Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16 = 646.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16: Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình. Thiết kế là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn .

Điểm nổi bật
  • Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16 là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn thêm chắc chắn và chăm sóc đôi chân của bạn
  • Bộ sản phẩm bao gồm cục tẩy da lộn và da Nubuck, bông đánh giày Neutral, dầu chống thấm nước và bảo vệ da, xịt chống thấm nước Nano
  • Cục tẩy da lộn và da Nubuck Shucare có tác dụng làm sạch vết bẩn, vết ố, mang lại bề mặt hoàn hảo như ban đầu cho đôi giày của bạn
  • Bông đánh giày vừa làm sạch và vừa làm sáng giày rất tiện dụng để có thể làm mới những đồ dùng da của bạn
  • Dầu chống thấm bổ sung độ nhờn bị mất cho da mang đến sự bảo vệ, dưỡng ẩm và ngăn thấm tốt cho mọi vật dụng làm từ da trơn
  • Xịt chống thấm nước cho giày có tác dụng chống thấm, bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kỳ chất lỏng thường gặp nào
  • Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID55072
Thương hiệu
SHUCARE
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đối với các tín đồ thời trang khắp thế giới thì việc bảo quản và chăm sóc những bộ trang phục hay những món phụ kiện sau khi diện là một nhiệm vụ quan trọng, cần được chú tâm. Đối với mỗi loại trang phục khác nhau sẽ cần đến những phương pháp riêng để món đồ của mình luôn trông như mới và bền chắc theo thời gian. Trong đó có lẽ những đôi giày là được đặc biệt chú ý hơn hết bởi sự “khó tính” của nó trong việc chăm sóc bảo quản, vì thế mà những bộ combo chăm sóc giày đã ra đời để giúp các anh chàng, cô nàng có thể yên tâm để diện. được bao gồm cục tẩy da lộn và da Nubuck, bông đánh giày Neutral, dầu chống thấm nước và bảo vệ da, xịt chống thấm nước Nano cho bạn yên tâm để những đôi giày của mình luôn bền chắc nhé!

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ combo chăm sóc giày mới – Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16=646.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16 với nhiều dụng cụ chăm sóc giày độc đáo

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16=646.000 ₫

Combo đa dạng, độc đáo

Combo chăm sóc giày là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn thêm chắc chắn và chăm sóc đôi chân của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm cục tẩy da lộn và da Nubuck, bông đánh giày Neutral, dầu chống thấm nước và bảo vệ da, xịt chống thấm nước Nano. Những đôi giày sẽ luôn là người bạn gắn bó với các anh chàng và cô nàng trên những chặng đường vừa bảo vệ đôi chân của bạn vừa tạo nên phong cách rất riêng. Vì thế nên hãy sắm riêng cho mình những bộ combo chăm sóc giày đầy tiện dụng này.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16=646.000 ₫

Dụng cụ chăm sóc giày tiện lợi

Cục tẩy da lộn và da Nubuck Shucare có tác dụng làm sạch vết bẩn, vết ố, mang lại bề mặt hoàn hảo như ban đầu cho đôi giày của bạn. Bông đánh giày vừa làm sạch và vừa làm sáng giày rất tiện dụng để có thể làm mới những đồ dùng da của bạn. Dầu chống thấm bổ sung độ nhờn bị mất cho da mang đến sự bảo vệ, dưỡng ẩm và ngăn thấm tốt cho mọi vật dụng làm từ da trơn. Xịt chống thấm nước cho giày có tác dụng chống thấm, bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kỳ chất lỏng thường gặp nào.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16=646.000 ₫

Sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu đa dạng, cao cấp

Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình. Những đôi giày cũ bình thường giờ đã trở nên thật phong cách, sang trọng và thời trang với sự xuất hiện của bộ combo chăm sóc giày hoàn toàn mới này.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16=646.000 ₫

Nếu là chàng trai, cô gái yêu thích phong cách “chất lừ” thì đừng bỏ qua những đôi giày sành điệu đi kèm. Và cũng đừng quên bỏ qua bộ sản phẩm chăm sóc giày này để bảo quản những đôi giày của mình luôn tươi mới cũng như bao vệ được đôi chân của mình đó. Nhanh tay click MUA để sỡ hữu cho mình món hàng này nào! Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận cửa nhà và tận tay cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể!

Combo màu sắc ngẫu nhiên


miếng lót giày, shop phụ kiện nam khác, combo chăm sóc giày shucare sccombo16, bộ chăm sóc giày giá rẻ, bộ chăm sóc giày giảm giá, shop phụ kiện nữ khác, phụ kiện nam khác cao cấp, bộ chăm sóc giày tphcm, cửa hàng phụ kiện nam khác, phụ kiện nam khác hàng hiệu, cửa hàng phụ kiện nữ khác, phụ kiện nữ khác cao cấp, phụ kiện nam khác shucare, xi đánh giày, bộ chăm sóc giày, phụ kiện nữ khác hàng hiệu, phụ kiện nữ khác shucare, Zanado.