Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport – Đen = 392.000 ₫

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport: Chất liệu cao su mềm, thoải mái.Thiết kế dây tròn dẹp với mặt đồng hồ hình chữ nhật trẻ trung, năng động..

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport được thiết kế hình tròn hơi dẹp, khóa đồng hồ chắc chắn. Mặt đồng hồ hình chữ nhật có bo góc nối liền với dây trẻ trung và năng động.
  • Mặt đồng hồ thiết kế cảm ứng giúp bạn trẻ trung, hiện đại, thể hiện được cá tính thời trang của bạn.
  • Chất liệu bằng cao su chắc chắn, đặc biệt sản phẩm có thể dùng cho nam và nữ vì thế nếu là tình nhân thì đây là lựa chọn tuyệt vời đấy.
  • Có thể sử dụng đồng hồ để phối với áo thun body, quần short jean, quần jean dài,…
  • Đặc biệt đồng hồ được thiết kế chống thấm nước 3 ATM an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
  • Bảo hành 6 tháng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID26636
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Cao su
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport

Đi kèm với sự phát triển của khoa học kĩ thuật chính là sự ra đời của những sản phẩm công nghệ cao, góp phần đem tới cho cuộc sống con người thêm sự tiện lợi và ổn định hơn. Ngoài những sản phẩm cao cấp như những chiếc smartphone hay những chiếc máy tính bảng thì món phụ kiện nhỏ đi kèm sát bên bạn cũng được ứng dụng những kỹ thuật cao cấp để tạo nên. Và đồng hồ cũng đã được thay một sắc màu mới và cực kì phù hợp với các bạn trẻ theo phong cách hiện đại, sôi động. Những chiếc đồng hồ led thời trang đem tới sự tiện lợi và cực kì bắt mắt cho các bạn chính là sản phẩm mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong deal này. Cùng xem nhé!

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport - Đen=392.000 ₫

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport được thiết kế hình tròn hơi dẹp, khóa đồng hồ chắc chắn

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport - Đen=392.000 ₫

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport được thiết kế hình tròn hơi dẹp, khóa đồng hồ chắc chắn. Mặt đồng hồ hình chữ nhật có bo góc nối liền với dây trẻ trung và năng động. Mặt đồng hồ thiết kế cảm ứng giúp bạn trẻ trung, hiện đại, thể hiện được cá tính thời trang của bạn. Chất liệu bằng cao su chắc chắn, đặc biệt sản phẩm có thể dùng cho nam và nữ vì thế nếu là tình nhân thì đây là lựa chọn tuyệt vời đấy. Đặc biệt đồng hồ được thiết kế chống thấm nước 3 ATM an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport - Đen=392.000 ₫

Chiếc đồng hồ led giảm giá mà chúng tôi đem tới có làm bạn cảm thấy hứng thú và mong muốn sắm một em về cho mình không nào? Với mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ khách hàng cực kì tốt, bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm chỉ sau vài cú click chuột. Giờ đây chẳng cần phải đi đâu xa mà vẫn sắm được cho mình những món đồ yêu thích. Thật tuyệt đúng không nào? Bạn có thể sử dụng đồng hồ để phối với áo thun body, quần short jean, quần jean dài,…khi đi chơi hay dạo phố đấy! Với hạn bảo hành 6 tháng, đem lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng.

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport - Đen=392.000 ₫

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport được thiết kế hình tròn hơi dẹp, khóa đồng hồ chắc chắn. Mặt đồng hồ hình chữ nhật có bo góc nối liền với dây trẻ trung và năng động.

Mặt đồng hồ thiết kế cảm ứng giúp bạn trẻ trung, hiện đại, thể hiện được cá tính thời trang của bạn.

Chất liệu bằng cao su chắc chắn, đặc biệt sản phẩm có thể dùng cho nam và nữ vì thế nếu là tình nhân thì đây là lựa chọn tuyệt vời đấy.

Có thể sử dụng đồng hồ để phối với áo thun body, quần short jean, quần jean dài,…

Đặc biệt đồng hồ được thiết kế chống thấm nước 3 ATM an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bảo hành 6 tháng

Kích thước: Mặt: 2×5.5, Dài: 20cm

Xuất xứ: Hong Kong

Đồng hồ Led nam nữ TVG E-Sport - Đen=392.000 ₫

Màu sắc: Đen

Lưu ý: Bảo hành 6 tháng (Phiếu BH kèm trong hộp). Quý khách xin giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu BH để tính thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin BH, vui lòng liên hệ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo


shop đồng hồ điện tử nam, đồng hồ led nam nữ tvg e-sport, đồng hồ điện tử nữ công sở, đồng hồ điện tử nam công sở, đồng hồ điện tử nam đi học, shop đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nữ đeo tay, đồng hồ điện tử nam cao su, đồng hồ điện tử nữ cao su, đồng hồ điện tử nữ đi chơi, đồng hồ điện tử nam đi chơi, đồng hồ điện tử nữ du lịch, cửa hàng đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nam đeo tay, đồng hồ điện tử nữ đi học, cửa hàng đồng hồ điện tử nam, đồng hồ điện tử nam màu đen, đồng hồ điện tử nam du lịch, đồng hồ điện tử nữ màu đen, Zanado.