Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng – Hồng sen = 219.000 ₫

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng: Chất liệu cát giấy mềm mại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thiết kế kiểu dáng đơn giản, thời trang, phù hợp mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: dạo phố, dự tiệc, công sở….

Điểm nổi bật
  • Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng có kiểu dáng đơn giản, thời trang, phù hợp mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: dạo phố, dự tiệc, công sở…
  • Cổ trụ kết hợp thắt nơ đẹp mắt, tinh tế, tạo điểm nhấn cho sản phẩm, cho bạn thêm xinh xắn, tươi trẻ
  • Chân đầm phối màu cùng họa tiết bướm được thêu đẹp mắt thêm phần nổi bật cho sản phẩm,
  • Đầm suông rộng mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thanh thoát cho các mẹ bầu
  • Đầm có nhiều màu cho bạn lựa chon, màu sắc tươi sáng tôn được nét duyên dáng, hiền thục
  • Chất liệu cát giấy mềm mại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID41318
Màu Sắc
Hồng sen, Xanh ngọc, Xanh cổ vịt
Kích Thước
FREESIZE
Chất liệu
Cát giấy
Kiểu dáng
Cổ trụ, Đầm liền
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Với một người phụ nữ, thiên chức cao quý nhất là làm mẹ, dù khoảng thời gian mang thaiu gặp rất nhiều khó khăn, mệt mỏi nhưng sinh ra một đứa trẻ là điều tuyệt với nhất trong cuộc sống. Trong quá trình mang thai, các mẹ không thể tránh khỏi những mệt mỏi bị tác động từ nhiều phía, vì vậy những thiết kế đầm bầu xinh xắn ra đời cũng một phần để các mẹ có thoải mái một phần nào đó. Không những thế, nhịp sống hiện đại ngay nay còn yêu cầu đầm bầu phải thời trang để các mẹ có thể diện di làm, đi chơi, dự tiệc… Vì vậy Zanado đã mang đến cho những người phụ nữ thân thương một thiết kế hội đủ những yêu cầu trên.

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng có kiểu dáng đơn giản, thời trang

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫

Đầm bầu phối nơ thêu bướmduyên dáng có kiểu dáng đơn giản, thời trang, phù hợp mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: dạo phố, dự tiệc, công sở… Cổ trụ kết hợp thắt nơ đẹp mắt, tinh tế, tạo điểm nhấn cho sản phẩm, cho bạn thêm xinh xắn, tươi trẻ. Chân đầm phối màu cùng họa tiết bướm được thêu đẹp mắt thêm phần nổi bật cho sản phẩm. Đầm suông rộng mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thanh thoát cho các mẹ bầu. Đầm có nhiều màu cho bạn lựa chọn, màu sắc tươi sáng tôn được nét duyên dáng, hiền thục. Chất liệu cát giấy mềm mại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫ Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫

Với thiết kế thanh lịch của đầm bầu thởi trang mà Zanado mang lại, chắc chắn đây là sản phẩm mà các mẹ đang tìm kiếm cho mình. Vừa thoải mái lại không kém phần thời trang để các mẹ có thể diện đầm đến nơi làm việc, đi chơi hay thậm chí là dự tiệc. Không hoàn toàn có thể khiến người phụ nữ có thể thật sự thư thái trong quãng thời gian mang thai, nhưng những thiết kế đầm bầu cũng góp phần mang đến sự thư giãn, thoải mái để tạm quên đi những mỏi mệt mà việc mang thai phải gặp. Nhanh tay nhấp vào MUA NGAY để sở hữu sản phẩm này nào, Zanado cam kết sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng có kiểu dáng đơn giản, thời trang, phù hợp mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: dạo phố, dự tiệc, công sở…

Cổ trụ kết hợp thắt nơ đẹp mắt, tinh tế, tạo điểm nhấn cho sản phẩm, cho bạn thêm xinh xắn, tươi trẻ

Chân đầm phối màu cùng họa tiết bướm được thêu đẹp mắt thêm phần nổi bật cho sản phẩm,

Đầm suông rộng mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thanh thoát cho các mẹ bầu

Đầm có nhiều màu cho bạn lựa chon, màu sắc tươi sáng tôn được nét duyên dáng, hiền thục

Chất liệu cát giấy mềm mại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kích thước: Freesize

Dài 82 cm, Ngực 48×2 cm, Vai 34 cm, Tay 8 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Cát giấy (Không co giãn)

Xuất xứ: Việt Nam

Đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng - Hồng sen=219.000 ₫

Màu sắc: Hồng sen, Xanh ngọc, Xanh cổ vịt

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước và tránh giặt chung quần áo trắng với quần áo màu. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách trước khi sử dụng! Hàng nên giặt ủi!


đầm bầu công sở, đầm bầu phối nơ thêu bướm duyên dáng, đầm bầu cát giấy, đầm bầu cổ trụ, đầm bầu màu xanh cổ vịt, đầm bầu liền, đầm bầu màu xanh ngọc, đầm bầu du lịch, cửa hàng đầm bầu, đầm bầu màu hồng sen, đầm bầu đi chơi, shop đầm bầu, Zanado.