Bộ Lắp Ghép Mô Hình Tàu Hỏa Siêu Tốc Cho Bé

Giúp bé phát huy tối đa trí thông minh và tính sáng tạo cùng Bộ lắp ghép mô hình tàu hỏa siêu tốc cho bé. Giá chỉ 89.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Bộ lắp ghép mô hình tàu hỏa siêu tốc cho bé tích hợp nhiều tính năng vừa để bé thoải mái vui chơi lắp ghép phát huy tối đa trí tưởng vừa giúp bé học chữ cái, chữ số, ghép vần, làm tính một cách tự nhiên, không gò bó. Sản phẩm thực sự là món đồ chơi hữu ích, ý nghĩa bố mẹ dành tặng cho con yêu của mình.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bộ lắp ghép mô hình tàu hỏa siêu tốc cho bé.

Xuất xứ: Việt Nam.

Chất liệu: Nhựa.

Màu sắc: Nhiều màu.

Dành cho bé: 3 tuổi trở lên.

Kích thước hộp: 52 x 15 x 7.5 cm

Trọng lượng: 412 gr.

Bộ lắp ghép mô hình tàu hỏa siêu tốc cho bé đem lại những phút giây vui chơi và học tập một cách thoải mái và thú vị nhất cho bé yêu của bạn.

Bộ sản phẩm gồm 127 chi tiết bằng nhựa với nhiều màu sắc nổi bật, đẹp mắt có khả năng ghép thành một đoàn tàu hỏa chuyển động linh hoạt theo ý muốn của bé hoặc nhiều mô hình khác nhau cho bé thỏa sức sáng tạo.

Trên các mảnh ghép có đính kèm 29 chữ cái, 10 con số, các dấu câu và nhiều hình ảnh khác để bé có thể tự học tập khi vui chơi, giúp bé sớm làm quen với chữ cái, chữ số đồng thời hiểu thêm về cuộc sống.

Có thêm bảng hướng dẫn chi tiết và một số mô hình tham khảo hỗ trợ bé lắp ghép mô hình một cách dễ dàng hơn.

Chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp đảm bảo không độc hại, an toàn cho bé.


Nguồn: Bộ Lắp Ghép Mô Hình Tàu Hỏa Siêu Tốc Cho Bé

Máy nhổ lông-cạo lông-cạo râu=150.000 đồng

Vòng chuỗi gỗ = 100,000đ