẹp mắt, hệ thống kim vạch tinh xảo, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc đồng hồ giờ đây không chỉ là vật dụng xem giờ tiện dụng mà còn là phụ kiện không thể thiếu để thể hiện phong cách thời trang cá tính của phái mạnh.

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Đồng hồ có chức năng hiển thị 2 vùng thời gian theo yêu cầu, tiện lợi cho những ai có nhu cầu hiển thị thêm 1 múi giờ quốc tế. Chế độ hiển thị giờ điện tử, kim chỉ giờ, hẹn giờ, ngày và giờ, có đèn LED màu xanh để xem giờ ban đêm. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước 3ATM: dùng tốt trong môi trường nước như đi mưa, rửa tay, rửa mặt, bơi, không lặn quá 30m, không bấm nút dưới nước hay khi đồng hồ bị ướt.

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Với một chiếc đồng hồ nam thời trang như thế này, bạn có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau. Một set đồ gồm áo sơ mi cổ điển và quần tây để mỗi khi đến công sở trông bạn thật chín chắn và trưởng thành cùng chiếc đồng hồ trên tay. Hay nếu khi đi chơi, bạn cần một item tô điểm thêm cho bộ trang phục áo thun, quần jeans đơn giản của mình thì có thể mang theo một chiếc đồng hồ cực phong cách và nam tính. Kiểu đồng hồ hợp với mọi hoàn cảnh và mọi địa điểm, vì thể bạn không phải lo hay chọn lựa cách kết hợp mỗi khi ra ngoài.

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang mang đến vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm đầy ấn tượng cho phái mạnh.

Kiểu dáng sành điệu, đầy nam tính, tôn lên sự lịch lãm, phong cách hiện đại của phái mạnh.

Mặt đồng hồ tròn bằng kính trong suốt, đẹp mắt, hệ thống kim vạch tinh xảo, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ có chức năng hiển thị 2 vùng thời gian theo yêu cầu, tiện lợi cho những ai có nhu cầu hiển thị thêm 1 múi giờ quốc tế.

Chế độ hiển thị giờ điện tử, kim chỉ giờ, hẹn giờ, ngày và giờ, có đèn LED màu xanh để xem giờ ban đêm.

Đồng hồ có khả năng chống thấm nước 3ATM: dùng tốt trong môi trường nước như đi mưa, rửa tay, rửa mặt, bơi, không lặn quá 30m, không bấm nút dưới nước hay khi đồng hồ bị ướt.

Chiếc đồng hồ giờ đây không chỉ là vật dụng xem giờ tiện dụng mà còn là phụ kiện không thể thiếu để thể hiện phong cách thời trang cá tính của phái mạnh.

Sản phẩm có hộp đựng sang trọng, được bào hành 6 tháng.

Chất liệu: Dây kim loại, mặt kính cứng

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Kích thước:

+ Đường kính mặt: 4 cm

+ Đường kính vòng tay: 7 cm

Xuất xứ: Hong Kong

Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang

Màu sắc: Vàng, Bạc

Note: Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, mọi vấn đề về bảo hành khách hàng liên hệ SĐT in trên phiếu BH kèm theo. Xin giữ lại phiếu mua hàng để tính thời gian bảo hành. Xin cảm ơn!


ĐẶT HÀNG 0942819991 Đồng hồ Nam đẳng cấp thời trang