Combo 2 nón chắn nước gội đầu có vành che tai cho bé

Combo 2 nón chắn nước gội đầu có vành che tai cho bé có tác dụng giúp tránh nước rơi vào mắt cho bé khi gội đầu hoặc tránh tóc rơi vào mắt khi bé đi cắt tóc.

Combo 2 nón chắn nước gội đầu có vành che tai cho bé là sản phẩm cực kỳ tiện dụng cho các bậc phụ huynh khi gội đầu hoặc cắt tóc cho bé.

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia reSản phẩm có tác dụng tránh nước vào mắt cho bé khi gội đầu, tránh tóc rơi vào mắt khi bé đi cắt tóc.

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia reNón tạo cho bé cảm giác thích thú hơn và không sợ đi tắm phải gội đầu.

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia reChất liệu: nhựa xốp dai chắc bền bỉ, chống thấm, có 4 nấc điều chỉnh để vừa với vòng đầu của bé.

khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re khuyen mai combo 2 non chan nuoc goi dau co vanh che tai cho be gia re

Điểm nổi bật

  • Combo 2 nón chắn nước gội đầu có vành che tai cho bé là sản phẩm cực kỳ tiện dụng cho các bậc phụ huynh khi gội đầu hoặc cắt tóc cho bé.
  • Sản phẩm có tác dụng tránh nước vào mắt cho bé khi gội đầu, tránh tóc rơi vào mắt khi bé đi cắt tóc.
  • Tạo cho bé cảm giác thích thú hơn và không sợ đi tắm phải gội đầu.
  • Chất liệu: nhựa xốp dai chắc bền bỉ, chống thấm, có 4 nấc điều chỉnh để vừa với vòng đầu của bé.
  • Kích thước: 31cm x 28cm
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Nguồn: Combo 2 nón chắn nước gội đầu có vành che tai cho bé=
69.000đ

Dịch vụ chuyển mục đích, sang tên đăng bộ

Dụng cụ chăm sóc da = 170,000đ