ID = 34937 | Mua ngay

Balo nam nữ đa năng thời trang

Balo nam nữ đa năng thời trang. Chất liệu bố chắc chắn, bền đẹp. thiết kế đa năng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, nữ phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học..

Điểm nổi bật
  • Balo nam nữ đa năng thời trang thiết kế đa năng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, nữ phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học.
  • Phần giả da được phối thêm cho chiếc ba lô thêm phần nam tính và sang trọng.
  • Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop tạo cho bạn sự an tâm.
  • Tổng thể balo là một màu đen trơn cá tính được phối đường viền đỏ làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật
  • Chất liệu bố chắc chắn, bền đẹp
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID33333
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Bố
Kiểu dáng
Xách tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=nWzJEREylgQ?rel=0&hl=vi&modestbranding=1&w=640&h=360]

Video giới thiệu Balo nam nữ đa năng thời trang

Balo thời trang là một món phụ kiện không thể thiếu đối với bất kì bạn nữ hay nam nào. Dù là đi học, đi làm, đi chơi thì balo vẫn đóng vai trò là người bạn đồng hành cho chủ nhân của nó. Ngày nay, balo không chỉ thực hiện chức năng tiện lợi cho người sử dụng mà nó còn được thiết kế thời trang, phù hợp với từng nhu cầu, cá tính cụ thể. Trong lượt deal mới này, Zanado mang đến cho bạn chiếc balo thời trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất. Cùng xem qua nhé!

Balo nam nữ đa năng thời trang

Balo nam nữ đa năng thời trang phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học

Balo nam nữ đa năng thời trang là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, nữ phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học. Phần giả da được phối thêm cho chiếc ba lô thêm phần mạnh mẽ và sang trọng. Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop tạo cho bạn sự an tâm. Tổng thể balo là một màu đen trơn cá tính được phối đường viền đỏ làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật. Chất liệu bố chắc chắn, bền đẹp

Balo nam nữ đa năng thời trang

Bạn cảm thấy hài lòng với chiếc balo này chứ? Ngoài kiểu dáng, thiết kế sang trọng, balo còn được làm bằng chất liệu vải bố cực chắc chắn và bền đẹp; giúp bạn sử dụng bền mãi theo thời gian. Bên cạnh đó, chiếc balo thời trang giảm giá này còn tiện lợi ở chỗ bạn vừa có thể mang chéo, vừa có thể xách tay. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay click vào MUA NGAY để mang về cho mình một sản phẩm tuyệt vời này nhé! Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trên toàn quốc.

Balo nam nữ đa năng thời trang

Thông tin sản phẩm

Balo nam nữ đa năng thời trang thiết kế đa năng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, nữ phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học.

Phần giả da được phối thêm cho chiếc ba lô thêm phần nam tính và sang trọng.

Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop tạo cho bạn sự an tâm.

Tổng thể balo là một màu đen trơn cá tính được phối đường viền đỏ làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật

Chất liệu bố chắc chắn, bền đẹp

Kích thước: Dài 29 cm, Ngang 38 cm, Rộng đáy 11 cm

Xuất xứ: Việt Nam

Balo nam nữ đa năng thời trang

Màu sắc: Đen


ĐẶT HÀNG 0942819991 Balo nam nữ đa năng thời trang

Gọng Kính Titan p1 = 380,000₫

Vòng chuỗi đá = 100,000đ