Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT – Nâu đỏ = 335.000 ₫

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT: Chất liệu simili bền chắc. Thiết kế đa năng như một chiếc cặp, túi và cả balo cho bạn tha hồ sử dụng trong mọi hoàn cảnh..

Điểm nổi bật
  • Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT với tổng thể túi là một màu trơn đơn giản nhưng lại tiện dụng vì phù hợp với cả nam và nữ.
  • Bạn có thể xách tay, đeo chéo hoặc đeo vai như một chiếc balo thông thường.
  • Thiết kế dạng nắp đậy, phối khóa 2 bên an toàn, chắc chắn, logo thương hiệu CNT được in chìm giữa túi
  • Có 1 ngăn chính lớn cùng các ngăn phụ có khóa kéo, cho bạn không gian đầy đủ để đựng những gì cần thiết.
  • Chất liệu simili bền chắc cho bạn an tâm khi sử dụng.
  • Với chiếc balo đa năng này bạn có thể sử dụng để đi chơi, đi học hoặc đi làm đều phù hợp.
  • Bảo hành 1 năm
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID25395
Thương hiệu
CNT
Màu Sắc
Nâu, Đen, Da bò, Nâu đỏ
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Túi đeo chéo, Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT với tổng thể túi là một màu trơn đơn giản nhưng lại tiện dụng vì phù hợp với cả nam và nữ. Bạn có thể xách tay, đeo chéo hoặc đeo vai như một chiếc balo thông thường. Thiết kế dạng nắp đậy, phối khóa 2 bên an toàn, chắc chắn, logo thương hiệu CNT được in chìm giữa túi. Có 1 ngăn chính lớn cùng các ngăn phụ có khóa kéo, cho bạn không gian đầy đủ để đựng những gì cần thiết. Bạn hãy cùng ngắm hình ảnh của nó với Zanado nhé!

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT với tổng thể túi là một màu trơn đơn giản nhưng lại tiện dụng

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫

Trong cuộc sống hiện đại và ngày càng năng động như hiện nay, những sản phẩm sử dụng hàng ngày đều được thiết kế trở nên đa năng, dùng được trong nhiều công việc khác nhau. Những chiếc điện thoại đa năng, đèn đa năng, quần áo đa năng…. Trong lượt deal này, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với chiếc cặp xách thời trang mà lại thiết kế để sử dụng them như dạng balo. Bạn có thích sản phẩm này không nào? Càng ngắm càng mê đúng không?

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫ Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫ Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫

Chất liệu simili bền chắc cho bạn an tâm khi sử dụng. Với chiếc balo đa năng này bạn có thể sử dụng để đi chơi, đi học hoặc đi làm đều phù hợp. Bạn sẽ thoải mái thể hiện gu thời trang của bản thân và cá tính của chính mình. Với sản phẩm này, bạn ứng dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau và trường hợp đa dạng. Chỉ với 1 deal mà bạn có được một sản phẩm với 3 cách sử dụng khác nhau, quá tuyệt rồi! Nhanh click MUA NGAY để đặt hàng nhé!

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT với tổng thể túi là một màu trơn đơn giản nhưng lại tiện dụng vì phù hợp với cả nam và nữ.

Bạn có thể xách tay, đeo chéo hoặc đeo vai như một chiếc balo thông thường.

Thiết kế dạng nắp đậy, phối khóa 2 bên an toàn, chắc chắn, logo thương hiệu CNT được in chìm giữa túi

Có 1 ngăn chính lớn cùng các ngăn phụ có khóa kéo, cho bạn không gian đầy đủ để đựng những gì cần thiết.

Chất liệu simili bền chắc cho bạn an tâm khi sử dụng.

Với chiếc balo đa năng này bạn có thể sử dụng để đi chơi, đi học hoặc đi làm đều phù hợp.

Bảo hành 1 năm

Chất liệu: Simili

Kích thước : Cao 29 cm, ngang 33 cm, rộng đáy 8 cm.

Xuất xứ: Việt Nam

Cặp xách Balo đa năng 3in1 CNT - Nâu đỏ=335.000 ₫

Màu sắc: Nâu, Đen, Da bò, Nâu đỏ

Lưu ý: Bảo hành 1 năm (Phiếu BH kèm trong hộp). Quý khách xin giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu BH để tính thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin BH, vui lòng liên hệ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo.


balo nữ simili, shop balo nam, balo nữ đeo vai, balo nữ màu da bò, balo nam du lịch, ba lô nam công sở, ba lô nữ công sở, ba lô nữ màu da bò, ba lô nam cnt, ba lô nữ cao cấp, ba lô nữ đi chơi, balo nam hàng hiệu, ba lô nam du lịch, shop balo nữ, ba lô nữ cnt, ba lô nam simili, cửa hàng ba lô nam, ba lô nam màu nâu đỏ, balo nữ màu nâu đỏ, ba lô nam hàng hiệu, ba lô nam đi học, balo nữ túi đeo chéo, ba lô nam màu da bò, ba lô nữ du lịch, balo nam đi chơi, Zanado.