Đồng hồ Led Story 0890 – Đen = 283.000 ₫

Đồng hồ Led Story 0890: Chất liệu dây nhựa, mặt kính bền đẹp. Thiết kế vô cùng sáng tạo, lạ mắt sẽ là một phụ kiện thời trang tuyệt vời dành cho các bạn nam lẫn nữ.

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ Led Story 0890 vô cùng thời trang, sành điệu và phong cách, có thể dùng cho cả nam và nữ
  • Chất liệu nhựa bền đẹp, mặt kính cứng với độ bền cao, khó bị trầy xướt, có khả năng chống thấm nước.
  • Sản phẩm được bảo hành 3 tháng, đảm bảo chất lượng
  • Mặt đồng hồ được thiết kế như một chiếc máy tính thông minh, có 3 hàng đèn led dây nhựa dẻo mềm không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng
  • Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin bảo hành, quý khách vui lòng liên lạc theo thông tin trên phiếu bảo hành
  • Quý khách giữ lại hóa đơn để làm căn cứ thời gian tính bảo hành
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID11783
Màu Sắc
Đen, Trắng, Hồng
Chất liệu
Kính cứng, Nhựa
Kiểu dáng
Mặt vuông, Đeo tay
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đồng hồ vốn dĩ là một phụ kiện thời trang vừa quý giá lại vừa sành điệu không thể thiếu được với các bạn trẻ ngày nay. Một chiếc đồng hồ cùng kiểu dáng cho cả nam và nữ, tại sao không nhỉ? Trong lượt deal hôm nay, Siêu Mua xin gửi đến các bạn trẻ yêu thời trang một chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo – đồng hồ Led Story 0890 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Đồng hồ Led Story 0890 - Đen=283.000 ₫

Đồng hồ Led Story 0890 đem đến vẻ ngoài năng động, phong cách cho phái mạnh

Đồng hồ với chất liệu mặt kính cứng có đồ bền cao cùng với dây nhựa vừa trẻ trung lại vừa tiện dụng, thật phù hợp với các bạn trẻ yêu thời trang. Mặt đồng hồ được thiết kế như một chiếc máy tính thông minh, có 3 hàng đèn Led. tạo sự khác biệt. Dây nhựa dẻo mềm không hề gây chút cảm giác khó chịu nào cho người sử dụng. Đồng hồ có thể dùng cho cả nam và nữ, chắc chắn sẽ là một phụ kiện hoàn hảo trong xu hướng mới hè 2014

Đồng hồ Led Story 0890 - Đen=283.000 ₫

Khi cần diện thật đẹp để xuống phố hay khi đến lớp, nơi công sở, một chiếc đồng hồ cũng thật tiện dụng và cần thiết. Với màu sắc đen, trắng và hồng vô cùng đơn giản và trang nhã, chiếc đồng hồ thời trang này dường như rất dễ dàng cho các bạn phối với các trang phục thời trang khác. Hãy thử với một bộ denim sành điệu hay legging đỏm dáng xem nào, thật thú vị các bạn nhỉ?

Đồng hồ Led Story 0890 - Đen=283.000 ₫

Sản phẩm được thiết kế thời trang, tinh xảo, bảo hành 3 tháng, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có thể chống thấm nước khi đi mưa, rửa tay. Để sản phẩm được bền hơn, khi bơi lội, tắm biển, quý khách vui lòng tháo đồng hồ để sản phẩm được bảo vệ tốt nhất. Bạn có thể mua tặng cho chính mình và làm quà luôn cho một nửa yêu thương. Thật tuyệt vời và ý nghĩa. Nhanh tay CLICK mua ngay chiếc đồng hồ thời trang giá rẻ này bạn nhé! Hãy yên tâm là bạn sẽ được giao hàng tận nơi, đúng giờ, đúng hàng. CLICK ngay và luôn nhé!

Đồng hồ Led Story 0890 - Đen=283.000 ₫

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mặt đồng hồ có 3 hàng đèn Led.

Hàng có các số tương ứng từ 1 đến 12 ứng với số giờ hoặc số tháng

Hàng có các số tương ứng với 10, 20, 30, 40, 50 ứng với số hàng chục của phút hoặc ngày

Hàng có các số tương ứng từ 1 đến 9 ứng với số hàng đơn vị của phút hoặc ngày

Muốn xem giờ ta bấm nút trên 1 lần

Muốn xem ngày tháng ta bấm nút trên 2 lần

Đồng hồ Led Story 0890 - Đen=283.000 ₫

CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ:

Bấm nút trên 1 lần cho đèn sáng sau đó bấm và giữ nút dưới 1 lần

Chỉnh giờ : Hàng đèn từ 1 đến 12 nhấp nháy ta bấm nút trên về số giờ tương ứng ta muốn chỉnh.

Chỉnh phút : Sau khi hàng đèn từ 1 đến 12 nhấp nháy ta bấm nút dưới 2 lần sau đó ta bấm nút trên về số phút tương ứng ta muốn chỉnh.

Chỉnh tháng : Sau khi hàng đèn từ 1 đến 12 nhấp nháy ta bấm nút dưới 3 lần sau đó ta bấm nút trên về số tháng tương ứng ta muốn chỉnh.

Chỉnh ngày : Sau khi hàng đèn từ 1 đến 12 nhấp nháy ta bấm nút dưới 4 lần sau đó ta bấm nút trên về số ngày tương ứng ta muốn chỉnh.

Đồng hồ Led Story 0890 - Đen=283.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ Led Story 0890 vô cùng thời trang, sành điệu và phong cách, có thể dùng cho cả nam và nữ

Chất liệu nhựa bền đẹp, mặt kính cứng với độ bền cao, khó bị trầy xướt, có khả năng chống thấm nước.

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng, đảm bảo chất lượng

Mặt đồng hồ được thiết kế như một chiếc máy tính thông minh, có 3 hàng đèn led dây nhựa dẻo mềm không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng

Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin bảo hành, quý khách vui lòng liên lạc theo thông tin trên phiếu bảo hành

Quý khách giữ lại hóa đơn để làm căn cứ thời gian tính bảo hành

Xuất xứ: Hồng Kông

Chất liệu: Mặt kính cứng, dây nhựa

Kích thước:

+ Mặt: 3,8 x 4,5 cm

+ Đồng hồ: 2,8 x 23,5 cm

Màu sắc: Đen


đồng hồ điện tử nam màu hồng, đồng hồ điện tử nam du lịch, shop đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nữ đi học, đồng hồ điện tử nữ nhựa, đồng hồ điện tử nam kiếng cứng, đồng hồ điện tử nam đi chơi, đồng hồ điện tử nữ màu đen, đồng hồ điện tử nam màu đen, đồng hồ điện tử nam màu trắng, đồng hồ điện tử nam mặt vuông, đồng hồ điện tử nam nhựa, đồng hồ điện tử nam kính cứng, đồng hồ led story 0890, cửa hàng đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nữ mặt vuông, cửa hàng đồng hồ điện tử nam, đồng hồ điện tử nữ du lịch, đồng hồ điện tử nam đi học, đồng hồ điện tử nữ kiếng cứng, đồng hồ điện tử nữ màu trắng, đồng hồ điện tử nữ đeo tay, đồng hồ điện tử nữ dự tiệc, đồng hồ điện tử nữ kính cứng, đồng hồ điện tử nữ màu hồng, Zanado.