Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám

Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám CungMua.com » Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám thiết kế cổ sơ mi tạo phong cách thanh lịch nhưng vẫn không kém phần trẻ trung, năng động cho người m

Áo thun polo từ lâu đã chinh phục phái mạnh từ Đông sang Tây bởi dáng dấp thể thao cùng sự thanh lịch khi mặc, màu sắc và chất liệu cũng là ưu điểm nổi bật để chiếc áo được tận dụng nhiều hơn. Với thiết kế ban đầu, chiếc áo thun polo được thêu hình chú cá sấu nhỏ bên ngực trái và theo thời gian những chiếc áo có kiểu dáng và chất liệu như vậy đều được gọi thành “áo thun cá sấu”. Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám thiết kế cổ sơ mi tạo phong cách thanh lịch nhưng vẫn không kém phần trẻ trung, năng động cho người mặc, chất liệu cotton thấm hút tối đa mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.

khuyen mai ao thun ca sau gia re

Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mịn và thoáng mát với độ co giãn nhẹ cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có các lỗ thoát khí, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.

khuyen mai ao thun ca sau gia re

khuyen mai ao thun ca sau gia re

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của các sọc ngang nhiều màu sắc trang nhã.

khuyen mai ao thun ca sau gia re

Có thể phối cùng các loại quần với màu sắc thích hợp để đi làm, đi chơi…

Điểm nổi bật

  • Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám thiết kế cổ sơ mi tạo phong cách thanh lịch nhưng vẫn không kém phần trẻ trung, năng động cho người mặc, chất liệu cotton thấm hút tối đa mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của các sọc ngang nhiều màu sắc trang nhã.
  • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mịn và thoáng mát với độ co giãn nhẹ cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có các lỗ thoát khí, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Có thể phối cùng các loại quần với màu sắc thích hợp để đi làm, đi chơi…
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Kích thước: (cm)
Size Ngực Vai Tay Dài Áo
XS 100 46 25 70
S 104 48 25 72
M 108 50 27 74
L 112 52 27 76Nguồn: Áo thun cá sấu hàng xuất khẩu Nutica 100% cotton – Sọc xám

Gọng kính nhựa TR90 p1=160.000 đồng

Kính lão 2.75 độ = 30000vnđ