ID = 33890 | Mua ngay

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow: Chất liệu nhựa bền, nhẹ. Thiết kế đáng yêu nhưng không kém phần tinh tế và thời trang giúp người sử dụng thêm nổi bật và thu hút hơn..

Điểm nổi bật
  • Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow có thiết kế đáng yêu nhưng không kém phần tinh tế và thời trang giúp người sử dụng thêm nổi bật và thu hút hơn.
  • Sản phẩm bao gồm 2 vòng tay với kiểu hạt khác nhau cùng một chiếc vòng cổ cách điệu đẹp mắt. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ ngọc trai nhựa xinh xắn, với ánh bạc kiểu cách và sang trọng.
  • Chất liệu nhựa giúp sản phẩm thêm nhẹ nhàng và bền chắc hơn.
  • Với bàn tay tỉ mỉ và cẩn thận của các thợ thủ công lành nghề đã giúp cho sản phẩm có được sự đẹp mắt và giá trị hơn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23550
Màu Sắc
Trắng
Kích Thước
FREESIZE
Chất liệu
Nhựa
Kiểu dáng
Đeo cổ, Đeo tay
Mục đích SD
Dự tiệc
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=HTqe2JqJsx8?rel=0&hl=vi&modestbranding=1&w=640&h=360]

Video giới thiệu Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Trang sức là món quà luôn thu hút phái đẹp dù trong độ tuổi nào đi chăng nữa. Không những chúng tạo thêm điểm nhấn cho trang phục mà trang sức quý giá còn tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng nhưng những quý tộc châu Âu xưa. Những sợi dây chuyền, vòng tay hay nhẫn là phụ kiện quen thuộc để phái nữ phối chung với quần áo khi đi dự tiệc hay đơn giản là đi chơi, du lịch. Chúng đem đến sức thu hút đáng nể so với các món phụ kiện khác như đồng hồ, mũ nón hay giày dép. Chúng tôi muốn khách hàng của mình thật sự tỏa sáng dù trong tình huống nào, vì thế luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất để góp phần vào “sự nghiệp làm đẹp” cho phái nữ.

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow có thiết kế đáng yêu nhưng không kém phần tinh tế và thời trang

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snowcó thiết kế đáng yêu nhưng không kém phần tinh tế và thời trang giúp người sử dụng thêm nổi bật và thu hút hơn. Sản phẩm bao gồm 2 vòng tay với kiểu hạt khác nhau cùng một chiếc vòng cổ cách điệu đẹp mắt. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ ngọc trai nhựa xinh xắn, với ánh bạc kiểu cách và sang trọng.Chất liệu nhựa giúp sản phẩm thêm nhẹ nhàng và bền chắc hơn.Với bàn tay tỉ mỉ và cẩn thận của các thợ thủ công lành nghề đã giúp cho sản phẩm có được sự đẹp mắt và giá trị hơn.

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Tuy sản phẩm không quá giá trị nhưng chúng lại mang đến sức hút đáng nể. Đâu phải chỉ những chất liệu lấp lánh như vàng bạc, đá quý mới có thể làm đẹp mà ngay cả nhựa cũng được các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thật nghệ thuật. Hơn nữa, thời trang hiện đại không quá xem trọng chất liệu thế nào mà cái khách hàng cần là sự mới mẻ, lạ mắt ra sao vì nói cho cùng thì trang sức vẫn chỉ là item bổ trợ cho trang phục. Dây chuyền nữ thời trang hay lắc tay ngọc, nhẫn kim cương chỉ đẹp hơn khi đi cùng những bộ cánh thích hợp. Nhấp vào MUA NGAY để sở hữu ngay bộ trang sức sành điệu này nhé!

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Thông tin sản phẩm:

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow có thiết kế đáng yêu nhưng không kém phần tinh tế và thời trang giúp người sử dụng thêm nổi bật và thu hút hơn.

Sản phẩm bao gồm 2 vòng tay với kiểu hạt khác nhau cùng một chiếc vòng cổ cách điệu đẹp mắt. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ ngọc trai nhựa xinh xắn, với ánh bạc kiểu cách và sang trọng.

Chất liệu nhựa giúp sản phẩm thêm nhẹ nhàng và bền chắc hơn.

Với bàn tay tỉ mỉ và cẩn thận của các thợ thủ công lành nghề đã giúp cho sản phẩm có được sự đẹp mắt và giá trị hơn.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Nhựa

Size: FREESIZE

Kích thước: (Sản phẩm có sự chênh lệch +/-1cm)

+ Vòng tay: Dài 8×2 cm (có co giãn).

+ Vòng cổ: Dài 30×2 cm.

Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow

Màu sắc: Trắng


Nguồn:Bộ 2 vòng tay và Dây chuyền Snow