Dây chuyền cặp handmade đáng yêu – Trắng = 119.000 ₫

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu: Chất liệu đồng và kính, không xỉn màu, không kích ứng da. Thiết kế dây đeo dù, mặt dây bằng chất liệu đồng và kính, không xỉn màu, không kích ứng da..

Điểm nổi bật
  • Dây chuyền cặp handmade đáng yêu bao gồm 1 sợi dây chuyền cho nam và 1 sợi dây chuyền cho nữ
  • Dây đeo dù, mặt dây bằng chất liệu đồng và kính, không xỉn màu, không kích ứng da.
  • Mặt trước dây chuyền được thiết kế chữ “vợ iu chồng” và “chồng iu vợ”, mặt sau được in hình tháp nổi bật.
  • Khi sử dụng dây chuyền này giúp 2 người đang yêu nhau thêm gắng kết hơn,
  • Màu sắc gồm dây màu đen, mặt màu trắng đầy cá tính
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID35945
Màu Sắc
Trắng
Chất liệu
Kim loại
Kiểu dáng
Đeo cổ
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Đi biển, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Dây chuyền cặp handmade đáng yêu

Trong các món đồ được các cặp đôi lựa chọn, không thể không nhắc đến những sợi dây chuyền thời trang và cực kì ý nghĩa. Các thiết kế dây chuyền hiện nay đa dạng và nhiều không kể xiết, nhưng không phải sợi dây chuyền nào cũng có những thông điệp đầy yêu thương phù hợp. Một sợi dây chuyền đẹp làm tăng tính thời trang và thẩm mỹ cho người sử dụng, nó cũng làm tăng khả năng tạo cảm hứng và thi thoảng là những xúc cảm yêu thương khi trao tặng nhau vật dụng có đôi có cặp này. Các cặp đôi vẫn thường yêu thương và gọi nhau bằng những từ vợ, chồng cực kì dễ thương. Chính vì vậy mà mẫu dây chuyền sau đây sẽ là gợi ý hay ho dành cho các bạn đấy.

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu - Trắng=119.000 ₫

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu bao gồm 1 sợi dây chuyền dành cho nam và 1 sợi dành cho nữ

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu - Trắng=119.000 ₫

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu bao gồm 1 sợi dây chuyền dành cho nam và 1 sợi dành cho nữ. Dây đeo là chất liệu dù, mặt dây được thiết kế bằng đồng và kính rất chắc chắn, không xỉn màu và hoàn toàn không gây kích ứng cho làn da của bạn. Mặt trước dây chuyền được thiết kế chữ “vợ iu chồng” và “chồng iu vợ”, mặt sau in hình tháp nổi bật, làm tăng tính thời trang cho sản phẩm. Sử dụng dây chuyền này là cách để các cặp đôi có thể chia sẻ, kết nối tâm tư tình cảm với nhau nhiều hơn. Một vật dụng tuy nhỏ nhắn, xinh xắn là vậy nhưng ý nghĩa mà nó mang lại quả thật rất nhiều. Kích thước và chiều dài sợi dây cũng được làm hết sức hợp lí, đảm bảo tính thời trang và sự hài hòa cho chiếc cổ xinh đẹp của bạn.

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu - Trắng=119.000 ₫

Dây chuyền cặp thời trang có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Các cặp đôi hãy đeo chiếc dây chuyền này khi đi chơi, dạo phố, đi ăn cùng bạn bè hay những dịp kỉ niệm quan trọng cần đến cảm xúc yêu thương nhé. Chắc chắn sợi dây chuyền sẽ chẳng khác gì một sợi dây kết nối hai tâm hồn của bạn và giúp tình cảm thêm gắn kết bền lâu. Sở hữu ngay cho mình thêm một món đồ đôi cực kì dễ thương, dễ sử dụng và bền đẹp như thế này là một sự lựa chọn hết sức dễ dàng. Nhanh tay click vào MUA NGAY, Zanado cam kết giao hàng tận tay đến bạn trên phạm vi toàn quốc.

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu - Trắng=119.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Dây chuyền cặp handmade đáng yêubao gồm 1 sợi dây chuyền cho nam và 1 sợi dây chuyền cho nữ

Dây đeo dù, mặt dây bằng chất liệu đồng và kính, không xỉn màu, không kích ứng da.

Mặt trước dây chuyền được thiết kế chữ “vợ iu chồng” và “chồng iu vợ”, mặt sau được in hình tháp nổi bật.

Khi sử dụng dây chuyền này giúp 2 người đang yêu nhau thêm gắng kết hơn,

Màu sắc gồm cây màu đen, mặt màu trắng đầy cá tính

Kích thước: Dài 21×2 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Xuất Xứ Việt Nam

Dây chuyền cặp handmade đáng yêu - Trắng=119.000 ₫

Màu sắc: Trắng


dây chuyền cặp handmade đáng yêu, phụ kiện đôi khuyến mãi, vòng cổ nữ màu trắng, vòng cổ nữ đi biển, dây chuyền cặp rẻ đẹp, dây chuyền nữ màu trắng, dây chuyền đôi handmade đáng yêu, vòng cổ nữ dự tiệc, vòng cổ nữ đi chơi, shop phụ kiện nữ khác, áo sơ mi trắng (bò nam, vòng cổ nữ đeo, dây chuyền nữ du lịch, dây chuyền nữ thời trang, dây đeo cổ giảm giá, dây chuyền nữ đeo, dây chuyền inox giá rẻ, dây chuyền nữ dự tiệc, dây chuyền đôi rẻ đẹp, vòng cổ nữ du lịch, vòng cổ nữ kim loại, dây chuyền nữ đi chơi, denim nam, phụ kiện cặp khuyến mãi, trang sức tphcm bền đẹp, Zanado.