ID = 37150 | Mua ngay

Đầm maxi Rita nút bọc

Đầm maxi Rita nút bọc giá: Chất liệu voan mềm mại. Thiết kế dáng dài thanh nhã cùng cổ trụ xếp ly, cùng nút bọc đính nơi thân trên và tay búp sen đẹp mắt phong cách và màu sắc tươi tắn giúp người mặc thêm phần nổi bật và quý phái..

Điểm nổi bật
  • Đầm maxi Rita nút bọc có thiết kế dáng dài thanh nhã cùng cổ đứng phong cách và màu sắc tươi tắn giúp người mặc thêm phần nổi bật và quý phái.
  • Đầm được tạo kiểu cổ trụ xếp ly, cùng nút bọc đính nơi thân trên và tay búp sen đẹp mắt giúp sản phẩm thêm nét ấn tượng. Đầm được tạo dạng chui cùng khóa kéo hông và thân trên cách điệu kiểu xếp di dọc giúp người mặc thêm nét mới lạ.
  • Thân dưới đầm thì được tạo kiểu xòe nhẹ cùng dây cột eo phía sau đầy tinh tế và tiện lợi. Để tăng nét kín đáo cho sản phẩm, đầm được thiết kế hai lớp đẹp mắt.
  • Sản phẩm được tạo từ chất liệu voan có được độ thoáng mát và thoải mái cao lại tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình giặt ủi.
  • Sản phẩm hôm nay với thiết kế thanh lịch, kiểu dáng thời trang và đường may đẹp mắt, sẽ giúp người mặc nổi bật và thu hút hơn trong các buổi tiệc.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID20821
Màu Sắc
Xanh lá
Kích Thước
FREESIZE
Chất liệu
Voan
Kiểu dáng
Cổ trụ, Form dài
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Đi biển
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đầm maxi Rita nút bọc mà Zanado muốn giới thiệu đến các bạn trong lượt deal hôm nay có thiết kế dáng dài thanh nhã cùng cổ đứng phong cách và màu sắc tươi tắn giúp người mặc thêm phần nổi bật và quý phái. Đầm được tạo kiểu cổ trụ xếp ly, cùng nút bọc đính nơi thân trên và tay búp sen đẹp mắt giúp sản phẩm thêm nét ấn tượng. Đầm được tạo dạng chui cùng khóa kéo hông và thân trên cách điệu kiểu xếp di dọc giúp người mặc thêm nét mới lạ. Thân dưới đầm thì được tạo kiểu xòe nhẹ cùng dây cột eo phía sau đầy tinh tế và tiện lợi.

Đầm maxi Rita nút bọc

Đầm maxi Rita nút bọc có thiết kế dáng dài thanh nhã cùng cổ đứng phong cách

Đầm maxi Rita nút bọc

Để tăng nét kín đáo cho sản phẩm, đầm được thiết kế hai lớp đẹp mắt. Sản phẩm được tạo từ chất liệu voan có được độ thoáng mát và thoải mái cao lại tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình giặt ủi. Sản phẩm hôm nay với thiết kế thanh lịch, kiểu dáng thời trang và đường may đẹp mắt, sẽ giúp người mặc nổi bật và thu hút hơn trong các buổi tiệc. Bạn có thể mặc chiếc đầm maxi thời trang này khi đi dự tiệc, đi chơi hay đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình.

Đầm maxi Rita nút bọc

Với chiếc đầm này, bạn có thể phối cùng các phụ kiện thời trang khác một cách dễ dàng: giày cao gót, vòng đeo cổ, nón rộng vành. Đặc biệt, váy maxi không kén chọn người mặc, không phân biệt tuổi tác. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn che những khuyết điểm không mong muốn trên cơ thể rất tốt. Được may trên nền vải voan mềm mại thoáng mát dễ chịu. Đầm maxi đẹp này rất thích hợp cho bạn gái diện trong mùa hè này. Bạn hãy kết hợp những phụ kiện thời trang khác cùng chiếc đầm này để làm nổi bật lên chiếc đầm bạn đang diện nhé.

Đầm maxi Rita nút bọc

Đầm maxi Rita nút bọc

Thông tin sản phẩm:

Đầm maxi Rita nút bọc có thiết kế dáng dài thanh nhã cùng cổ đứng phong cách và màu sắc tươi tắn giúp người mặc thêm phần nổi bật và quý phái.

Đầm được tạo kiểu cổ trụ xếp ly, cùng nút bọc đính nơi thân trên và tay búp sen đẹp mắt giúp sản phẩm thêm nét ấn tượng. Đầm được tạo dạng chui cùng khóa kéo hông và thân trên cách điệu kiểu xếp di dọc giúp người mặc thêm nét mới lạ.

Thân dưới đầm thì được tạo kiểu xòe nhẹ cùng dây cột eo phía sau đầy tinh tế và tiện lợi. Để tăng nét kín đáo cho sản phẩm, đầm được thiết kế hai lớp đẹp mắt.

Sản phẩm được tạo từ chất liệu voan có được độ thoáng mát và thoải mái cao lại tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình giặt ủi.

Sản phẩm hôm nay với thiết kế thanh lịch, kiểu dáng thời trang và đường may đẹp mắt, sẽ giúp người mặc nổi bật và thu hút hơn trong các buổi tiệc.

Đầm maxi Rita nút bọc

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Voan

Size: Freesize

Kích thước: Dài 110 cm, Vai 35 cm, Ngực 43 x 2 cm, Tay 13 cm, Eo 36 x 2 cm. (Sản phẩm có thể chênh lệch +/-2 cm)

Sản phẩm không co giãn.

Đầm maxi Rita nút bọc

Màu sắc: Đỏ, Xanh lá

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay và máy giặt với lực quay nhẹ, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách hàng nên giặt ủi trước khi sử dụng!


ĐẶT HÀNG 0942819991 Đầm maxi Rita nút bọc