Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13 = 605.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13: Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình. Thiết kế là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn .

Điểm nổi bật
  • Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13 là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn thêm chắc chắn và chăm sóc đôi chân của bạn
  • Bộ sản phẩm bao gồm bàn chải đánh giày loại nhỏ, bông đánh giày Neutral, xi đánh giày màu neutral, xịt khử mùi cho giày Lavender, dầu chống thấm nước và bảo vệ da
  • Bàn chải đánh bóng giày cao cấp, dùng làm sạch bề mặt da trước khi đánh bóng, hay để gạt bỏ phần kem dư sau khi giày khô
  • Bông đánh giày vừa làm sạch và vừa làm sáng giày cho bạn thoải mái và dễ dàng lau chùi sản phẩm sạch như mới
  • Xịt chống thấm nước cho giày có tác dụng chống thấm, bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kỳ chất lỏng thường gặp nào
  • Xi đánh bóng truyền thống cho tất cả các loại giày da trơn rất tiện dụng để có thể làm mới những đồ dùng da của bạn
  • Xịt khử mùi có tác dụng khử mùi, mang lại hương thơm dễ chịu cho đôi giày, cho bạn thêm tự tin mỗi khi diện sản phẩm
  • Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID55063
Thương hiệu
SHUCARE
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Ma-lay-xi-a
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Giày da tuy mềm nhưng cũng dễ chịu hư tổn hơn nhiều so với sản phẩm truyền thống khác. Nó không chỉ dễ và nhanh bị bẩn hơn, mà còn khó làm sạch hơn nữa. Khác với những thiết kế giày thông thường, những vết bẩn trên giày da thậm chí sẽ càng trở nên tệ hại nếu rửa với nước và xà phòng, vì vậy làm thế nào để vệ sinh giày đúng cách hết sức quan trọng. Và một combo chăm sóc giày tiện dụng với tất cả các phụ kiện cần thiết là thứ bạn không thể thiếu trong trường hợp này. Bên cạnh đó, một chiếc bàn chải chuyên dụng dành riêng cho da là thứ mà bất kì ai sở hữu loại chất liệu này cũng nên có.

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ combo chăm sóc giày mới – Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13 với nhiều dụng cụ chăm sóc giày độc đáo

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Combo đa dạng, độc đáo

Combo chăm sóc giày là bộ sản phẩm tiện dụng giúp bạn có thể chăm sóc được những đôi giày của bạn thêm chắc chắn và chăm sóc đôi chân của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm bàn chải đánh giày loại nhỏ, bông đánh giày Neutral, xi đánh giày màu neutral, xịt khử mùi cho giày Lavender, dầu chống thấm nước và bảo vệ da. Những đôi giày sẽ luôn là người bạn gắn bó với các anh chàng và cô nàng trên những chặng đường vừa bảo vệ đôi chân của bạn vừa tạo nên phong cách rất riêng. Vì thế nên hãy sắm riêng cho mình những bộ combo chăm sóc giày đầy tiện dụng này.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Dụng cụ chăm sóc giày tiện lợi

Bàn chải đánh bóng giày cao cấp, dùng làm sạch bề mặt da trước khi đánh bóng, hay để gạt bỏ phần kem dư sau khi giày khô. Bông đánh giày vừa làm sạch và vừa làm sáng giày cho bạn thoải mái và dễ dàng lau chùi sản phẩm sạch như mới. Xịt chống thấm nước cho giày có tác dụng chống thấm, bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kỳ chất lỏng thường gặp nào. Xi đánh bóng truyền thống cho tất cả các loại giày da trơn rất tiện dụng để có thể làm mới những đồ dùng da của bạn. Xịt khử mùi có tác dụng khử mùi, mang lại hương thơm dễ chịu cho đôi giày, cho bạn thêm tự tin mỗi khi diện sản phẩm.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu đa dạng, cao cấp

Chất liệu đa dạng cao cấp giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng và bảo quản tốt hơn những đôi giày thân thương của mình. Những đôi giày cũ bình thường giờ đã trở nên thật phong cách, sang trọng và thời trang với sự xuất hiện của bộ combo chăm sóc giày hoàn toàn mới này.

Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO13=605.000 ₫

Nếu là chàng trai, cô gái yêu thích phong cách “chất lừ” thì đừng bỏ qua những đôi giày sành điệu đi kèm. Và cũng đừng quên bỏ qua bộ sản phẩm chăm sóc giày này để bảo quản những đôi giày của mình luôn tươi mới cũng như bao vệ được đôi chân của mình đó. Nhanh tay click MUA để sỡ hữu cho mình món hàng này nào! Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận cửa nhà và tận tay cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể!

Combo màu sắc ngẫu nhiên


phụ kiện nữ khác hàng hiệu, cửa hàng phụ kiện nữ khác, bộ chăm sóc giày, cửa hàng phụ kiện nam khác, phụ kiện nam khác shucare, bộ chăm sóc giày giảm giá, combo chăm sóc giày shucare sccombo13, phụ kiện nam khác hàng hiệu, phụ kiện nữ khác cao cấp, shop phụ kiện nữ khác, phụ kiện nữ khác shucare, bộ chăm sóc giày giá rẻ, bộ chăm sóc giày tphcm, xi đánh giày, phụ kiện nam khác cao cấp, shop phụ kiện nam khác, miếng lót giày, Zanado.