Đầm Mẹ Bé Trễ Vai Lyly

Thêm yêu thương, thêm gắn kết để mẹ và bé luôn đồng điệu và nổi bật mọi lúc mọi nơi với Đầm trễ vai lyly mẹ bé . Giá chỉ 179.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Thời trang đồ đôikhông chỉ dành cho các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình yêu của mình mà còn để thể hiện tình yêu thương, gắn bó của mẹ và bé qua sự đồng điệu từ kiểu dáng đến màu sắc. Đầm mẹ bé trễ vai Lyly sẽ mang đến nét tươi trẻ xinh xắn cùng bầu không khí đầm ấm vui tươi cho cả gia đình.Đầm Mẹ Bé Trễ Vai LylyThông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đầm mẹ bé trễ vai Lyly.

Xuất xứ: Việt Nam.

Trọng lượng: 400 gr.

Màu sắc

Size

Chất liệu

Mẹ/Bé

Vòng ngực (cm)

Vòng eo (cm)

Chiều dài (cm)

Cân nặng

Co giãn

Trắng

Freesize

Cát len

Mẹ

84

72 81

<55kg

Không

72

64 58

<30kg

Đầm Mẹ Bé Trễ Vai Lyly

Đầm mẹ bé trễ vai Lyly được thiết kế tinh tế và nữ tính với cổ tròn, tay rớt vai phong cách, mang đến sự đồng điệu cho cả mẹ và bé.

Đầm Mẹ Bé Trễ Vai Lyly


Đầm form suông xòe nhẹ, phù hợp với nhiều dáng người, cho hai mẹ con tự tin diện. Sản phẩm được may bằng chất liệu cát len thông thoáng cùng đường may tỉ mỉ, cho mẹ và bé thoải mái vui chơi, không bị gò bó.

Đầm Mẹ Bé Trễ Vai Lyly


Màu trắng trơn sang trọng, nhẹ nhàng, thanh thoát, thể hiện gu thời trang sành điệu của bạn và bé. Mix cùng túi xách hay đôi giày búp bê ton – sur – ton cho mẹ và bé thêm phong cách.

Đầm Mẹ Bé Trễ Vai Lyly

Xem thêm: Đầmđầm mẹ bé trễ vai lyly


Nguồn: Đầm Mẹ Bé Trễ Vai Lyly

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tomiko

Mắt Kính Lão Gọng Xếp = 300,000đ