ID = 34838 | Mua ngay

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính chất liệu than hoạt tính. Thiết kế 3 lớp, giữa là 01 lớp màng lọc và 01 lớp than hoạt tính có khả năng lọc đến 100% hạt bụi lớn và lọc hơn 95% bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí..

Điểm nổi bật
  • Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính sản phẩm được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại.
  • Ở giữa là 01 lớp màng lọc và 01 lớp than hoạt tính có khả năng lọc đến 100% hạt bụi lớn và lọc hơn 95% bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.
  • Ngoài ra lớp than hoạt tính còn tác dụng lọc và khử mùi và hoá chất độc hại trong nghành công nghiệp rất hiệu quả.
  • Khẩu trang trở nên thân thiện với mọi người bởi nó có nhiều tính năng vượt trội như có kẹp sống mũi, dây đeo to chắc chắn và được bỏ trong bịch nylon, không gây khó chịu cho người sử dụng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID12915
Màu Sắc
Xám
Chất liệu
Than
Mục đích SD
Chống bụi, Giặt giũ, Vệ sinh cá nhân
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Khẩu trang đóng vai trò cực quan trọng đối với bản thân mỗi người. Đeo khẩu trang ngoài việc giúp che nắng, che bụi, giảm được mùi khói xe… còn có 2 mục đích quan trọng là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Thông thường, các loại bệnh lây qua đường hô hấp bao gồm bệnh lây qua đường không khí và qua đường giọt bắn. Chính vì thế, bản thân mỗi người phải tự trang bị và bảo vệ đường hô hấp của mình. Không giống như các loại khẩu trang thường thấy như khẩu trang vải,…thì khẩu trang than hoạt tính với nhiều hiệu năng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho bản thân mình. Cùng Siêu Mua đến với combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính trong lượt deal lần này nhé!

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Sản phẩm được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại. Ở giữa là 01 lớp màng lọc và 01 lớp than hoạt tính có khả năng lọc đến 100% hạt bụi lớn và lọc hơn 95% bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra lớp than hoạt tính còn tác dụng lọc và khử mùi và hoá chất độc hại trong nghành công nghiệp rất hiệu quả. Khẩu trang trở nên thân thiện với mọi người bởi nó có nhiều tính năng vượt trội như có kẹp sống mũi, dây đeo to chắc chắn và được bỏ trong bịch nylon, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Trước đây, bạn có thói quen đeo khẩu trang vải bình thường, đôi khi là khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thế nhưng, với khẩu trang than hoạt tính sức khỏe của bạn sẽ được bảo đảm vì chất lượng của sản phẩm này.

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Đặc tính của khẩu trang than hoạt tính:

– Hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn.

– An toàn cho người sử dụng.

– Thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da.

– Thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín.

– Thiết kế 3 lớp, ôm sát mũi miệng.

– Khẩu trang kháng khuẩn thiết kế 3 lớp được sản xuất tại Việt Nam hết sức an toàn và đáng tin cậy.

– Khẩu trang than hoạt tính thiết kế 3 lớp dầy, có thể sử dụng trong môi trường công nghiệp khói bụi ô nhiễm nặng.

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khẩu trang với nhiều chất liệu khác nhau, loại chỉ dùng một lần như khẩu trang giấy, khẩu trang y tế hoặc loại có thể tái sử dụng nhiều lần như khẩu trang vải, khẩu trang chứa than hoạt tính… Khẩu trang vải thông thường đa phần chỉ có chức năng che nắng, che bụi hơn là chức năng phòng bệnh lây truyền qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế tuy mỏng nhưng có vai trò quan trọng trong việc chống vi khuẩn phòng bệnh vì đã được tiệt trùng trước khi đưa ra thị trường. Đối với những mầm bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan cao qua không khí, hoặc những người làm việc ở những môi trường, khu vực có khả năng lan truyền các bệnh truyền nhiễm cao, cần đeo những loại khẩu trang y tế chuyên dụng, có độ an toàn, có khả năng bảo vệ cao như khẩu trang than hoạt tính….

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Cần mang khẩu trang vừa vặn, không quá chật cũng không quá rộng, nên che kín cả miệng và mũi. Không nên đeo khẩu trang để che miệng rồi che trên mũi hoặc thi thoảng kéo xuống cằm để cười nói. Để đảm bảo an toàn, khẩu trang được khuyến khích chỉ nên dùng một lần. Việc dùng khẩu trang xong bỏ vào túi rồi mang ra dùng lại là không an toàn. Các bạn hãy bảo vệ mình ngay từ hôm nay để có một sức khỏe và hệ hô hấp tốt nhé! Hãy sở hữu ngay cho mình 2 hộp khẩu trang than hoạt tính sử dụng hàng ngày !

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Thông tin sản phẩm:

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính sản phẩm được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại.

Ở giữa là 01 lớp màng lọc và 01 lớp than hoạt tính có khả năng lọc đến 100% hạt bụi lớn và lọc hơn 95% bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.

Ngoài ra lớp than hoạt tính còn tác dụng lọc và khử mùi và hoá chất độc hại trong nghành công nghiệp rất hiệu quả.

Khẩu trang trở nên thân thiện với mọi người bởi nó có nhiều tính năng vượt trội như có kẹp sống mũi, dây đeo to chắc chắn và được bỏ trong bịch nylon, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Than hoạt tính

Kích thước:

+ 2 hộp/ combo

+ 50 sản phẩm/hộp

+ 1 hộp: 18*10*11 cm

+ 1 khẩu trang: 18*10 cm

Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính

Màu sắc: Xám


ĐẶT HÀNG 0942819991 Combo 2 hộp khẩu trang than hoạt tính