Áovest nữ cổ cách điệu gợn sóng – MD1055

Áo vest cách điệu là xu hướng thời trang hiện nay không chỉ dành riêng cho các cô nàng nơi công sở mà các cô nàng còn diện chúng mỗi khi xuống phố hay sánh bước cùng bạn bè.

Thông tin chi tiết: Áo vest nữ cổ cách điệu gợn sóng

Áo vest nữ này mang phong cách hàn quốc, dịu dàng, nhưng đầy phong cách cho cô nàng cá tính. Lấy ý tưởng thiết kế kiểu dáng nhẹ nhàng, cách điệu cổ áo theo đường may gợn sóng làm điểm nhấn cho chiếc áo. Kiểu áo tay dài, thêm hai chiếc túi tiện lợi cho các nàng nơi công sở.

Những cô nàng yêu thích sự tinh khôi, trong sáng thì chọn gam màu trắng, màu hồng dễ thương, những cô nàng chọn cho mình gam màu đen huyền bí, gợi cảm hay màu xanh trẻ rung. Với chiếc áo vest nữ này, các cô nàng có thể phối cùng các phụ kiện thời trang khác như một chiếc túi xách hoặc ví cầm tay, hoặc một chiếc kính râm khi xuống phố.

Chiếc áo vest đã được cách tân đơn giãn hơn, tiện lợi hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh lịch, sang trọng vốn có của những chiếc áo vest. Sản phẩm có 2 túi mổ bên hông, rất tiện lợi cho các bạn nữ để những vật dụng nhỏ xinh như thỏi son, điện thoại

Áo vest nữ cổ cách điệu gợn sóng với một lớp mang lại sự thoải mái, thêm phần đệm vai nhẹ nên giữ được dáng áo, nổi bật trên nền màu hồng, trắng, đen với khuy áo màu ánh kim.

Nhanh tay mua hàng cùng Mydeal.vn bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Áo vest nữ cổ cách điệu gợn sóng – MD1055
+ Chất liệu: Tuyết mưa cao cấp
+ Sản phẩm có 2 túi mổ bên hông, rất tiện lợi cho các bạn nữ để những vật dụng nhỏ xinh như thỏi son, điện thoại
+ Chiếc áo vest đã được cách tân đơn giãn hơn, tiện lợi hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh lịch, sang trọng vốn có của những chiếc áo vest. Áo vest nữ cổ cách điệu gợn sóng với một lớp mang lại sự thoải mái, thêm phần đệm vai nhẹ nên giữ được dáng áo, nổi bật trên nền màu hồng, trắng, đen, xanh với khuy áo màu ánh kim.
+ Màu sắc: màu xanh, màu hồng, màu trắng, màu đen.
+ Kích thước: Size M, Size L

Size L: Ngực: 86cm, Dài tay 52, vai 38cm, dài áo 55cm.

Size M: Ngực: 84cm, Dài tay 53, vai 36cm, dài áo 55cm.

Nguồn: Áovest nữ cổ cách điệu gợn sóng – MD1055

Đồng hồ p1=150.000 đồng

Kính lão trên 3 độ = 300000vnđ