Bộ Phụ Kiện Các Loại Hạt Làm Vòng Tay Cho Bé

Tự tay làm những chuỗi vòng tay độc đáo cá tính cho đôi tay xinh luôn dễ thương với Bộ phụ kiện các loại hạt làm vòng tay cho bé. Giá chỉ 99.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Trong deal hôm nay Saha.vn xin gọi ý đến bạn Bộ phụ kiện các loại hạt làm vòng tay cho bé, chắc chắn bé sẽ rất hứng thú và tự tay làm ngay chiếc vòng xinh xắn, đáng yêu đầy ý nghĩa để khoe với mẹ ngay.Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bộ phụ kiện các loại hạt làm vòng tay cho bé.

Xuất xứ: Quảng Châu.

Trọng lượng: 200gr.

Chất liệu: Nhựa.

Kích thước: gr.

Bộ phụ kiện các loại hạt làm vòng tay cho bé gồm đầy đủ các loại hạt với nhiều hình thù, sắc màu nghộ nghĩnh cực yêu cho bé yêu và bạn thỏa thích sáng tạo theo phong cách riêng của mình.


Bộ phụ kiện có kèm cả dây cước để móc vòng tay và đựng trong những chiếc hộp xinh xắn và chắc chắn, giúp bé sắp xếp thật gọn gàng khi sử dụng xong.


Chất liệu nhựa bền, chắc, an toàn, không bị phai màu, đa dạng về hình ảnh, màu sắc, an toàn tuyệt đối cho bé yêu nhà bạn.


Với bộ phụ kiện này bạn có thể để bé tự mày mò, khám phá và phát triển năng khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo đôi tay và tăng cường rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận ngay từ bé.


Là một món quà vô cùng ý nghĩa cho bé cưng nhà bạn.

Cùng mua chung hotdeal đưu đãi giácực r, nhanh mua!Nhanh tay Click MUA ngay bạn nhé!
Nguồn: Bộ Phụ Kiện Các Loại Hạt Làm Vòng Tay Cho Bé

Dụng cụ chỉnh hình = 120,000₫

Đồng hồ p1=150.000 đồng