Áo thun Sport hàng xuất MS06 – Màu đỏ

Áo thun Sport hàng xuất MS06 – Màu đỏ CungMua.com » Áo thun Sport, áo thun, màu đỏ, năng động

Áo thun Sport hàng xuất MS06 – Màu đỏ được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mịn và thoáng mát với độ co giãn nhẹ cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có các lỗ thoát khí, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.

Áo thun Sport hàng xuất MS06 - Màu đỏ

Kiểu cổ tròn cùng tay ngắn trẻ trung với form ôm vừa phải, không hoa văn, họa tiết cách điệu cầu kì nhưng vẫn rất nổi bật nhờ tông màu đỏ tươi sáng, tạo phong cách trẻ trung và năng động cho người mặc.

Áo thun Sport hàng xuất MS06 - Màu đỏ

Có thể phối cùng các loại quần short thun hoặc các loại quần và giày bata, thể thao, thích hợp mặc trong lúc luyện tập thể dục hay mặc ở nhà.=

Áo thun Sport hàng xuất MS06 - Màu đỏ Áo thun Sport hàng xuất MS06 - Màu đỏ

Điểm nổi bật

  • Áo thun Sport hàng xuất MS06 – Màu đỏ được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mịn và thoáng mát với độ co giãn nhẹ cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có các lỗ thoát khí, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Kiểu cổ tròn cùng tay ngắn trẻ trung với form ôm vừa phải, không hoa văn, họa tiết cách điệu cầu kì nhưng vẫn rất nổi bật nhờ tông màu đỏ tươi sáng, tạo phong cách trẻ trung và năng động cho người mặc.
  • Có thể phối cùng các loại quần short thun hoặc các loại quần và giày bata, thể thao, thích hợp mặc trong lúc luyện tập thể dục hay mặc ở nhà.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước (cm):
Size Dài Ngực Vai Tay Chất liệu Co giãn
S 64 102 40 20 Vải cotton ít
M 67 104 42 22
L 70 108 43 23
XL 73 110 44 24

Nguồn: Áo thun Sport hàng xuất MS06 – Màu đỏ