Bộ đồ thể thao thời trang – Đen/Da

Bộ đồ thể thao thời trang, bộ đồ thể thao, đồ thể thao, thời trang

Bộ đồ thể thao thời trang – Đen/Da được làm bằng chất liệu thun dệt kim với chất vải dày dặn cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc.

khuyen mai bo do the thao thoi trang - den/da gia re

Thiết kế đơn giản với form ôm sát, kiểu áo hai dây trẻ trung, khỏe khoắn cùng những đường bo viền, bo thun sát chân ngực, tạo nên một phong cách thể thao, năng động cho các bạn nữ.

khuyen mai bo do the thao thoi trang - den/da gia re

Với độ co giãn tốt cùng khả năng giữ nhiệt tối ưu mà không gây cản trở quá trình trao đổi chất giữa cơ thể người và môi trường xung quanh, bộ đồ thể thao thời trang giúp bạn vận động dễ dàng hơn trong các hoạt động thể dục thể thao.

khuyen mai bo do the thao thoi trang - den/da gia re

Có thể kết hợp cùng nhiều kiểu phụ kiện thể thao, thích hợp mặc khi tập yoga, gym hay aerobic…

Điểm nổi bật

  • Bộ đồ thể thao thời trang – Đen/Da được làm bằng chất liệu thun dệt kim với chất vải dày dặn cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc.
  • Thiết kế đơn giản với form ôm sát, kiểu áo hai dây trẻ trung, khỏe khoắn cùng những đường bo viền, bo thun sát chân ngực, tạo nên một phong cách thể thao, năng động cho các bạn nữ.
  • Với độ co giãn tốt cùng khả năng giữ nhiệt tối ưu mà không gây cản trở quá trình trao đổi chất giữa cơ thể người và môi trường xung quanh, bộ đồ thể thao thời trang giúp bạn vận động dễ dàng hơn trong các hoạt động thể dục thể thao.
  • Có thể kết hợp cùng nhiều kiểu phụ kiện thể thao, thích hợp mặc khi tập yoga, gym hay aerobic…
  • Lưu ý: dành cho người dưới 55kg.

Nguồn: Bộ đồ thể thao thời trang – Đen/Da=
109.000đ

Kính lão trên 3 độ = 300000vnđ

Kính lão 1.5 độ = 300000vnđ