Combo 5 vớ mang giày lười – Xám/Đen/Trắng

Combo 5 vớ mang giày lười – Xám/Đen/Trắng CungMua.com » Combo 5 vớ mang giày lười, 5 vớ mang giày lười, vớ mang giày lười, chất liệu thun

Combo 5 vớ mang giày lười – Xám/Đen/Trắng được làm bằng chất liệu thun mềm mại với độ co giãn tốt cùng khả năng thấm hút mồ hôi cao, tạo cảm giác thoải mái, không gây bức bí hay mùi hôi khó chịu trong suốt thời gian dài.

khuyen mai combo 5 vo mang giay luoi - xam/den/trang gia re

Vớ mang giày lười sở hữu thiết kế đơn giản, kiểu không cổ với chiều dài chỉ qua gót chân, đồng thời, không gây bức bí hay khó chịu nên giúp bạn tự tin hơn khi diện những đôi giày lười, giày bệt hoặc giày thể thao.

khuyen mai combo 5 vo mang giay luoi - xam/den/trang gia re

Bên cạnh đó, những đôi vớ này còn có tác dụng giúp bạn tránh được những trầy xước không đáng có trong quá trình di chuyển hay luyện tập, bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của bạn.

khuyen mai combo 5 vo mang giay luoi - xam/den/trang gia re

Bộ sản phẩm có 3 màu: xám, đen, trắng, thuận tiện để bạn có thể dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Điểm nổi bật

  • Combo 5 vớ mang giày lười – Xám/Đen/Trắng được làm bằng chất liệu thun mềm mại với độ co giãn tốt cùng khả năng thấm hút mồ hôi cao, tạo cảm giác thoải mái, không gây bức bí hay mùi hôi khó chịu trong suốt thời gian dài.
  • Vớ mang giày lười sở hữu thiết kế đơn giản, kiểu không cổ với chiều dài chỉ qua gót chân, đồng thời, không gây bức bí hay khó chịu nên giúp bạn tự tin hơn khi diện những đôi giày lười, giày bệt hoặc giày thể thao.
  • Bên cạnh đó, những đôi vớ này còn có tác dụng giúp bạn tránh được những trầy xước không đáng có trong quá trình di chuyển hay luyện tập, bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của bạn.
  • Bộ sản phẩm có 3 màu: xám, đen, trắng, thuận tiện để bạn có thể dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Nguồn: Combo 5 vớ mang giày lười – Xám/Đen/Trắng

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Santo

Gọng Kính Titan p1 = 380,000₫