Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng – Đen = 270.000 ₫

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng: Chất liệu vải bố bền chắc. Thiết kế cá tính, lịch lãm, phối màu đỏ nổi bật của những đường chỉ may thật tinh tế tạo cho nó vẻ đẹp vừa hiện đại vừa trẻ trung..

Điểm nổi bật
  • Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học.
  • Tổng thể balo là một màu đen trơn thật cá tính và lịch lãm được phối màu đỏ nổi bật của những đường chỉ may thật tinh tế.
  • Logo được gắn chính giữa balo tạo cho nó vẻ đẹp vừa hiện đại vừa trẻ trung.
  • Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ thật tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop cho bạn thật an tâm.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23574
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Bố
Kiểu dáng
Xách tay, Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học. Tổng thể balo là một màu đen trơn thật cá tính và lịch lãm được phối màu đỏ nổi bật của những đường chỉ may thật tinh tế. Logo được gắn chính giữa balo tạo cho nó vẻ đẹp vừa hiện đại vừa trẻ trung. Sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong lượt deal ngày hôm nay trên zanado, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được một món đồ hữu ích nhất.

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho những người làm việc văn phòng

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ thật tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop cho bạn thật an tâm. Thiết kế của chiếc balo laptop này cũng có nét giống một chiếc cặp sách thông thường, bạn có thể sử dụng tùy ý mà không cần lo dùng sai phụ kiện.

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Sự tiện lợi luôn được mọi người lựa chọn và sử dụng nhất là trong thời đại hiện nay. Họ đòi hỏi một sản phẩm phải thật hữu ích và đa năng để có thể đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập ngày một tăng cao. Chẳng hạn như các nhân viên văn phòng, họ làm việc phải mang theo latop cá nhân, đồng thời sau đó còn làm thêm nhiều việc khác hoặc đơn giản là đi tập thể thao,… Vì thế cần một chiếc cặp sách có thể chứa nhiều đồ dùng là điều cần thiết, đó cũng là lý do những sản phẩm 2in1, 3in1, đa-zi-năng ra đời.

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Nhanh tay click MUA NGAY để sở hữu cho mình một chiếc balo laptop thời trang cực sành điệu nhé! Sản phẩm sẽ được chúng tôi giao đến tận nhà cho bạn! Với mức giá cực ưu đãi, còn gì mà phải lo lắng nhỉ, kiểu dáng thiết kế thời trang, năng động trẻ trung. Tiện dụng cho mọi người trong các chuyến du lịch, đi làm, đi học, dễ dàng mang theo và bảo quản các vật dụng cá nhân của mình tốt hơn. Chắc chắn, thời trang và tiện dụng là những gì có thể khẳng định về chiếc sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học.

Tổng thể balo là một màu đen trơn thật cá tính và lịch lãm được phối màu đỏ nổi bật của những đường chỉ may thật tinh tế.

Logo được gắn chính giữa balo tạo cho nó vẻ đẹp vừa hiện đại vừa trẻ trung.

Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ thật tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop cho bạn thật an tâm.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải bố

Kích thước: Ngang 30 cm, cao 41 cm, rộng đáy 10 cm.

Balo Cặp sách Smart ST07 tiện dụng - Đen=270.000 ₫

Màu sắc: Đen


túi đeo nam bố, túi xách nam đi học, túi đeo nam đi học, túi đeo nữ màu đen, túi xách nam công sở, túi xách nữ bố, túi xách nam vải, shop túi xách nam, túi xách nam màu đen, cửa hàng túi xách nam, túi đeo nữ vải, túi xách nam tay, túi xách nữ đi học, túi đeo nam tay, shop túi đeo nữ, túi đeo nam màu đen, cửa hàng túi xách nữ, túi xách nữ vải, túi đeo nữ công sở, túi xách nữ tay, túi xách nữ màu đen, balo cặp sách smart st07 tiện dụng, túi đeo nữ bố, shop túi xách nữ, túi đeo nữ đi học, Zanado.