ID = 36415 | Mua ngay

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao: Chất liệu cotton, dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt. Thiết kế kiểu ôm body gợi cảm, tôn vẻ đẹp hình thể đầy nam tính, quyến rũ của phái mạnh..

Điểm nổi bật
  • Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao thiết kế kiểu ôm body gợi cảm, tôn vẻ đẹp hình thể đầy nam tính, quyến rũ của phái mạnh.
  • Kiểu dáng thời trang, trẻ trung, rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động, vận động, chơi thể thao hoặc nhân viên văn phòng.
  • Được may bằng chất liệu cotton, dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Quần không gây vết hằn phản cảm, hay tạo cảm giác bức bí khó chịu như khi mặc các loại quần lót thông thường.
  • Thiết kế lưng bản to cùng cách viền lai nổi bật, nam tính tạo nên sự mạnh mẽ, hấp dẫn và lôi cuốn cho phái mạnh.
  • Là quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho người đàn ông bạn yêu thương.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID20166
Kích Thước
M, L, XL
Chất liệu
Thun
Kiểu dáng
Body
Mục đích SD
Hàng ngày
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao mà Siêu Mua muốn giới thiệu đến các bạn trong lượt deal hôm nay có thiết kế kiểu ôm body gợi cảm, tôn vẻ đẹp hình thể đầy nam tính, quyến rũ của phái mạnh. Kiểu dáng thời trang, trẻ trung, rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động, vận động, chơi thể thao hoặc nhân viên văn phòng. Được may bằng chất liệu cotton, dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Quần không gây vết hằn phản cảm, hay tạo cảm giác bức bí khó chịu như khi mặc các loại quần lót thông thường.

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thaolưng bản to cùng cách viền lai nổi bật, nam tính tạo nên sự mạnh mẽ

Thiết kế lưng bản to cùng cách viền lai nổi bật, nam tính tạo nên sự mạnh mẽ, hấp dẫn và lôi cuốn cho phái mạnh. Là quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho người đàn ông bạn yêu thương. Quần lót là một trang phục nhỏ nhưng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn dù đối với các phái mạnh. Nó quyết định độ tự tin và sự thoải mái đến các hoạt động bên ngoài của mỗi người, cũng như chiếm một vị trí vô cùng ý nghĩa đặc biệt là trong xu hướng hiện đại. Quần lót nam giúp phái mạnh luôn tự tin, quyến rũ nơi công sở; năng động, mạnh mẽ khi chơi thể thao và nồng nàn, say đắm trong những lần hò hẹn.

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao thiết kế kiểu ôm body gợi cảm, tôn vẻ đẹp hình thể đầy nam tính.

Thích hợp sử dụng hằng ngày, khi vận động, chơi thể thao…Đây là quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho người đàn ông bạn yêu thương. Tự tin hay không thuộc về vẻ ngoài của bạn, và để có một vẻ ngoài tự nhiên, thoải mái không thể thiếu những thiết kế nội y như thế này. Những thiết kế nam tính này sẽ là bí quyết cho các chàng thêm lịch lãm, quyến rũ hơn trong mắt một nửa yêu thương của mình. Hãy nhanh tay đem về cho mình combo 4 quần lót namgiảm giá này nhé! Thật đáng tiếc khi bạn không sở hữu combo độc đáo này.

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Sản phẩm sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho các đấng mày râu, bạn chỉ cần xem sản phẩm trên web mà không cần phải đỏ mặt khi đi lựa trang phục này ở bất cứ shop hay cửa hàng đồ lót nào bên ngoài, thật tiện dụng quá phải không các chàng, giờ thì nhanh tay click MUA nhé! Thoải mái –tiện dụng –tự tin đây là những gì mà chiếc quần lót namthời trang mang lại cho các đấng mày râu đấy.

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Thông tin sản phẩm:

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao thiết kế kiểu ôm body gợi cảm, tôn vẻ đẹp hình thể đầy nam tính, quyến rũ của phái mạnh.

Kiểu dáng thời trang, trẻ trung, rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động, vận động, chơi thể thao hoặc nhân viên văn phòng.

Được may bằng chất liệu cotton, dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Quần không gây vết hằn phản cảm, hay tạo cảm giác bức bí khó chịu như khi mặc các loại quần lót thông thường.

Thiết kế lưng bản to cùng cách viền lai nổi bật, nam tính tạo nên sự mạnh mẽ, hấp dẫn và lôi cuốn cho phái mạnh.

Là quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho người đàn ông bạn yêu thương.

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Chất liệu: Thun Cotton

Kích thước: Size M, L, XL

Xuất xứ: Việt Nam

Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao

Màu sắc: Ngẫu nhiên


ĐẶT HÀNG 0942819991 Combo 4 quần lót nam viền lai thể thao