Đầm Ngủ Phi Lụa Dây Chéo Phối Ren Gợi Cảm

Quyến rũ và đầy cuốn hút cùng Đầm ngủ phi lụa dây chéo phối ren gợi cảm cho bạn thêm lôi cuốn chốn phòng the.. Giá chỉ 87.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Bạn đang tìm cho mình một trang phục mặc ngủ thật nổi bật góp phần cho bạn thêm phong cách kể cả trong phòng ngủ. Trong deal hôm nay Saha.vn giới thiệu đến bạn Đầm ngủ phi lụa dây chéo phối ren gợi cảm cho bạn thêm quyến rũ và đầy lôi cuốn.

8045 dd

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đầm ngủ phi lụa dây chéo phối ren gợi cảm.

Xuất xứ: Việt Nam.

Trọng lượng: 150 gr.

Màu sắc

Size

Chất liệu

Vòng ngực (cm)

Chiều dài (cm)

Cân nặng

Co giãn

Tím

Freesize

Thun bóng

64

88

<55kg

Số đo trên chưa tính độ co giãn.

8045 (1)

Thiết kế gợi cảm và cuốn hút cùng dây chéo cách điệu khoét sâu cho bạn thêm quyến rũ. Chất liệu vải thun bóng nhẹ nhàng, mềm mại, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.8045 (2)Đường may tinh tế, chắc chắn. Sự kết hợp khoảng ren, làm tôn thêm nét duyên dáng của bạn gái.8045 (3)Thiết kế mỏng thướt tha với hai dây khoe vai trần gợi cảm, đôi chân thon thả và vòng eo gợi cảm. Dây có thể thu gọn hay nới dài ra tùy chình dễ dàng.8045 (7)Đầm ngủđặc biệt với 2 dây chéo phối ren ngực cách điệu cho bạn thật nổi bật và phong cách. Sau lưng phối bản thun cho bạn thoải mái mặc mà không lo bị cấn hay khó chịu.8045 vcCùng mua chung hotdeal để ưu đãi giácực rẻ, nhanh mua!

Nhanh tay CLICK MUA đê sở hữu ngay chiếc đầm thời trang này bạn nhé!

Xem thêm: đồ ngủđồ mặc nhàđầm ngủ phi lụa dây chéo phối ren gợi cảmđầm ngủđầm dây cheođầm ngủ phối renđầm thời trang


Nguồn: Đầm Ngủ Phi Lụa Dây Chéo Phối Ren Gợi Cảm

Kính lão 1 độ = 300000vnđ

Dây chuyền mạ vàng = 280,000₫