ID = 33806 | Mua ngay

Balo nam nữ CNT thời trang

Balo nam nữ CNT thời trang: Chất liệu simili bền đẹp. Thiết kế đơn giản nhưng cá tính với nhiều ngăn được phối với nhau thật sáng tạo, ngăn chính lớn còn có ngăn một ngăn riêng để đựng laptop thật tiện dụng..

Điểm nổi bật
  • Balo nam nữ CNT thời trang với thiết kế theo phong cách Unisex thật cá tính và trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang.
  • Balo thiết kế đơn giản nhưng cá tính với nhiều ngăn được phối với nhau thật sáng tạo, ngăn chính lớn còn có ngăn một ngăn riêng để đựng laptop thật tiện dụng.
  • Logo CNT được in chính giữa túi thật sang trọng và trẻ trung.
  • Ngăn ngoài cùng được phối 2 khóa bấm nam châm thật cá tính và trẻ trung.
  • Chất liệu Simili bền đẹp, dẻo dai cùng đường may chắc chắn, tỉ mỉ càng làm tăng lên nét thẩm mỉ cho sản phẩm.
  • Balo được bảo hành một năm, có giao kèm phiếu bảo hành thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID19880
Thương hiệu
CNT
Màu Sắc
Da bò, Nâu đỏ
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Thế giới balo -túi xách cũng là một không gian riêng của giới trẻ, nơi mà các bạn tha hồ lựa chọn theo đúng tính cách và gu thời trang của mình, có người lựa chọn mua balo vì tính tiện dụng có thể đựng đồ đạc cá nhân, có người chọn balo vì tính thời trang, phong cách, nếu như bạn đang tìm một chiếc balo vừa mang lại sự tiện dụng vừa đảm bảo yếu tố thời trang thì đừng bỏ qua chiếc balo nam nữ CNT thời trang của Siêu Mua trong lượt deal hôm nay nhé!

Balo nam nữ CNT thời trang

Balo nam nữ CNT thời trang phù hợp cho cả nam và nữ

Balo nam nữ thời trang với thiết kế theo phong cách Unisex thật cá tính và trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang. Balo thiết kế đơn giản nhưng cá tính với nhiều ngăn được phối với nhau thật sáng tạo, ngăn chính lớn còn có ngăn một ngăn riêng để đựng laptop thật tiện dụng. Logo CNT được in chính giữa túi thật sang trọng và trẻ trung.

Balo nam nữ CNT thời trang Balo nam nữ CNT thời trang

Ngăn ngoài cùng được phối 2 khóa bấm nam châm thật cá tính và trẻ trung. Chất liệu Simili bền đẹp, dẻo dai cùng đường may chắc chắn, tỉ mỉ càng làm tăng lên nét thẩm mỉ cho sản phẩm. Balo được bảo hành một năm, có giao kèm phiếu bảo hành thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn. Với chiếc balo nam nữ thời trang này, các bạn trẻ chúng ta có thể mang theo khi đi học, đi chơi hay đi làm…

Balo nam nữ CNT thời trang Balo nam nữ CNT thời trang

Nhanh tay click MUA để sở hữu ngay cho mình chiếc balo giảm giá này nhé các bạn, sản phẩm sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho bạn, thanh lịch, tiện dụng và cá tính là những gì mà chiếc balo này mang lại, nào, cũng mua với chúng tôi ngay nhé, các bạn trẻ là couple của nhau có thể dành tặng nhau một món quà ý nghĩa như này.

Balo nam nữ CNT thời trang

NÂU ĐỎ – DA BÒ

Thông tin sản phẩm:

Balo nam nữ CNT thời trang với thiết kế theo phong cách Unisex thật cá tính và trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang.

Balo thiết kế đơn giản nhưng cá tính với nhiều ngăn được phối với nhau thật sáng tạo, ngăn chính lớn còn có ngăn một ngăn riêng để đựng laptop thật tiện dụng.

Logo CNT được in chính giữa túi thật sang trọng và trẻ trung.

Ngăn ngoài cùng được phối 2 khóa bấm nam châm thật cá tính và trẻ trung.

Chất liệu Simili bền đẹp, dẻo dai cùng đường may chắc chắn, tỉ mỉ càng làm tăng lên nét thẩm mỉ cho sản phẩm.

Balo được bảo hành một năm, có giao kèm phiếu bảo hành thích hợp là món quà dành cho những người thân yêu bên bạn.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu; Simili

Kích thước: Ngang 29 cm, cao 37 cm, rộng đáy 8 cm.

Balo nam nữ CNT thời trang

Màu sắc: Nâu đỏ, Da bò.

Lưu ý: Mọi vấn đề về bảo hành quý khách liên hệ thông tin in trên phiếu bảo hành. Quý khách xin vui lòng giữ lại phiếu mua hàng để tính thời gian bảo hành. Xin cảm ơn!


Nguồn:Balo nam nữ CNT thời trang