Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao CấpBộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp- Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp của bạn.

Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Sản phẩm bao gồm: 20 ống + 20 kẹp nhựa + 20 kẹp inox

– Chất liệu: Nhựa + kim loại

– Trọng lượng: 2000 gr

– Bảo hành: 1 tháng

– Xuất xứ: Taiwan

Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp giá rẻ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Bộ lô Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 ống là loại máy với kích thước lô đa dạng giúp bạn có thể uốn lọn to hoặc nhỏ tùy thích, có thể tự mình uốn tóc tại nhà mà không phải tới salon.

– Bộ máy uốn tóc lọn là một sản phẩm có nhiều tính năng tiện ích. Hạn chế tình trạng tóc bị hư tổn hoặc xơ, chẻ ngọn vì khi làm, tóc không phải tiếp xúc với nhiệt như các loại máy làm tóc xoăn thông thường…

– Giờ đây, bạn không còn sợ nỗi ám ảnh là phải mất hàng giờ, thậm chí nửa ngày để ngồi trong salon sửa sang lại mái tóc của mình nữa, bởi đã có các loại Bộ máy uốn lọn xoăn hỗ trợ.

– Đây là sản phẩm chăm sóc tóc thông minh giúp người phụ nữ tiết kiệm khá nhiều tiền và thời gian so với đến đến tiệm làm tóc.

– Chỉ với thời gian tối đa 30 phút thao tác tại nhà, bạn đã có một mái tóc xoăn bồng bềnh và tự nhiên như vừa được các chuyên gia chăm sóc tóc thực hiện.

– Sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, thiết yếu và không thể thiếu đối với các bạn nữ yêu thích làm đẹp và thay đổi kiểu tóc hằng ngày, dù bạn đi bất cứ đâu: đi làm việc, shopping, party, dự tiệc


Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp giá tốt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Gội đầu và lau hoặc sấy khô tóc 90%.

– Bật máy và để tự nhiên khoảng 10″, khi đèn thể hiện nhiệt độ (màu đỏ) tắt là các ống cuốn đã đủ nhiệt và có thể sử dụng.

– Chia tóc thành các phần trước sau và hai bên, bắt từng tép tóc và chọn loại ống cuốn phù hợp và bắt đầu cuốn vào tóc từ ngọn tóc hướng vào chân tóc.

– Sau đó lấy kẹp nhựa phủ bên ngoài lọn tóc, giữ kẹp khoảng 5-10 phút. (Hoặc dùng ghim sắt thay cho kẹp nhựa.

– Lần lượt làm như thế cho đến khi hết tóc.

– Tháo ống ra khỏi tóc, đánh rối hoặc tạo kiểu theo ý muốn.

Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp giá sốc

LƯU Ý:

Bộ uốn này đặc biệt dành cho những mai tóc đã uốn sẵng ( uốn setting) giúp kéo dài thời gian giữ nếp của lọn tóc .Đối với những mái tóc nào tóc chưa uốn hoăc tóc duỗi bộ uốn này chỉ tác dụng uốn giả trong khoảng thời gian ngắn để tạo kiểu đi dạo phố hoặc dự tiệc.

Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp giá ưu đãi


Nhanh tay đặt mua để sở hữu Bộ lô Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 ống với giá cực ưu đãi nhé!


Nguồn: Bộ Uốn Tóc Dùng Nhiệt YMEI 20 Ống Cao Cấp

Vòng chuỗi đá kiểu = 100,000đ

Dây treo phong thủy p1 = 130,000đ