Balo nam nữ Kenji thời trang – Tím = 270.000 ₫

Balo nam nữ Kenji thời trang: Chất liệu dù bền chắc, đẹp màu. Thiết kế với tổng thể balo là 1 màu trơn đơn giản mang tới nét cá tính riêng cho sản phẩm, khiến bạn thêm nét năng động, trẻ trung khi dùng..

Điểm nổi bật
  • Balo nam nữ Kenji thời trang được thiết kế với tổng thể balo là 1 màu trơn đơn giản mang tới nét cá tính riêng cho sản phẩm, khiến bạn thêm nét năng động, trẻ trung khi dùng.
  • Balo có tay xách, quai đeo được lót đệm êm ái cho bạn không cảm thấy mỏi khi mang thời gian dài, an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • Dây kéo chắc chắn, an toàn phối màu nổi bật tạo điểm nhấn hoàn hảo cho sản phẩm, thêm nét thu hút cho bạn khi dùng.
  • Có 1 ngăn chính lớn và 1 ngăn phụ bên trong có ngăn đựng laptop an toàn, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi để chú laptop yêu quý của mình trong đây.
  • Có nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn theo sở thích của bạn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID30556
Màu Sắc
Đỏ, Tím, Xám, Hồng sen, Xanh dương, Đỏ đô, Xám đậm, Xanh rêu, Xanh lá, Xanh ngọc
Chất liệu
Kiểu dáng
Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Bạn không còn mất nhiều thời gian để đi từng cửa hàng tìm hiểu, lựa chọn balo cho tới khi thấy được sản phẩm như ý, chỉ với vài cú click chuột tại Zanado là bạn sẽ sở hữu ngay món mình thích. Balo laptop nam nữ thời trang với kiểu dáng năng động trẻ trung phù hợp với học sinh, sinh viên hay dân công sở. Một chiếc balo laptop cá tính phù hợp không những giúp bạn tiện lợi để mang theo laptop tới chỗ làm, trường học hay trong những hoạt động mà còn là phụ kiện thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của bạn. Nào, cùng chúng tôi ngắm nhìn phụ kiện tiện ích trong lượt deal hôm nay nhé!

Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫

Balo nam nữ Kenji thời trang được thiết kế với tổng thể balo là 1 màu trơn đơn giản mang tới nét cá tính, trẻ trung

Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫

Balo nam nữ Kenji thời trang được thiết kế với tổng thể balo là 1 màu trơn đơn giản mang tới nét cá tính riêng cho sản phẩm, khiến bạn thêm nét năng động, trẻ trung khi dùng. Balo có tay xách, quai đeo được lót đệm êm ái cho bạn không cảm thấy mỏi khi mang thời gian dài, an toàn cho sức khỏe của bạn. Dây kéo chắc chắn, an toàn phối màu nổi bật tạo điểm nhấn hoàn hảo cho sản phẩm, thêm nét thu hút cho bạn khi dùng. Có 1 ngăn chính lớn và 1 ngăn phụ bên trong có ngăn đựng laptop an toàn, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi để chú laptop yêu quý của mình trong đây. Có nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn theo sở thích của bạn.

Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫ Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫

Với chiếc balo thời trang giảm giá này các bạn có thể mang nó bên mình trên mọi nẻo đường. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sử dụng chúng trong chuyến đi phượt sắp tới cùng lũ bạn hoặc trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình. Chất liệu dù có khả năng chống thấm nên chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho những vật dụng của bạn trong thời gian vui chơi, cho bạn hoàn toàn thoải mái hòa mình và relaxed trọn vẹn. Nào, hãy nhanh tay click MUA NGAY sản phẩm này nào! Có tới hơn 10 màu khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình đấy!

Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫ Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Balo nam nữ Kenji thời trang được thiết kế với tổng thể balo là 1 màu trơn đơn giản mang tới nét cá tính riêng cho sản phẩm, khiến bạn thêm nét năng động, trẻ trung khi dùng.

Balo có tay xách, quai đeo được lót đệm êm ái cho bạn không cảm thấy mỏi khi mang thời gian dài, an toàn cho sức khỏe của bạn.

Dây kéo chắc chắn, an toàn phối màu nổi bật tạo điểm nhấn hoàn hảo cho sản phẩm, thêm nét thu hút cho bạn khi dùng.

Có 1 ngăn chính lớn và 1 ngăn phụ bên trong có ngăn đựng laptop an toàn, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi để chú laptop yêu quý của mình trong đây.

Có nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn theo sở thích của bạn.

Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫

Kích thước: Ngang 39cm, Cao 45cm, Rộng đáy 15cm.

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Dù

Xuất xứ: Việt Nam

Balo nam nữ Kenji thời trang - Tím=270.000 ₫

Màu sắc: Đỏ, Tím, Xám, Hồng sen, Xanh dương, Đỏ đô, Xám đậm, Xanh rêu, Xanh lá, Xanh ngọc.


balo nam màu xanh lá, ba lô nữ màu xám, ba lô nam du lịch, balo nữ đeo vai, ba lô nam màu xanh dương, balo nam màu xám đậm, balo nữ màu xanh dương, ba lô nam màu xanh ngọc, cửa hàng ba lô nữ, ba lô nữ màu xanh lá, ba lô nữ màu xanh ngọc, cửa hàng ba lô nam, balo nam đi chơi, balo nam màu hồng sen, cửa hàng balo nữ, ba lô nữ đi chơi, shop balo nam, ba lô nam công sở, balo nam đi học, ba lô nữ màu đỏ, ba lô nữ công sở, balo nam nữ kenji thời trang, ba lô nam màu tím, balo nữ màu tím, balo nam đeo vai, Zanado.