Dép nữ Thái Lan sành điệu – Đen = 125.000 ₫

Dép nữ Thái Lan sành điệu: Chất liệu quai được làm bằng simili dẻo, quai xỏ ngón ôm chân mang tới sự tự tin cho bạn. Thiết kế dạng dép kẹp đơn giản, dễ mang cho bạn trẻ thoải mái sử dụng để đi chơi, đi du lịch..

Điểm nổi bật
  • Dép nữ Thái Lan sành điệu được thiết kế dạng dép kẹp đơn giản, dễ mang cho bạn trẻ thoải mái sử dụng để đi chơi, đi du lịch.
  • Quai được làm bằng simili dẻo, quai xỏ ngón ôm chân mang tới sự tự tin cho bạn trong từng bước đi.
  • Phần đế được làm bằng nhựa chắc chắn, yên tâm khi sử dụng
  • Kiểu dáng đơn giản dễ mang không lỗi mốt, cho bạn tự tin khi mang sản phẩm.
  • Màu sắc đen và vàng, đen sang trọng, vàng nổi bật
  • Bảo hảnh: 1 năm
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID33975
Màu Sắc
Vàng, Đen
Kích Thước
35, 36, 37, 38, 39
Chất liệu
Nhựa, Simili
Kiểu dáng
Xỏ ngón
Mục đích SD
Du lịch, Đi biển, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Dép nữ Thái Lan sành điệu

Trong thời trang đi biển thì không thể thiếu đôi dép tông. Tuy nó rất đơn giản nhưng lại là món đồ cần thiết đối với tất cả mọi người. Nó giúp đôi chân bạn được thoải mái sau khi phải gồng mình trong đôi giày cao gót lênh khênh hay những đôi giày kín bưng khiến đôi chân bị tổn thương. Hãy đến với deal mới này, Zanado sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm dép nữ thời trang với thiết kế trẻ trung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dép nữ Thái Lan sành điệu - Đen=125.000 ₫

Dép nữ Thái Lan sành điệu được thiết kế dạng dép kẹp đơn giản, dễ mang cho bạn trẻ thoải mái sử dụng để đi chơi, đi du lịch

Dép nữ Thái Lan sành điệu - Đen=125.000 ₫

Dép nữ Thái Lan sành điệu được thiết kế dạng dép kẹp đơn giản, dễ mang cho bạn trẻ thoải mái sử dụng để đi chơi, đi du lịch. Quai dép được làm bằng simili dẻo, quai xỏ ngón ôm chân mang tới sự tự tin cho bạn trong từng bước đi. Phần đế dép được làm bằng nhựa chắc chắn cho bạn cảm giác thoải mái, yên tâm khi sử dụng. Kiểu dáng đơn giản dễ mang không lỗi mốt, cho bạn tự tin khi mang sản phẩm. Màu sắc đen và vàng, đen sang trọng, vàng nổi bật, phù hợp đa số sở thích bạn gái.

Dép nữ Thái Lan sành điệu - Đen=125.000 ₫

Với chiếc dép nữ thời trang, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi vui chơi ngoài bãi biển hay đi dạo trên phố trong những ngày nóng nực. Bạn nữ có thể kết hợp với áo crop top và quần short cạp cao vừa thoáng mát vừa hợp thời trang, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình một sản phẩm nào, chỉ với một cú click chuột, bạn không cần đi đâu xa, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

Dép nữ Thái Lan sành điệu - Đen=125.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Dép nữ Thái Lan sành điệu được thiết kế dạng dép kẹp đơn giản, dễ mang cho bạn trẻ thoải mái sử dụng để đi chơi, đi du lịch.

Quai được làm bằng simili dẻo, quai xỏ ngón ôm chân mang tới sự tự tin cho bạn trong từng bước đi.

Phần đế được làm bằng nhựa chắc chắn, yên tâm khi sử dụng

Kiểu dáng đơn giản dễ mang không lỗi mốt, cho bạn tự tin khi mang sản phẩm.

Màu sắc đen và vàng, đen sang trọng, vàng nổi bật

Kích thước: Size 35, 36, 37, 38, 39

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành 1 năm, hộp

Địa chỉ bảo hành: 122/29 Tôn Đản, phường 10, Quận 4, Tp. HCM.

Dép nữ Thái Lan sành điệu - Đen=125.000 ₫

Màu sắc: Vàng, Đen

Lưu ý: Bảo hành 1 năm (Phiếu BH kèm trong hộp). Quý khách xin giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu BH để tính thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin BH, vui lòng liên hệ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo


dép nữ nhựa, cửa hàng dép nữ, dép nữ đi chơi, dép nữ thái lan sành điệu, dép nữ màu đen, dép nữ du lịch, dép nữ đi biển, dép nữ màu vàng, shop dép nữ, dép nữ xỏ ngón, dép nữ simili, Zanado.