ID = 61439 | Mua ngay

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫ = 127.000 ₫

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu: Chất liệu vải không dệt. Thiết kế nhiều màu sắc được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại, giúp bảo vệ bạn tốt hơn trong môi trường bụi bặm, độc hại..

Điểm nổi bật
  • Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu với những chiếc khẩu trang nhiều màu sắc được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại, giúp bảo vệ bạn tốt hơn trong môi trường bụi bặm, độc hại.
  • Combo mang lại cho bạn không còn là những chiếc khẩu trang y tế đơn điệu bởi 1 màu xanh dương mà thay vào đó là những chiếc khẩu trang mang màu sắc thật thời trang: màu hồng nhạt, hồng đậm, vàng, xanh dương, trắng trong cùng một hộp.
  • Những chiếc khẩu trang với tính năng: không có sợi thủy tinh, không gây dị ứng, cản khí lực thở rất thấp, công suất lọc cao, kháng khuẩn.
  • Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp vải không dệt lọc khí tốt, có dây thun đeo tai ôm gon khuôn mặt, không gây đau tai như những dây đeo bằng vải thông thường.
  • Combo có 3 hộp, mỗi hộp có 50 cái giúp bạn thay đổi hàng ngày không sợ nguy hại cho phổi và da mặt cũng như bất tiện khi phải đi mua khẩu trang nhiều lần.
  • Sản phẩm được ứng dụng dùng trong phòng thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám và nha khoa, môi trường công nghiệp, phòng dịch bệnh, sử dụng chống bụi hằng ngày,…
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID17110
Chất liệu
Vải không dệt
Mục đích SD
Chống bụi
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Trước tình trạng ô nhiễm như hiện nay, các loại khói xe khi ra đường, môi trường dễ nhiễm bệnh, hít phải hóa chất độc hại…đã đặt ra nhu cầu bức thiết trong việc đề phòng sức khỏe, chính vì điều này đã dẫn đến rất cần những trang phục hoặc dụng cụ bảo hộ che chắn và phòng ngừa cho chúng ta . Trong số những dụng cụ chuyên dụng đó thì không thể không kể đến khẩu trang. Khẩu trang y tế len lõi vào cuộc sống của chúng ta như chính ý thức của mỗi người trong việc phòng và ngừa sức khỏe. Cùng Siêu Mua đến với combo 3 hộp khẩu trnag y tế sắc màu trong lượt deal hôm nay để cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình nhé các bạn!

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫=127.000 ₫

Khẩu trang y tế sắc màu với những chiếc khẩu trang nhiều màu sắc được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu với những chiếc khẩu trang nhiều màu sắc được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại, giúp bảo vệ bạn tốt hơn trong môi trường bụi bặm, độc hại. Combo mang lại cho bạn không còn là những chiếc khẩu trang y tế đơn điệu bởi 1 màu xanh dương mà thay vào đó là những chiếc khẩu trang mang màu sắc thật thời trang: màu hồng nhạt, hồng đậm, vàng, xanh dương, trắng trong cùng một hộp.

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫=127.000 ₫

Những chiếc khẩu trang với tính năng: không có sợi thủy tinh, không gây dị ứng, cản khí lực thở rất thấp, công suất lọc cao, kháng khuẩn. Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp vải không dệt lọc khí tốt, có dây thun đeo tai ôm gon khuôn mặt, không gây đau tai như những dây đeo bằng vải thông thường. Combo có 3 hộp, mỗi hộp có 50 cái giúp bạn thay đổi hàng ngày không sợ nguy hại cho phổi và da mặt cũng như bất tiện khi phải đi mua khẩu trang nhiều lần.

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫=127.000 ₫

Khẩu trang với tính năng: không có sợi thủy tinh, không gây dị ứng, cản khí lực thở rất thấp.

Sản phẩm được ứng dụng dùng trong phòng thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám và nha khoa, môi trường công nghiệp, phòng dịch bệnh, sử dụng chống bụi hằng ngày,… Cần mang khẩu trang vừa vặn, không quá chật cũng không quá rộng, nên che kín cả miệng và mũi. Không nên đeo khẩu trang để che miệng rồi che trên mũi hoặc thi thoảng kéo xuống cằm để cười nói. Để đảm bảo an toàn, khẩu trang được khuyến khích chỉ nên dùng một lần. Việc dùng khẩu trang xong bỏ vào túi rồi mang ra dùng lại là không an toàn. Các bạn hãy bảo vệ mình ngay từ hôm nay để có một sức khỏe và hệ hô hấp tốt nhé! Nhanh tay click MUA để sở hữu ngay cho mình 3 hộp khẩu trang y tế này nhé, chỉ với 117.000đ, bạn có thể sử dụng hàng ngày!

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫=127.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu với những chiếc khẩu trang nhiều màu sắc được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại, giúp bảo vệ bạn tốt hơn trong môi trường bụi bặm, độc hại.

Combo mang lại cho bạn không còn là những chiếc khẩu trang y tế đơn điệu bởi 1 màu xanh dương mà thay vào đó là những chiếc khẩu trang mang màu sắc thật thời trang: màu hồng nhạt, hồng đậm, vàng, xanh dương, trắng trong cùng một hộp.

Những chiếc khẩu trang với tính năng: không có sợi thủy tinh, không gây dị ứng, cản khí lực thở rất thấp, công suất lọc cao, kháng khuẩn.

Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp vải không dệt lọc khí tốt, có dây thun đeo tai ôm gon khuôn mặt, không gây đau tai như những dây đeo bằng vải thông thường.

Combo có 3 hộp, mỗi hộp có 50 cái giúp bạn thay đổi hàng ngày không sợ nguy hại cho phổi và da mặt cũng như bất tiện khi phải đi mua khẩu trang nhiều lần.

Sản phẩm được ứng dụng dùng trong phòng thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám và nha khoa, môi trường công nghiệp, phòng dịch bệnh, sử dụng chống bụi hằng ngày,…

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải không dệt.

Kích thước: Khẩu trang dài 17 cm, rộng 9 cm (có thể mở rộng thêm)

Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫=127.000 ₫

Màu sắc: ngẫu nhiên


ĐẶT HÀNG → Combo 3 hộp khẩu trang y tế sắc màu227.000 ₫127.000 ₫