Bộ 3 Túi Xách Cho Mẹ Và Bé

Thiết kế dành riêng cho mẹ và bé. BỘ 3 TÚI XÁCH CHO MẸ VÀ BÉ.. Giá chỉ 189.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Với những gia đình có con nhỏ việc chuẩn bị đồ trong những lần đi chơi, về quê thăm nội – ngoại thật không thể thiếu những vật dụng cấn thiết cho bé. Nào là bình sữa, bình ủ, tã, lót, quần, áo, đồ chơi cho con….với mớ lộn xộn đó nếu không biết cách sắp xếp khoa học quả là mệt cho mỗi lần con cần dùng.

Cũng chính vì vậy, nhiều ông bố bà mẹ đã phải từ chối những chuyến đi xa như du lịch, dã ngoại khi con còn nhỏ. Từ nay, với Bộ sản phẩm Diaper Bag mà Saha mang đến lần này, các bạn không còn phải lo lắng mỗi khi đưa bé đi chơi, về ông bà ngoại hay đơn giản là đến lớp hay đi picnic. Bộ túi xách chống thấm sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả vật dụng dành cho bé thật gọn gàng.Bộ 4 sản phẩm bao gồm:

  • 01 túi lớn đựng tả, quần áo cho bé (35 x 15 x 29cm)
  • 01 túi nhỏ đựng khăn, các vật dụng nhỏ cần thiết (23 x 10 x 22cm)
  • 01 tấm lót tiện dụng chống thấm 2 mặt (45 x 27cm)
  • 01 túi đựng bình sữa (23 x 7cm)
  • Trọng lượng bộ túi: 700 gr.


Bộ sản phẩm túi chống thấm rất tiện lợi và gọn gàng, đựng bình sữa, hộp sữa, tã lót, quần áo cho bé, mang theo rất nhẹ nhàng và tiện lợi mỗi lần cho bé đi chơi xa.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, ngăn chứa đồ rộng. Túi lớn với 1 ngăn chính rộng, 2 ngăn phụ phía trước và sau và 2 ngăn nhỏ ở bên hông tiện dụng. Túi nhỏ gồm 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ và 2 ngăn nhỏ bên hông.

Ngoài ra bộ sản phẩm còn có túi đựng bình sữa hoặc đồ uống riêng biệt tránh bị đổ làm bẩn đồ, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho bé

Tất cả các túi đều có lớp chống thấm bên trong, ngăn ngừa mọi sự ẩm ướt từ bên ngoài len lõi vào bên trong túi, hoặc ngược lại, ngăn ngừa quần áo, đồ dùng ẩm ướt của bé thấm ra ngoài làm bẩn chiếc túi xinh xắn.


Bộ túi chống thấm được thiết kế màu sắc tươi tắn, hình ảnh, họa tiết dễ thương.

Với kiểu quai xách dài các mẹ có thể thay đổi nhiều kiểu xách cho thuận tiện hơn: xách trên tay, đeo lên khi mỏi hoặc treo trực tiếp lên xe đẩy… Với chiếc túi chống thấm này, các mẹ không còn phải lỉnh kỉnh vô số thứ mỗi khi đi ra ngoài nữa. Dù chăm con nhỏ nhưng vẫn rất gọn gàng, lịch sự. Thật tuyệt phải không?Khi không đựng đồ cho bé có thể tận dụng làm túi đựng đồ đi bơi hoặc du lịch cho cả nhà, vô cùng thời trang và tiện dụng. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi chơi xa, dã ngoại hay đưa bé về thăm nội, ngoại trong Hè này chưa? Hãy trang bị cho mình Bộ túi chống thấm tiện dụng này nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn mua ngay hôm nay nào.

Xem thêm: túi xáchTúi xách, Giỏ, Bóp, Víbộ 3 túi xách cho mẹ và bétúi xách cho mẹ và bétúi xách chống thấmtúi đựng sữa cho bédiaper bag


Nguồn: Bộ 3 Túi Xách Cho Mẹ Và Bé

Kính mát = 100,000₫

Kính lão 1.25 độ = 300000vnđ