Bảng Điện Tử Thông Minh Cho Bé

Thiết kế sinh động, thông minh, Bảng điện tử thông minh cho bé với chức năng luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc, giúp bé vui học.. Giá chỉ 72.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Sự phát triển trí não của trẻ coi như gần đạt mức độ tối đa vào 05 năm đầu đời. Đây là thời gian bé học hỏi, tìm tòi về thế giới xung quanh và phát triển tư duy của mình.Do đó các bậc cha mẹ nên giúp bé tiếp cận những trò chơi, dụ cụ học tập sinh động, có âm thanh và hình ảnh vui nhộn để dễ tiếp thu và học hỏi. Trong deal hôm nay Saha.vn giới thiệu đến các bạn Bảng điện tử thông minh cho bé giúp bé vừa chơi vừa học, nhanh chóng nhận biết động vật, từ vựng tiếng Anh. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu nhà bạn.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bảng điện tử thông minh cho bé

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 56 cm x 42 cm

Chức năng: đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc…

Pin: Sử dụng 3 viên pin AAA

Có 3 chủ đề với nhiều màu sắc tươi sáng cho các bạn lựa chọn phù hợp với lứa tuổi của bé.

2437 - 1

Được thiết kế sinh động, với các chức năng đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc…Chỉ cần dùng tay nhấn vào các hình ảnh trên bản đồ, bé sẽ được nghe đọc và đọc theo để phát âm cho đúng. Đặc biệt, bản đồ còn có phần câu hỏi, giúp bé làm bài tập nhận diện với động vật, chữ cái, và có phần phát âm nhạc để giúp bé giải trí.

2437 - 3

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Bé nhấn vào nút hoạt động trên từng động vật, chữ cái, kí hiệu trên bản đồ để nghe, đọc và làm theo hướng dẫn của bản đồ.

– Lưu ý khi thay pin cho bản đồ: Đùng tay đẩy ngang hộp pin qua bên phải để mở nắp, không đẩy nắp từ dưới lên vì có thể làm vỡ hộp pin.


2437 - 5

Bảng điện tử thông minh có hình ảnh và tiếng nói sinh động, các sử dụng đơn giản giúp bé có thể tự học ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc đọc cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bản đồ này còn có phần đặt câu hỏi tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé nhớ được bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2437 - 2


Âm nhạc cũng là một yếu tố giúp bé giải trí và tiếp thu bài nhanh hơn. Bản đồ điện tử có phần phát âm nhạc với những giai điệu vui nhộn, chắc chắn sẽ rất thu hút với các bé.

Có nhiều loại bản đồ để bạn lựa chọn tùy theo độ tuổi và khả năng nhận biết của bé nhà mình như: Bảng từ vựng tiếng Việt, bảng từ vựng tiếng Anh…

2437 - 12

Chú ý khi sử dụng sản phẩm:

– Tránh nước vào sản phẩm.

– Không gập sản phẩm.

2437 - 4

Cùng mua chung hotdeal để ưu đãi giácực rẻ, nhanh mua!

Nhanh tay đăng ký MUA ngay nhé.


Nguồn: Bảng Điện Tử Thông Minh Cho Bé

Kính lão 2.25 độ = 300000vnđ

Nước hoa = 175000vnđ