Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8 = 526.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8: Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình. Thiết kế là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn .

Điểm nổi bật
  • Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8 là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn thêm chắc chắn và chăm sóc đôi chân của bạn
  • Bộ sản phẩm bao gồm xịt chống thấm nước cho giày, bông đánh giày Black, xi đánh giày màu black, xịt khử mùi cho giày Lavender
  • Xịt chống thấm nước cho giày có tác dụng chống thấm, bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kỳ chất lỏng thường gặp nào
  • Bông đánh giày vừa làm sạch và vừa làm sáng giày đầy tiện dụng để bạn có thể tẩy vết bẩn trên đôi giày nhanh chóng
  • Xi đánh bóng truyền thống cho tất cả các loại giày da trơn rất tiện dụng để có thể làm mới những đồ dùng da của bạn
  • Xịt khử mùi có tác dụng khử mùi, mang lại hương thơm dễ chịu cho đôi giày cho bạn thêm tự tin khi diện
  • Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID55068
Thương hiệu
SHUCARE
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Ma-lay-xi-a
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Trước khi tìm hiểu cách làm sạch giầy da, bạn cần phải biết mình đang sở hữu đôi giày thuộc loại da nào: da bóng hay da lộn. Tất nhiên đây chỉ là cách phân loại đơn giản để tiến hành vệ sinh giày da đúng cách mà thôi, bởi lẽ với các nhóm da bóng, da lộn chúng ta sẽ có các cách làm sạch giày da khác nhau tránh làm hỏng cấu trúc da hay thay đổi màu sắc, độ mềm của giày. Da dễ bị hư tổn và biến chất do tác động của môi trường bên ngoài rất nhiều. Với da, khi tiến hành vệ sinh, tuyệt đối không nên sử dụng những loại xà phòng hay chất tẩy rửa thông thường. Thứ bạn cần có để bảo quản làm mới những đôi giày da là một combo chăm sóc giày tiện dụng và hiệu quả nhất trong việc đảm bảo sự bền đẹp của những đôi giày.

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ combo chăm sóc giày mới – Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8=526.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8 với nhiều dụng chăm sóc giày độc đáo

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8=526.000 ₫

Combo đa dạng, độc đáo

Combo chăm sóc giày là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn thêm chắc chắn và chăm sóc đôi chân của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm xịt chống thấm nước cho giày, bông đánh giày Black, xi đánh giày màu black, xịt khử mùi cho giày Lavender. Những đôi giày sẽ luôn là người bạn gắn bó với các anh chàng và cô nàng trên những chặng đường vừa bảo vệ đôi chân của bạn vừa tạo nên phong cách rất riêng. Vì thế nên hãy sắm riêng cho mình những bộ combo chăm sóc giày đầy tiện dụng này.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8=526.000 ₫

Dụng cụ chăm sóc giày tiện lợi

Xịt chống thấm nước cho giày có tác dụng chống thấm, bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kỳ chất lỏng thường gặp nào. Bông đánh giày vừa làm sạch và vừa làm sáng giày đầy tiện dụng để bạn có thể tẩy vết bẩn trên đôi giày nhanh chóng. Xi đánh bóng truyền thống cho tất cả các loại giày da trơn rất tiện dụng để có thể làm mới những đồ dùng da của bạn. Xịt khử mùi có tác dụng khử mùi, mang lại hương thơm dễ chịu cho đôi giày cho bạn thêm tự tin khi diện.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8=526.000 ₫

Sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu đa dạng, cao cấp

Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình. Những đôi giày cũ bình thường giờ đã trở nên thật phong cách, sang trọng và thời trang với sự xuất hiện của bộ combo chăm sóc giày hoàn toàn mới này.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO8=526.000 ₫

Nếu là chàng trai, cô gái yêu thích phong cách “chất lừ” thì đừng bỏ qua những đôi giày sành điệu đi kèm. Và cũng đừng quên bỏ qua bộ sản phẩm chăm sóc giày này để bảo quản những đôi giày của mình luôn tươi mới cũng như bao vệ được đôi chân của mình đó. Nhanh tay click MUA để sỡ hữu cho mình món hàng này nào! Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận cửa nhà và tận tay cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể!

Combo màu sắc ngẫu nhiên


cửa hàng phụ kiện nữ khác, bộ chăm sóc giày giá rẻ, combo chăm sóc giày shucare sccombo8, phụ kiện nữ khác hàng hiệu, phụ kiện nam khác hàng hiệu, bộ chăm sóc giày, miếng lót giày, cửa hàng phụ kiện nam khác, phụ kiện nam khác cao cấp, shop phụ kiện nam khác, phụ kiện nữ khác shucare, phụ kiện nam khác shucare, bộ chăm sóc giày giảm giá, xi đánh giày, bộ chăm sóc giày tphcm, phụ kiện nữ khác cao cấp, shop phụ kiện nữ khác, Zanado.