Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM = 680.000 ₫

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM: Sản phẩm là sạch da gấp 3 LẦN so với các sản phẩm tẩy trang khác, làm sạch bụi bẩn, lớp make up trên da một cách nhanh chóng. Thiết kế chai xịt tiện dụng, cho phái nữ thoải mái sử dụng.

Điểm nổi bật
  • Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM được thiết kế chai xịt tiện dụng, cho phái nữ thoải mái sử dụng
  • Cấu trúc Bọt Oxy tươi thấm sâu vào lỗ chân lông làm sạch bụi bẩn và các lớp trang điểm mà không làm tổn hại đến độ ẩm tự nhiên của da
  • Sản phẩm là sạch da gấp 3 LẦN so với các sản phẩm tẩy trang khác, làm sạch bụi bẩn, lớp make up trên da một cách nhanh chóng
  • Giải độc tố, ngăn ngừa mụn phát sinh, thích hợp cho mọi loại da
  • Phục hồi độ ẩm ngay lập tức sau khi sử dụng, không gây khô rát da
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID65447
Thương hiệu
ITS WELL PLUS
Mục đích SD
Dưỡng da
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Hàn Quốc
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Tẩy trang là bước đầu tiên trong việc làm sạch da, là bước được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được sản phẩm tẩy trang phù hợp có thể làm sạch những bụi bẩn, chất nhờn hay lớp make up trên da. Bọt tẩy trang được chiết xuất từ ốc sên mà Zanado giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn làm sạch sâu, sạch nhanh tức thì đem lại làn da sạch, đầy sức sống. Cùng đón xem nhé.

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm làm đẹp mới – Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT'S WELL PLUS CPBM=680.000 ₫

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM cho làn da sạch, mềm mịn

Thiết kế dạng xịt tiện dụng

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM được thiết kế chai xịt tiện dụng, cho phái nữ thoải mái sử dụng. Cấu trúc Bọt Oxy tươi thấm sâu vào lỗ chân lông làm sạch bụi bẩn và các lớp trang điểm mà không làm tổn hại đến độ ẩm tự nhiên của da. Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, đầy sức sống.

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT'S WELL PLUS CPBM=680.000 ₫

Làm sạch gấp 3 lần

Sản phẩm là sạch da gấp 3 LẦN so với các sản phẩm tẩy trang khác, làm sạch bụi bẩn, lớp make up trên da một cách nhanh chóng. Giải độc tố, ngăn ngừa mụn phát sinh. Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT’S WELL PLUS CPBM giúp làm sạch cực nhanh, tươi mát tức thì. Là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng.

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT'S WELL PLUS CPBM=680.000 ₫

Thích hợp cho mọi loại da

Sản phẩm an toàn. thích hợp cho mọi loại da. Phục hồi độ ẩm ngay lập tức sau khi sử dụng, không gây khô rát da. Tẩy trang là bước đầu tiên nhằm giúp da mặt trở nên sạch sẽ sau một ngày tiếp xúc với bụi bẩn. Làm da được làm sạch sẽ trở nên mịn màng, căng bóng. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm tẩy trang thì tham khảo ngay sản phẩm này nhé.

Bọt tẩy trang Oxy tươi từ Ốc Sên & Calendula IT'S WELL PLUS CPBM=680.000 ₫

Dung tích: 100ml

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp


chăm sóc da mặt its well plus, shop chăm sóc da mặt, chăm sóc da mặt hàng hiệu, bọt tẩy trang oxy tươi từ ốc sên & calendula it’s well plus cpbm, bột tẩy trang ốc sên, shop dưỡng da mặt, cửa hàng chăm sóc da mặt, bột tẩy trang, dưỡng da mặt its well plus, cửa hàng dưỡng da mặt, dưỡng da mặt cao cấp, dưỡng da mặt hàng hiệu, chăm sóc da mặt cao cấp, Zanado.