Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen = 147.000 ₫

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen: Chất liệu nhựa an toàn. Thiết kế bộ uốn tóc đa năng với nhiều công dụng khác nhau cho bạn thay đổi kiểu tóc hàng ngày..

Điểm nổi bật
  • Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen là bộ sản phẩm dành cho những cô nàng thích điệu đà.
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 bộ uốn tóc Spiral Curler tạo lọn tóc lớn, 1 bộ uốn tóc Spiral Curler tạo lọn tóc nhỏ, 1 bộ dụng cụ tạo kiểu tóc và bới tóc đa năng 4 món, 2 dụng cụ búi tóc Perfect Style, 1 búi tóc Donut.
  • Bộ uốn tóc đa năng với nhiều công dụng khác nhau cho bạn thay đổi kiểu tóc hàng ngày phù hợp với trang phục bạn diện ra phố.
  • Với bộ sản phẩm này, dù bạn để tóc ngắn ngang vai hay tóc dài đều có thể tạo nhiều kiểu tóc.
  • Tùy theo bạn đi chơi, đi học, dự tiệc… bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc phù hợp với nơi bạn đến.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID29963
Chất liệu
Nhựa
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Mái tóc là gốc con người. Thật vậy, với một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn rất nhiều, nhất là khi tới những buổi hẹn hò phải không nào ? Nhưng để tự tạo cho mình một kiểu tóc đẹp như trên tạp chí thật không dễ chút nào. Hãy đến với deal mới này, Zanado sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm dụng cụ tạo kiểu tócvới thiết kế dễ sử dụng sẽ giúp bạn thực hiện được những kiểu tóc thật hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen là bộ sản phẩm dành cho những cô nàng thích điệu đà cho mái tóc của mình.

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen là bộ sản phẩm dành cho những cô nàng thích điệu đà. Bộ sản phẩm gồm: 1 bộ uốn tóc Spiral Curler tạo lọn tóc lớn, 1 bộ uốn tóc Spiral Curler tạo lọn tóc nhỏ, 1 bộ dụng cụ tạo kiểu tóc và bới tóc đa năng 4 món, 2 dụng cụ búi tóc Perfect Style, 1 búi tóc Donut. Bộ uốn tóc đa năng với nhiều công dụng khác nhau cho bạn thay đổi kiểu tóc hàng ngày phù hợp với trang phục bạn diện ra phố. Với bộ sản phẩm này, dù bạn để tóc ngắn ngang vai hay tóc dài đều có thể tạo nhiều kiểu tóc. Tùy theo bạn đi chơi, đi học, dự tiệc… bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc phù hợp với nơi bạn đến.

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫ Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫

Sau khi xem qua dụng cụ làm tóc giá rẻnày bạn thấy thế nào? Thật tuyệt vời đúng không? Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, nó sẽ giúp bạn tạo những kiểu tóc uốn bồng bềnh đáng yêu hay tóc búi năng động cá tính. Bạn có thể phối những trang phục ngọt ngào, thích hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ như váy xòe và áo kiểu để tạo phong cách nữ tính đáng yêu. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình một sản phẩm nào, chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen là bộ sản phẩm dành cho những cô nàng thích điệu đà.

Bộ sản phẩm gồm: 1 bộ uốn tóc Spiral Curler tạo lọn tóc lớn, 1 bộ uốn tóc Spiral Curler tạo lọn tóc nhỏ, 1 bộ dụng cụ tạo kiểu tóc và bới tóc đa năng 4 món, 2 dụng cụ búi tóc Perfect Style, 1 búi tóc Donut.

Bộ uốn tóc đa năng với nhiều công dụng khác nhau cho bạn thay đổi kiểu tóc hàng ngày phù hợp với trang phục bạn diện ra phố.

Với bộ sản phẩm này, dù bạn để tóc ngắn ngang vai hay tóc dài đều có thể tạo nhiều kiểu tóc.

Tùy theo bạn đi chơi, đi học, dự tiệc… bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc phù hợp với nơi bạn đến.

Chất liệu: Nhựa.

Xuất xứ: Quảng Châu.

Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫ Bộ sản phẩm uốn và búi tóc Xteen=147.000 ₫

Bộ sản phẩm giao màu sắc ngẫu nhiên


cửa hàng phụ kiện nữ khác, bộ sản phẩm uốn và búi tóc xteen, áo gió thun nữ hàng ngày, áo khoác thun nữ hàng ngày, dụng cụ uốn tóc không nhiệt, shop phụ kiện nữ khác, dụng cụ làm tóc giá rẻ, dụng cụ tạo kiểu tóc, dụng cụ uốn tóc thời trang, dụng cụ làm tóc rẻ đẹp, dụng cụ tạo lọn tóc giảm giá, Zanado.