ID = 36463 | Mua ngay

Balo cánh thiên thần Kooler

Balo cánh thiên thần Kooler: Chất liệu simili bền đẹp. Thiết kế vô cùng dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện tạo cho bạn một phong cách cực kì trẻ trung, năng động..

Điểm nổi bật
  • Balo cánh thiên thần Kooler có thiết kế vô cùng dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện tạo cho bạn một phong cách cực kì trẻ trung, năng động.
  • Tổng thể balo là một màu trơn đơn giản nhưng thật cá tính và dễ thương với 2 đôi cánh thiên thần màu trắng được gắn vào balo bằng nút bấm.
  • Balo bao gồm 1 ngăn chính lớn cùng 1 ngăn phụ nhỏ và ngăn có khóa kéo bên trong thật tiện dụng.
  • Dây đeo balo bạn có thể tháo gỡ ra dễ dàng để thay đổi sang phong cách đeo chéo trẻ trung nhờ vào thiết kế đa ngăng của nó.
  • Chất liệu simili mịn màng, bền đẹp. Có 2 màu đỏ và đen cho bạn lựa chọn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID22307
Màu Sắc
Đỏ
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Balo cánh thiên thần Koolercó thiết kế vô cùng dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện tạo cho bạn một phong cách cực kì trẻ trung, năng động. Tổng thể balo là một màu trơn đơn giản nhưng thật cá tính và dễ thương với 2 đôi cánh thiên thần màu trắng được gắn vào balo bằng nút bấm. Balo bao gồm 1 ngăn chính lớn cùng 1 ngăn phụ nhỏ và ngăn có khóa kéo bên trong thật tiện dụng. Dây đeo balo bạn có thể tháo gỡ ra dễ dàng để thay đổi sang phong cách đeo chéo trẻ trung nhờ vào thiết kế đa ngăng của nó. Chất liệu simili mịn màng, bền đẹp. Có 2 màu đỏ và đen cho bạn lựa chọn. Đây chính là sản phẩm mà Siêu Mua muốn gửi tới các bạn trong lượt deal hôm nay đấy!

Balo cánh thiên thần Kooler

Balo cánh thiên thần Kooler có thiết kế vô cùng dễ thương và cá tính

Balo cánh thiên thần Kooler

Balo nữ rẻ đẹp là một trong những phụ kiện khó thể thiếu của các bạn trẻ thời nay, ngoài chức năng bảo quản các vật dụng của chủ nhân, nó còn mang đến sự thời trang, sự khẳng định phong cách của người dùng chúng. Chúng mang lại cho các bạn trẻ sự năng động, thoải mái khi hoạt động ngoài đường hay khi tham gia những chuyến du lịch xa. Không phải lo về việc để đồ linh tinh hay không có vật nào giúp đựng, bạn đã rảnh tay để làm nhiều việc mình yêu thích rồi đúng không nào?

Balo cánh thiên thần Kooler

Balo cánh thiên thần Kooler

Chiếc balo giả da thời trang cũng là một phụ kiện rất hữu hiệu khi bạn kết hợp cùng trang phục mà mình yêu thích, mang lại phong cách của riêng bạn, tạo ra dấu ấn trong lòng những người bạn yêu mến. Áo thun, quần jean trẻ trung sánh đôi cùng sản phẩm này để đi dạo phố mua sắm, chúng sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ đồ dùng cho bạn đó. Khi đi làm tại công ty, bạn cũng có thể xách chúng theo mà không sợ làm mất hình tượng của mình, chúng cũng đủ cho bạn luôn gọn gàng, hoàn hảo trong mắt đồng nghiệp, đối tác đấy!

Balo cánh thiên thần Kooler

Balo nữ rẻ đẹp với 2 đôi cánh thiên thần màu trắng được gắn vào balo bằng nút bấm

Chiếc balo có hình đôi cách thiên thần thật đáng yêu và mang lại cho bạn sự trẻ trung, ngộ nghĩnh. Bạn hãy chuẩn bị nhanh tay mà Click MUA NGAY nhé! Chắc rằng bạn sẽ không phải hối tiếc vì sự lựa chọn của mình đâu. Siêu Mua đảm bảo sẽ luôn mang tới cho bạn những sản phẩm thời trang nhất, giá cả ưu đãi nhất! Nhanh lên nào ,để chúng tôi có thể mang sản phẩm chất lượng hoàn hảo này tới tận nhà và tận tay bạn!

Balo cánh thiên thần Kooler

Thông tin sản phẩm:

Balo cánh thiên thần Kooler có thiết kế vô cùng dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện tạo cho bạn một phong cách cực kì trẻ trung, năng động.

Tổng thể balo là một màu trơn đơn giản nhưng thật cá tính và dễ thương với 2 đôi cánh thiên thần màu trắng được gắn vào balo bằng nút bấm.

Balo bao gồm 1 ngăn chính lớn cùng 1 ngăn phụ nhỏ và ngăn có khóa kéo bên trong thật tiện dụng.

Dây đeo balo bạn có thể tháo gỡ ra dễ dàng để thay đổi sang phong cách đeo chéo trẻ trung nhờ vào thiết kế đa ngăng của nó.

Chất liệu simili mịn màng, bền đẹp. Có 2 màu đỏ và đen cho bạn lựa chọn.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Simili

Kích thước: Ngang 26 cm, cao 31 cm, rộng đáy 9 cm

Balo cánh thiên thần Kooler Balo cánh thiên thần Kooler

Màu sắc: Đỏ, Đen


ĐẶT HÀNG 0942819991 Balo cánh thiên thần Kooler