ID = 23686 | Mua ngay

Balo cặp sách đa năng

Điểm nổi bật
  • Balo cặp sách đa năng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học.
  • Tổng thể balo là một màu đen trơn thật cá tính và lịch lãm được phối màu đỏ nhẹ nhàng của những đường chỉ may thật tinh tế.
  • Phần giả da được phối thêm cho chiếc ba lô thêm phần nam tính và sang trọng.
  • Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ thật tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop cho bạn thật an tâm.
  • Sản phẩm được bảo hành 1 tháng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID20724
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Bố
Kiểu dáng
Túi đeo chéo, Xách tay, Đeo vai
Mục đích SD
Bảo vệ sản phẩm, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Balo cặp sách đa năngsẽ là một sản phẩm balo nhiều cách sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong lượt deal ngày hôm nay. Sự tiện dụng mà chiếc balo này mang lại chắc chắn sẽ làm bạn khá hài lòng. Với một chiếc balo, mà bạn cũng có thể dùng như túi đeo chéo và cả túi xách tay, sẽ hợp với nhu cầu của những người đi làm. Bạn là một người hiện đại, bạn cần sự tiện dụng đối với những phụ kiện thường xuyên sử dụng như balo, vậy thì hãy xem qua sản phẩm này của Siêu Mua nhé!

Balo cặp sách đa năng

Balo cặp sách đa năng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam

Balo cặp sách đa năng

Balo laptop thời trang là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học. Tổng thể balo là một màu đen trơn thật cá tính và lịch lãm được phối màu đỏ nhẹ nhàng của những đường chỉ may thật tinh tế. Phần giả da được phối thêm cho chiếc ba lô thêm phần nam tính và sang trọng. Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ thật tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop cho bạn thật an tâm.

Balo cặp sách đa năng Balo cặp sách đa năng

Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Sự đa năng này chính là điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm so với một chiếc balo laptop bình thường khác. Các bạn nam đôi khi cũng thích một chút thay đổi về phong cách, họ trở nên chán chiếc balo của mình và muốn một chiếc túi đeo cheo hay túi xác tay, vậy thì balo đa năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy, vì sử dụng 1 trong 3 mà đúng không?

Balo cặp sách đa năng Balo cặp sách đa năng

Một chiếc balo laptop thường khiến các bạn đau đầu vì cái giá quá cao của nó so với những kiểu balo khác dù nó thua hẳn về tính thời trang. Nhưng chúng lại hơn ở mặt chức năng và tính hữu ích khi sử dụng, và cả cách sử dụng nữa. Bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc balo laptop giá rẻ và cực kì chất lượng với những thao tác cực kì đơn giản. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến bạn trong thời gian nhanh nhất có thể, nhiệm vụ của bạn chỉ là nhanh tay click MUA NGAY để mang sản phẩm về sử dụng thôi. Tranh thủ cơ hội thôi các bạn ơi!

Balo cặp sách đa năng

Thông tin sản phẩm:

Balo cặp sách đa năng là một món phụ kiện cực kì tiện dụng cho các bạn nam, phù hợp với những người làm việc văn phòng hay những bạn sinh viên đi học.

Tổng thể balo là một màu đen trơn thật cá tính và lịch lãm được phối màu đỏ nhẹ nhàng của những đường chỉ may thật tinh tế.

Phần giả da được phối thêm cho chiếc ba lô thêm phần nam tính và sang trọng.

Sự tiện dụng của chiếc balo này thể hiện ở sự dễ dàng biến đổi phong cách từ xách tay, đeo vai sang đeo chéo (balo có giao kèm dây đeo chéo) cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Balo bao gồm 2 ngăn chính lớn rộng rãi cùng những ngăn phụ thật tiện dụng, bên trong còn có ngăn chống sốc dành riêng để đựng laptop cho bạn thật an tâm.

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải bố

Kích thước: Ngang 31 cm, Cao 42 cm, Rộng đáy 11 cm.

Balo cặp sách đa năng

Màu sắc: Đen

Note: Quý khách xin vui lòng giữ lại phiếu mua hàng để tính thời gian bảo hành. Xin cảm ơn!


ĐẶT HÀNG 0942819991 Balo cặp sách đa năng