Combo 2 găng tay len cảm ứng = 150.000 ₫

Combo 2 găng tay len cảm ứng: Chất liệu len. Thiết kế sợi dây cảm ứng được đan vào phần đầu của ngón tay cái và ngón trỏ thật tiện dụng cho ban khi sử dụng những thiết bị điện tử cảm ứng mà không phải tháo bao tay..

Điểm nổi bật
  • Combo 2 găng tay len cảm ứng được đan bằng len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt và đặc biệt là tính năng có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng mà không cần phải tháo bao tay.
  • Cặp bao tay được thiết kế trẻ trung, màu sắc nhã nhặn, phù hợp với các bạn nữ trong thời tiết mùa đông lạnh giá để giữ ấm bàn tay.
  • Những sợi dây cảm ứng được đan vào phần đầu của ngón tay cái và ngón trỏ thật tiện dụng cho ban khi sử dụng những thiết bị điện tử cảm ứng mà không phải tháo bao tay.
  • Combo bao gồm 2 cặp bao tay với 2 kiểu khác nhau để bạn dễ dàng thay đổi phù hợp với trang phục hay những lúc cần phải làm sạch bao tay thật tiện dụng.
  • Chất liệu len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt cho bạn có thể sử dụng trong mùa đông giá rét hay mùa hè nắng gắt đều phù hợp.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID21408
Chất liệu
Len
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Chạy xe trên đường, nhiều khi có những cuộc điện thoại bạn phải tiếp, nhưng chiếc găng tay quá vướng víu điện thoại cảm ứng không nhận tín hiệu, bạn phải tháo ra mới có thể dùng. Quá khó chịu đúng không nào? Siêu Mua sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tuyệt vời để giải quyết vấn đề trên nhé! Đó chính là Combo 2 găng tay len cảm ứng, với công nghệ hiện đại đã đan vào chiếc găng tay những sợi dây cảm ứng, thuận tiện hơn cho bạn khi dùng điện thoại smartphone rồi! Cùng xem sản phẩm nhé!

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Găng tay cảm ứng được đan bằng len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng

Găng tay cảm ứng được đan bằng len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt và đặc biệt là tính năng có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng mà không cần phải tháo bao tay. Cặp bao tay được thiết kế trẻ trung, màu sắc nhã nhặn, phù hợp với các bạn nữ trong thời tiết mùa đông lạnh giá để giữ ấm bàn tay. Những sợi dây cảm ứng được đan vào phần đầu của ngón tay cái và ngón trỏ thật tiện dụng cho ban khi sử dụng những thiết bị điện tử cảm ứng mà không phải tháo bao tay. Combo bao gồm 2 cặp bao tay với 2 kiểu khác nhau để bạn dễ dàng thay đổi phù hợp với trang phục hay những lúc cần phải làm sạch bao tay thật tiện dụng. Chất liệu len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt cho bạn có thể sử dụng trong mùa đông giá rét hay mùa hè nắng gắt đều phù hợp.

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Đôi găng tay len thời trang, xinh xắn đáng yêu. Bạn có thể đính kèm tạo điểm nhấn cho trang phục đi dạo phố dịp lễ này như chiếc áo khoác blazer, giỏ xách oversize, áo thun họa tiết trẻ trung cùng đôi giày cao gót mũi nhọn, kèm theo chiếc mũ nồi bằng len. Thật thời trang và phong cách đúng không nào? Mùa hè nắng nóng, bạn có thể dùng găng tay này để bảo vệ đôi tay thân yêu trước những tác hại không đáng có từ bên ngoài. Chiếc găng tay sẽ là vệ sĩ chuyên nghiệp của bạn.

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Bạn cũng có thể phối đồ theo phong cách vintage, đầm xòe chữ A, găng tay len cho nữ, giày cao gót sang trọng. Bạn sẽ là cô nàng quý phái, sang trọng mà không mất nét trẻ trung, năng động của phụ nữ thời đại mới. Chỉ một giá mà được hai sản phẩm. Nhanh tay click MUA để sỡ hữu cho mình món hàng này nào! Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận cửa nhà và tận tay cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể!

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Combo 2 găng tay len cảm ứng được đan bằng len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt và đặc biệt là tính năng có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng mà không cần phải tháo bao tay.

Cặp bao tay được thiết kế trẻ trung, màu sắc nhã nhặn, phù hợp với các bạn nữ trong thời tiết mùa đông lạnh giá để giữ ấm bàn tay.

Những sợi dây cảm ứng được đan vào phần đầu của ngón tay cái và ngón trỏ thật tiện dụng cho ban khi sử dụng những thiết bị điện tử cảm ứng mà không phải tháo bao tay.

Combo bao gồm 2 cặp bao tay với 2 kiểu khác nhau để bạn dễ dàng thay đổi phù hợp với trang phục hay những lúc cần phải làm sạch bao tay thật tiện dụng.

Chất liệu len ấm áp, giữ nhiệt, chống nắng tốt cho bạn có thể sử dụng trong mùa đông giá rét hay mùa hè nắng gắt đều phù hợp.

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Xuất xứ: Hồng Kông

Chất liệu: Len

Kích thước: Dài 20 cm, lòng bàn tay 10 cm.

Combo 2 găng tay len cảm ứng=150.000 ₫

Màu sắc: Giao ngẫu nhiên.


bao tay len cho nữ, combo 2 găng tay len cảm ứng, găng tay len cho nữ, găng tay len cảm ứng, bao tay len thời trang, bao tay len giá rẻ, quần dài nữ bố, shop phụ kiện nữ khác, combo 2 bao tay len cảm ứng, bao tay len giảm giá, găng tay len giảm giá, bao tay len cảm ứng, găng tay len giá rẻ, cửa hàng phụ kiện nữ khác, găng tay len thời trang, Zanado.