Combo 03 quần lót nam boxer thời trang

Combo 03 quần lót nam boxer thời trang khuyến mãi CungMua.com » Quần lót nam boxer với chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt cùng kiểu dáng thời trang mang lại sự mạnh mẽ, nam tính cho bạn nam. Chỉ 95.000đ cho trị giá

Không đa dạng và phong phú về mẫu mã như thời trang nữ, thời trang nam chủ yếu nhấn mạnh đến chất liệu và màu sắc. Bên cạnh những bộ trang phục tôn thêm sự lịch lãm, sang trọng cho chàng nơi công sở thì những chiếc quần lót cũng là những món quà ý nghĩa mà các nhà tạo mẫu mang lại cho phái nam tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho các chàng khi mùa đông lạnh giá sắp đến. Chúng tôi xin mang đến cho phái mạnh chiếc quần lót nam boxer để cho bạn tạo nên nét mạnh mẽ trong từng cử chỉ.

quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re

Không quá cầu kỳ về kiểu dáng, quần lót nam boxerthu hút bởi sự tinh tế trong chất liệu, đường may, chàng sẽ rất thích thú với cảm giác thoải mái mà nó mang lại khi mặc ở nhà.

quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re

Thiết kế kiểu dáng hiện đại kết hợp hài hòa bởi màu sắc tạo nên sự cuốn hút mang lại phong thái nam tính quyến rũ cho phái mạnh.

quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re

Cho người mặc sự năng động của cuộc sống hiện đại mà không mất đi nét tinh tế, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nam tính mạnh mẽ.quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re

quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re quan lot nam boxer thoi trang khuyen mai gia re

Điểm nổi bật

  • Quần lót nam boxer mang đến sự lôi cuốn, hấp dẫn mạnh mẽ cho người đàn ông.
  • Thiết kế kiểu dáng hiện đại kết hợp hài hòa bởi màu sắc tạo nên sự cuốn hút mang lại phong thái nam tính quyến rũ cho phái mạnh.
  • Cho người mặc sự năng động của cuộc sống hiện đại mà không mất đi nét tinh tế, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nam tính mạnh mẽ.
  • Chất liệu: cotton co giãn 4 chiều.
  • Màu sắc: nhiều màu giao ngẫu nhiên.
  • Kích thước: cm.
Size Cân nặng
M Dưới 60kg
L Dưới 64kg
XL Dưới 68kg

Nguồn: Combo 03 quần lót nam boxer thời trang

Kính mát = 100,000₫

Dụng cụ chăm sóc tóc = 180,000đ