Đồng hồ lắc tay Lonbaijia – Vàng = 162.000 ₫

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia: Chất liệu kim loại sáng bóng. Thiết kế đồng dạng lắc tay dễ mang, thiết kế mặt vuông cá tính, hệ thống kim vạch chữ số la mã tạo phong cách riêng cho người mang..

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ lắc tay Lonbaijia là một trong những phụ kiện yêu thích của giới trẻ, giúp các bạn quản lý tốt quỷ thời gian của mình.
  • Thiết kế đồng dạng lắc tay dễ mang, thiết kế mặt vuông cá tính, hệ thống kim vạch chữ số la mã tạo phong cách riêng cho người mang.
  • Thiết kế dạng vòng tay to bản, phối màu sắc phá cách mang lại sự trẻ trung, năng động cho người dùng.
  • Chất liệu kim loại sáng bóng, mang lại độ bền theo thời gian.
  • Sản phẩm được bảo hành 3 tháng, có hộp đựng xinh xắn thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID22964
Màu Sắc
Vàng
Chất liệu
Kim loại
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đồng hồ lắc tay Lonbaijialà một trong những phụ kiện yêu thích của giới trẻ, giúp các bạn quản lý tốt quỹ thời gian của mình. Thiết kế tương tự như một chiếc lắc tay, dễ mang, dễ sử dụng. Mặt vuông cá tính, hệ thống kim vạch chữ số la mã tạo phong cách riêng cho người mang. Kiểu dáng vòng tay to bản, phối màu sắc phá cách mang lại sự trẻ trung, năng động cho người dùng. Chất liệu kim loại sáng bóng, mang lại độ bền theo thời gian. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng, có hộp đựng xinh xắn thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Đó là những điều mà chúng tôi muốn dành cho các bạn nữ trong lượt deal lần này.

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia - Vàng=162.000 ₫

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia là một trong những phụ kiện yêu thích của giới trẻ, màu sắc cá tính đẹp mắt

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia - Vàng=162.000 ₫

Đồng hồ luôn được yêu thích ở cả phái nam và nữ. Chúng đem đến sự thanh lịch, sang trọng và nhất là có thể hiện được gu thời trang riêng của chính mình. Một cô nàng trẻ trung, năng động có thể chọn kiểu đồng hồ nữ thời trang theo những mốt hiện đại nhất. Còn với các quý cô phong cách, quý phái thì kiểu dáng phù hợp có lẽ là các mẫu đồng hồ dây mảnh với vài chi tiết ngọc hay đá đính kèm. Vậy những cô nàng tomboy thì sao nhỉ? Đồng hồ bản to, kiểu dáng thể thao chắc là lựa chọn phù hợp nhất.

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia - Vàng=162.000 ₫

Phụ kiện cũng có sự phát triển cùng sự chuyển động không ngừng của thời trang. Nói riêng về đồng hồ, ai cũng nhận thấy chúng đã thay đổi rất nhiều theo thời gian. Không vỏn vẹn những mẫu đồng hồ dây thép hay đồng hồ dây da nữ mà hiện nay chúng đa dạng hơn rất nhiều. Phần dây đã có thêm những biến tấu để hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn, thiết kế giống như kiểu vòng tay to bản, hay giống dây đeo tay,… sẽ giúp cho các nàng thêm sự chọn lựa. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay nhấp vào MUA NGAY để sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này, Zanado cam kết sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn trên phạm vi toàn quốc.

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia - Vàng=162.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia là một trong những phụ kiện yêu thích của giới trẻ, giúp các bạn quản lý tốt quỷ thời gian của mình.

Thiết kế đồng dạng lắc tay dễ mang, thiết kế mặt vuông cá tính, hệ thống kim vạch chữ số la mã tạo phong cách riêng cho người mang.

Thiết kế dạng vòng tay to bản, phối màu sắc phá cách mang lại sự trẻ trung, năng động cho người dùng.

Chất liệu kim loại sáng bóng, mang lại độ bền theo thời gian.

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng, có hộp đựng xinh xắn thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Xuất xứ: Việt Nam.

Chất liệu: Kim loại.

Kích thước:

Cạnh mặt kính: 2,2 x 2,2cm

Vòng dây: 18cm.

Đồng hồ lắc tay Lonbaijia - Vàng=162.000 ₫

Màu sắc: Vàng


đồng hồ kim nữ công sở, đồng hồ kim nữ màu vàng, đồng hồ kim nữ dự tiệc, đồng hồ kim nữ đeo tay, đồng hồ kim nữ đi chơi, đồng hồ lắc tay lonbaijia, shop đồng hồ kim nữ, đồng hồ kim nữ du lịch, cửa hàng đồng hồ kim nữ, đồng hồ kim nữ loại, Zanado.