Balo nam nữ họa tiết thời trang – Xanh lá = 150.000 ₫

Balo nam nữ họa tiết thời trang: Chất liệu dù và vải bố thật chắc chắn, bền đẹp. Thiết kế cá tính đầy phong cách sẽ là món phụ kiện mang tới sự trẻ trung và sự tiện dụng cho bạn..

Điểm nổi bật
  • Balo nam nữ họa tiết thời trang với thiết kế cá tính đầy phong cách sẽ là món phụ kiện mang tới sự trẻ trung và sự tiện dụng cho bạn.
  • Màu sắc trẻ trung, cá tính phù hợp với các bạn trẻ cả nam và nữ.
  • Balo bao gồm 2 ngăn kéo chính trong đó có ngăn riêng chống sốc để đựng laptop và rất nhiều ngăn phụ nhỏ bên trong để bạn tha hồ đựng những vật dụng cần thiết bên mình.
  • Dây kéo được sử dụng để may balo thật mượt mà bền chắc càng làm tăng lên tính thẩm mỉ cho sản phẩm.
  • Ba lô có phối vải họa tiết đẹp mắt làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm phần nổi bật
  • Màu sắc xanh năng động, trẻ trung
  • Chất liệu dù và vải bố thật chắc chắn, bền đẹp cùng đường may chắc chắn và tinh tế cho bạn yên tâm sử dụng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID34989
Màu Sắc
Xanh lá
Kích Thước
B, A
Chất liệu
Bố, Dù
Kiểu dáng
Đeo vai
Mục đích SD
Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Balo nam nữ họa tiết thời trang

Bạn không còn mất nhiều thời gian để đi từng cửa hàng tìm hiểu, lựa chọn balo cho tới khi thấy được sản phẩm như ý, chỉ với vài cú click chuột tại Zanado là bạn sẽ sở hữu ngay món mình thích. Balo laptop nam nữ thời trang với kiểu dáng năng động trẻ trung phù hợp với học sinh, sinh viên hay dân công sở. Một chiếc balo laptop cá tính phù hợp không những giúp bạn tiện lợi để mang theo laptop tới chỗ làm, trường học hay trong những hoạt động mà còn là phụ kiện thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của bạn. Nào, cùng chúng tôi ngắm nhìn phụ kiện tiện ích trong lượt deal hôm nay nhé!

Balo nam nữ họa tiết thời trang - Xanh lá=150.000 ₫

Balo nam nữ họa tiết thời trang với thiết kế cá tính đầy phong cách sẽ là món phụ kiện mang tới sự trẻ trung

Balo nam nữ họa tiết thời trang - Xanh lá=150.000 ₫

Balo nam nữ họa tiết thời trang với thiết kế cá tính đầy phong cách sẽ là món phụ kiện mang tới sự trẻ trung và sự tiện dụng cho bạn. Màu sắc trẻ trung, cá tính phù hợp với các bạn trẻ cả nam và nữ. Balo bao gồm 2 ngăn kéo chính trong đó có ngăn riêng chống sốc để đựng laptop và rất nhiều ngăn phụ nhỏ bên trong để bạn tha hồ đựng những vật dụng cần thiết bên mình. Dây kéo được sử dụng để may balo thật mượt mà bền chắc càng làm tăng lên tính thẩm mỉ cho sản phẩm. Ba lô có phối vải họa tiết đẹp mắt làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm phần nổi bật. Màu sắc xanh năng động, trẻ trung. Chất liệu dù và vải bố thật chắc chắn, bền đẹp cùng đường may chắc chắn và tinh tế cho bạn yên tâm sử dụng.

Balo nam nữ họa tiết thời trang - Xanh lá=150.000 ₫

Với chiếc balo thời trang giảm giá này các bạn có thể mang nó bên mình trên mọi nẻo đường. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sử dụng chúng trong chuyến đi phượt sắp tới cùng lũ bạn hoặc trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình. Chất liệu dù có khả năng chống thấm nên chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho những vật dụng của bạn trong thời gian vui chơi, cho bạn hoàn toàn thoải mái hòa mình và relaxed trọn vẹn. Nào, hãy nhanh tay click MUA NGAY sản phẩm này nào!

Balo nam nữ họa tiết thời trang - Xanh lá=150.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Balo nam nữ họa tiết thời trangvới thiết kế cá tính đầy phong cách sẽ là món phụ kiện mang tới sự trẻ trung và sự tiện dụng cho bạn.

Màu sắc trẻ trung, cá tính phù hợp với các bạn trẻ cả nam và nữ.

Balo bao gồm 2 ngăn kéo chính trong đó có ngăn riêng chống sốc để đựng laptop và rất nhiều ngăn phụ nhỏ bên trong để bạn tha hồ đựng những vật dụng cần thiết bên mình.

Dây kéo được sử dụng để may balo thật mượt mà bền chắc càng làm tăng lên tính thẩm mỉ cho sản phẩm.

Ba lô có phối vải họa tiết đẹp mắt làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm phần nổi bật

Màu sắc xanh năng động, trẻ trung

Chất liệu dù và vải bố thật chắc chắn, bền đẹp cùng đường may chắc chắn và tinh tế cho bạn yên tâm sử dụng

Kích thước: Dài 44 cm, Ngang 33 cm, Rộng đáy 12 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/-2 cm

Chất liệu: Dù, Vải bố

Xuất xứ: Việt Nam

Balo nam nữ họa tiết thời trang - Xanh lá=150.000 ₫

Màu sắc: Xanh lá

Note:

Màu sắc A: Họa tiết tròn vuông,

Màu sắc B: Họa tiết ngôi sao,


balo nam đi chơi, balo nữ đi biển, ba lô nữ dù, shop balo nữ, ba lô nam đeo vai, cửa hàng ba lô nam, ba lô nữ đi biển, balo nữ du lịch, ba lô nam du lịch, ba lô nam đi biển, balo nữ đi học, ba lô nữ du lịch, balo nữ bố, balo nam bố, shop balo nam, balo nam đeo vai, balo nam du lịch, ba lô nam đi chơi, balo nữ màu xanh lá, ba lô nam bố, ba lô nữ màu xanh lá, balo nam nữ họa tiết thời trang, ba lô nam dù, balo nữ đeo vai, cửa hàng balo nam, Zanado.