Combo 2 túi Simple Bags cá tính – Xanh dương = 135.000 ₫

Combo 2 túi Simple Bags cá tính: Chất liệu simili bền đẹp. Thiết kế gồm 1 túi lớn và 1 túi nhỏ cỡ trung dạng đeo chéo cơ bản và tổng thế là một màu trơn thời trang..

Điểm nổi bật
  • Combo 2 túi Simple Bags cá tính với tổng thể túi là 1 màu trơn đơn giản nhưng thời trang.
  • Gồm 2 túi: 1 túi lớn và 1 túi nhỏ cỡ trung, dạng đeo chéo đơn giản, dây đeo có thể tháo ra cầm tay tiện dụng
  • Có nhiều màu cho bạn thoải mái lựa chọn: đỏ, tím, hồng, đen, xanh dương, xanh lá theo đúng sở thích và tính cách của mình.
  • Bạn có thể diện cùng chân váy, áo thun và giày lười khi đi chơi hay dạo phố cùng bạn bè.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID24552
Màu Sắc
Da bò, Tím, Hồng, Đen, Xanh dương, Xanh lá
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Túi đeo chéo
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Một combo túi xách cực kì thời trang, sẽ khiến các nàng cực kì thích thú và phấn khích. Chiếc túi với phong cách giản đơn nhưng không hề đơn giản đâu nhé! Bạn có thể phối chúng cùng thật nhiều mẫu trang phục khác nhau, có thể đi tới bất cứ môi trường hay sự kiện nào! Thấy không nào? Nó không hề đơn giản! Bạn còn chờ gì nữa mà không ngắm nhìn những bức hình tuyệt vời của combo 2 túi Simple Bags cá tính bên dưới nào!

Combo 2 túi Simple Bags cá tính - Xanh dương=135.000 ₫

Túi xách nữ thời trang với tổng thể túi là 1 màu trơn đơn giản nhưng thời trang. Gồm 2 túi: 1 túi lớn và 1 túi nhỏ cỡ trung, dạng đeo chéo đơn giản, dây đeo có thể tháo ra cầm tay tiện dụng. Có nhiều màu cho bạn thoải mái lựa chọn: đỏ, tím, hồng, đen, xanh dương, xanh lá theo đúng sở thích và tính cách của mình. Bạn có thể diện cùng chân váy, áo thun và giày lười khi đi chơi hay dạo phố cùng bạn bè.

Combo 2 túi Simple Bags cá tính - Xanh dương=135.000 ₫ Combo 2 túi Simple Bags cá tính - Xanh dương=135.000 ₫

Bạn có ý tưởng gì cho set đồ đi chơi với bạn trai cuối tuần này cùng chiếc túi xách nữ giảm giá này chưa? Một gợi ý nhỏ cho cô nàng theo phong cách nữ tính nhé! Chân váy xòe, áo voan kiểu trẻ trung, đôi giày búp bê xinh xinh, trang điểm nhẹ nhàng và thế là chúng ta có được một cô nàng nữ tính rồi! Nào, nhanh tay click MUA NGAY để có thể sở hữu chiếc túi giản đơn này nhé! Chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay bạn trong thời gian sớm nhất đấy!

Combo 2 túi Simple Bags cá tính - Xanh dương=135.000 ₫ Combo 2 túi Simple Bags cá tính - Xanh dương=135.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Combo 2 túi Simple Bags cá tính với tổng thể túi là 1 màu trơn đơn giản nhưng thời trang.

Gồm 2 túi: 1 túi lớn và 1 túi nhỏ cỡ trung, dạng đeo chéo đơn giản, dây đeo có thể tháo ra cầm tay tiện dụng

Có nhiều màu cho bạn thoải mái lựa chọn: đỏ, tím, hồng, đen, xanh dương, xanh lá theo đúng sở thích và tính cách của mình.

Bạn có thể diện cùng chân váy, áo thun và giày lười khi đi chơi hay dạo phố cùng bạn bè.

Chất liệu: Simili

Kích thước:

+ Túi lớn: Ngang 37,5 cm, Cao 30 cm.

+ Túi nhỏ: Ngang 29,5 cm, Cao 24 cm.

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Da bò, Tím, Hồng, Đen, Xanh dương, Xanh lá.


túi đeo nữ màu tím, túi xách nữ du lịch, túi đeo nữ màu xanh dương, túi đeo nữ màu xanh lá, túi xách nữ màu da bò, túi xách nữ đi chơi, túi đeo nữ chéo, túi xách nữ công sở, túi đeo nữ đi học, túi xách nữ đi học, cửa hàng túi xách nữ, túi xách nữ màu xanh dương, túi đeo nữ công sở, túi đeo nữ màu đen, túi đeo nữ đi chơi, combo 2 túi simple bags cá tính, túi xách nữ đeo chéo, shop túi xách nữ, túi đeo nữ màu da bò, túi xách nữ simili, cửa hàng túi đeo nữ, túi đeo nữ simili, túi xách nữ màu hồng, túi đeo nữ màu hồng, túi đeo nữ du lịch, Zanado.