Địu Cõng Em Bé

Cho bé yêu an toàn và có thể theo bạn khắp mọi nơi mà không làm bé khó chịu. Địu cõng em bé. Giá chỉ 159.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Với mong muốn cho bạn có thể đi cùng bé yêu khắp mọi nơi mà không gây mệt mỏi cho bạn vì phải bồng bé quá lâu trong deal hôm nay Saha.vn giới thiệu đến bạn Địu cõng em bésẽ là món quà ý nghĩa giúp bạn thoải mái cùng bé đi khắp nơi.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Địu cõng em bé

Xuất xứ: Việt Nam.

Trọng lượng: 361g

Chất liệu: Vải cotton

Màu sắc: Đen, Đỏ, xanh đen.

Kích thước: 50 x 21 x 16 cm.

Đai địu em bé có thể địu bé ở 6 tư thế khác nhau, thích hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé. Thích hợp cho bé từ 0-30 tháng (dưới 18kg)

Chất liệu vải cotton, tạo cảm giác thoải mái, mềm mại. Có túi nhỏ phía trước đai: dùng đựng bình sữa, bình nước, hay các vật dụng linh tinh.

Đai địu có 4 vị trí chủ yếu:

Ẵm ngửa bé từ 0 – 6 tháng.

Bế trẻ dựng đứng, áp mặt vào người bố mẹ: Bé từ 6 – 24 tháng

Bế trẻ quay mặt ra ngoài: Bé từ 12 – 24 tháng

Cõng trẻ trên lưng: Bé từ 12 – 30 tháng.

Họa tiết dễ thương cho bé yêu thêm đáng yêu.Trước thân địu có túi nhỏ một nút gài giúp bạn có thể mang theo các vật dụng cá nhân như khăn, nón cho bé dễ dàng sử dụng. Phần dưới địu phối lưới cho bé thông thoáng không bị bí hơi.

Dụng cụ trợ giúp đai/địu là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho làm cho cuộc sống của bạn với một em bé sơ sinh dễ dàng hơn bao giờ hết. Hoàn hảo để giữ chặt chẽ em bé khi bạn đang làm việc vặt và lý tưởng cho an ủi em bé khi chúng không ngoan ..

Cùng mua chung hotdeal để ưu đãi giácực rẻ, nhanh mua!

Nhanh tay CLICK MUA để chọn ngay cho bé một chiếc địu với màu sắc ưng ý bạn nhé!


Nguồn: Địu Cõng Em Bé

Gọng Kính Nhựa, TR90 p1 = 160,000 đồng

Dụng cụ thể thao=38.000 đồng