ID = 34145 | Mua ngay

Balo nam nữ T cá tính

Balo nam nữ T cá tính: Chất liệu vải bố chắc chắn. Thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động, bao gồm 2 ngăn chính có phần chống sốc để bạn có thể đựng những vật dụng công nghệ thật an toàn và tiện dụng..

Điểm nổi bật
  • Balo nam nữ T cá tínhđược thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động vừa là món phụ kiện tạo nên sự cá tính cho bạn, vừa rất tiện dụng cho bạn khi đi du lịch, đi chơi, đi học,…
  • Balo được thiết kế theo phong cách thể thao thật năng động với 3 đường phối màu tinh tế và sáng tạo.
  • Nét năng động, trẻ trung còn được thể hiện qua những khóa được may lên balo vừa chắc chắn, vừa tạo cho người đeo phong cách thật thời trang.
  • Balo bao gồm 2 ngăn chính có phần chống sốc để bạn có thể đựng những vật dụng công nghệ thật an toàn và tiện dụng.
  • Chất liệu vải bố chắc chắn, khóa kéo bền đẹp cho bạn yên tâm sử dụng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23208
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Bố
Kiểu dáng
Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Balo nam nữ T cá tính được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động vừa là món phụ kiện tạo nên sự cá tính cho bạn, vừa rất tiện dụng cho bạn khi đi du lịch, đi chơi, đi học,…Balo được thiết kế theo phong cách thể thao thật năng động với 3 đường phối màu tinh tế và sáng tạo. Nét năng động, trẻ trung còn được thể hiện qua những khóa được may lên balo vừa chắc chắn, vừa tạo cho người đeo phong cách thật thời trang. Bạn ngắm nhìn nó cùng Zanado nhé!

Balo nam nữ T cá tính

Balo nam nữ T cá tínhđược thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động

Balo nam nữ T cá tính

Balo giờ đây đã trở thành một phụ kiện quen thuộc với mọi người, nhất là các bạn trẻ. Chúng đem tới phương tiện và lợi ích thực tế rất nhiều. Với sản phẩm giới thiệu hôm nay, bao gồm 2 ngăn chính có phần chống sốc để bạn có thể đựng những vật dụng công nghệ thật an toàn và tiện dụng. Chất liệu vải bố chắc chắn, khóa kéo bền đẹp cho bạn yên tâm sử dụng. Bạn sẽ thật an tâm khi đem những món đồ quan trọng đặt trong chiếc balo này.

Balo nam nữ T cá tính

Balo nữ thời trang có chất liệu vải bố chắc chắn, khóa kéo bền đẹp cho bạn yên tâm sử dụng

Chiếc balo nam rẻ đẹp cũng là một phụ kiện rất hữu hiệu khi bạn kết hợp cùng trang phục mà mình yêu thích, mang lại phong cách của riêng bạn, tạo ra dấu ấn trong lòng những người bạn yêu mến. Áo thun, quần jean trẻ trung sánh đôi cùng sản phẩm này để đi dạo phố mua sắm, chúng sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ đồ dùng cho bạn đó. Khi đi làm tại công ty, bạn cũng có thể xách chúng theo mà không sợ làm mất hình tượng của mình, chúng cũng đủ cho bạn luôn gọn gàng, hoàn hảo trong mắt đồng nghiệp, đối tác đấy!

Balo nam nữ T cá tính

Balo nam nữ T cá tính

Chiếc balo nữ rẻ đẹp với thiết kế trẻ trung, năng động, bạn có thể đeo chúng đi khắp mọi nơi, du lịch, đi làm, đi chơi mà thật thoải mái, vui tươi. Bạn hãy chuẩn bị nhanh tay mà Click MUA NGAY nhé! Chắc rằng bạn sẽ không phải hối tiếc vì sự lựa chọn của mình đâu. Siêu Mua đảm bảo sẽ luôn mang tới cho bạn những sản phẩm thời trang nhất, giá cả ưu đãi nhất! Nhanh lên nào, để chúng tôi có thể mang sản phẩm chất lượng hoàn hảo này tới tận nhà và tận tay bạn!

Balo nam nữ T cá tính

Thông tin sản phẩm:

Balo nam nữ T cá tính được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động vừa là món phụ kiện tạo nên sự cá tính cho bạn, vừa rất tiện dụng cho bạn khi đi du lịch, đi chơi, đi học,…

Balo được thiết kế theo phong cách thể thao thật năng động với 3 đường phối màu tinh tế và sáng tạo.

Nét năng động, trẻ trung còn được thể hiện qua những khóa được may lên balo vừa chắc chắn, vừa tạo cho người đeo phong cách thật thời trang.

Balo bao gồm 2 ngăn chính có phần chống sốc để bạn có thể đựng những vật dụng công nghệ thật an toàn và tiện dụng.

Chất liệu vải bố chắc chắn, khóa kéo bền đẹp cho bạn yên tâm sử dụng.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải bố

Kích thước: Cao 44 cm, Ngang 30 cm, Rộng đáy 13 cm.

Balo nam nữ T cá tính

Màu sắc: Xanh rêu, Đen


ĐẶT HÀNG 0942819991 Balo nam nữ T cá tính