Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới – Hồng = 150.000 ₫

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới: Chất liệu cao su dẻo dai, không thấm nước. Thiết kế như 1 vòng tay vừa xem ngày xem giờ được, tạo thành một phụ kiện sành điệu và cá tính, cho bạn thể hiện phong cách thời trang riêng..

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới vốn là sản phẩm yêu thích cho tín đồ thời trang cho cả nam và nữ, cho bạn thể hiện phong cách thời trang riêng.
  • Sản phẩm được thiết kế như 1 vòng tay vừa xem ngày xem giờ được, tạo thành một phụ kiện sành điệu và cá tính.
  • Đặc tính chống thấm nước nổi trội cũng là lý do khiến bạn khó lòng khước từ chiếc đồng hồ thời trang và cá tính này.
  • Có 2 màu sắc cá tính và trẻ trung cho bạn lựa chọn, dễ phối đồ để đi chơi, du lịch…
  • Khả năng chịu nước 3 ATM chịu nước đi mưa, rửa tay, bơi lội, nhưng không mang giặt đồ hay thao tác nút khi tay ướt.
  • Bảo hành 6 tháng. Sản phẩm bao gồm hộp và giao phiếu bảo hành kèm trong hộp
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID31363
Màu Sắc
Hồng, Đen
Chất liệu
Cao su
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới

Đồng hồ LEDcảm ứng không còn xa lạ với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ ngày nay. Những chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài như những chiếc vòng đeo tay cá tính cho các bạn tẻ năng động. Điểm khác biệt ở đây là mặt đồng hồ không có kim hay số thể hiện giờ, chỉ có những chiếc đèn nhấp nháy nhiều màu sắc và chỉ có người đeo đồng hồ mới có thể biết hiện đang là mấy giờ. Đó cũng chính là sự hấp dẫn đang hút hồn những bạn trẻ thích thể hiện cá tính của mình. Trong lượt deal mới hôm nay, hãy cùng zanado xem qua sản phẩm này nhé!

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới - Hồng=150.000 ₫

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới cho bạn thể hiện phong cách thời trang riêng

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới - Hồng=150.000 ₫

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới vốn là sản phẩm yêu thích cho tín đồ thời trang cho cả nam và nữ, cho bạn thể hiện phong cách thời trang riêng. Sản phẩm được thiết kế như 1 vòng tay vừa xem ngày xem giờ được, tạo thành một phụ kiện sành điệu và cá tính. Đặc tính chống thấm nước nổi trội cũng là lý do khiến bạn khó lòng khước từ chiếc đồng hồ thời trang và cá tính này. Khả năng chịu nước 3 ATM chịu nước đi mưa, rửa tay, bơi lội, nhưng không mang giặt đồ hay thao tác nút khi tay ướt.

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới - Hồng=150.000 ₫

Đồng hồ chống thấm nước này có 2 màu sắc cá tính và trẻ trung cho bạn lựa chọn là màu hống và đen. Với 2 màu sắc này, bạn có thể phối nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau như áo thun quần short, váy, giày sneaker, nón snapback,… khi đi chơi, du lịch cùng bạn bè, gia đình hay hẹn hò với người yêu để tạo sự mới mẻ. Sản phẩm được bảo hành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy MUA NGAY cho mình một sản phẩm, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn chỉ với một cú click chuột đơn giản.

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới - Hồng=150.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới vốn là sản phẩm yêu thích cho tín đồ thời trang cho cả nam và nữ, cho bạn thể hiện phong cách thời trang riêng.

Sản phẩm được thiết kế như 1 vòng tay vừa xem ngày xem giờ được, tạo thành một phụ kiện sành điệu và cá tính.

Đặc tính chống thấm nước nổi trội cũng là lý do khiến bạn khó lòng khước từ chiếc đồng hồ thời trang và cá tính này.

Có 2 màu sắc cá tính và trẻ trung cho bạn lựa chọn, dễ phối đồ để đi chơi, du lịch…

Khả năng chịu nước 3 ATM chịu nước đi mưa, rửa tay, bơi lội, nhưng không mang giặt đồ hay thao tác nút khi tay ướt.

Bảo hành 6 tháng. Sản phẩm bao gồm hộp và giao phiếu bảo hành kèm trong hộp.

Kích thước:

+ Đường kính mặt: 2x5cm, Dây dài: 20cm.

Chất liệu: Cao su

Xuất xứ: Hong Kong

Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới - Hồng=150.000 ₫ Đồng hồ Led E-Sport công nghệ mới - Hồng=150.000 ₫

Màu sắc: Hồng, Đen

Chữ Skmei trên đồng hồ ngẫu nhiên (Đen hoặc Trắng)

Lưu ý: Bảo hành 6 tháng (Phiếu BH kèm trong hộp). Quý khách xin giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu BH để tính thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin BH, vui lòng liên hệ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo


đồng hồ điện tử nữ màu hồng, đồng hồ điện tử nữ cao su, đồng hồ điện tử nam cao su, đồng hồ điện tử nam du lịch, shop đồng hồ điện tử nam, cửa hàng đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nữ màu đen, đồng hồ điện tử nam dự tiệc, đồng hồ điện tử nam màu đen, đồng hồ led e-sport công nghệ mới, đồng hồ điện tử nam công sở, cửa hàng đồng hồ điện tử nam, đồng hồ điện tử nữ đi học, đồng hồ điện tử nam màu hồng, đồng hồ điện tử nam đeo tay, đồng hồ điện tử nữ đeo tay, shop đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nữ đi chơi, đồng hồ điện tử nam đi học, đồng hồ điện tử nữ công sở, đồng hồ điện tử nam đi chơi, đồng hồ điện tử nữ du lịch, đồng hồ điện tử nữ dự tiệc, Zanado.