Đầm Mẹ Và Bé Đuôi Cá

Cuối tuần xuống phố thật thanh lịch với sản phẩm Đầm mẹ và bé đuôi cá cực thời trang và trẻ trung cho các bạn gái. Giá chỉ 199.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Thêm một sản phẩm cực hot cho bộ sưu tập Set đầm đôi mẹ bégiúp các bạn gái dễ dàng hơn với nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ kiểu dáng đến chất lượng. Đầm mẹ bé đuôi cá này chắc chắn sẽ làm hài lòng các mẹ khó tính nhất luôn đấy ạ.

Xu hướng thời trang giống nhau từ đầu đến chân dành cho mẹ và bé đang được nhiều người ưa chuộng. Những kiểu đầm đôi điệu đà hay những kiểu áo đôi, quần đôi xinh xắn, hợp thời trang, khi trên đường phố, mẹ và bé sẽ tạo thành một “cặp sinh đôi” vô cùng đáng yêu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Khác với những kiểu đầm dành cho các cô gái, đầm đôi cho mẹ và bé thường chú trọng đến những chi tiết đơn giản nhưng bắt mắt, được thêm thắt vào trang phục tạo điểm nhấn cho cả hai.

Đầm Mẹ Và Bé Đuôi Cá

Và đôi khi, không nhất thiết phải mặc giống nhau từ chân đến đầu. Bạn có thể cho bé mặc váy và tất cùng tông màu với chiếc quần của bạn. Hoặc phối phụ kiện cùng kiểu, cùng tông màu, vừa sành điệu lại ấm áp cho cả hai – Đầm mẹ bé đuôi cá cực dễ thương, sẽ là món quà tuyệt vời cho 2 mẹ con đấy nhé.

Xem thêm: Đầmđầm mẹ và bé đuôi cá


Nguồn: Đầm Mẹ Và Bé Đuôi Cá