Áo khoác nữ họa tiết sóc – MD1543

Áo khoác nữ họa tiết sóc thiết kế theo kiểu dáng Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hào nhất của bạn nữ cho hoạt động ngoài trời hay những ngày đông về. Gía chỉ còn 155.000 tại mydeal.vn!

Thông tin chi tiết: Áo khoác nữ họa tiết sóc

Áo khoác nữ đã không chỉ đơn thuần là một item chính giúp giữ ấm mà còn là linh hồn thời trang của cả set đồ. Hãy chọn mình một vài chiếc áo khoác thật thời trang thôi nào! Áo khoác chất liệu mềm, có độ dài ngang eo luôn là lựa chọn cần được ưu tiên để tôn chiều cao khiêm tốn.
Mỗi một mùa đông đều đánh dấu sự thịnh hành hay lên ngôi của một kiểu sản phẩm, như áo khoác cũng vậy. Bạn là một tín đồ thời trang thì chắc rằng bạn không thể bỏ qua chiếc áo khoác nữ cực hot. Là sự phối hợp hài hòa giữa chất liệu vải nỉ, kiểu dáng cũng như màu sắc đa dạng,…
Ví như cùng với áo khoác ấm mùa đông bạn có thể chọn chiếc áo khoác dạ thanh lịch đến công sở thì một chiếc Áo khoác nữ tính xuống phố hay kiểu teen như một chiếc áo khoác nỉ hay áo khoác jeans… Những chiếc áo này sẽ được “nhấn nhá” thêm một đôi giày cao gót ấm áp giúp bạn không những “ăn gian” được chiều cao mà vừa xì-ta, thời trang.
Áo khoác nữ thiết kế có mũ theo kiểu dáng Hàn Quốc là lựa chọn ngày càng phổ biến của các bạn phù hợp với việc đi lại cũng như các hoạt động ngoài trời cho những ngày đông về. Các mẫu áo khoác nỉ in họa tiết sóc trẻ trung làm từ chất liệu nỉ giúp các bạn thật sự thoải mái trong việc đi lại và vui chơi.
Nhanh tay mua hàng tại mydeal.vn nào!

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Áo khoác nữ họa tiết sóc
+ Chất liệu : nỉ loại 1, dày dặn.
+Màu sắc: Đỏ, xanh .
+ Kích thước: Freesize, phù hợp với bạn gái dưới 52kg, tùy chiều cao.

Nguồn: Áo khoác nữ họa tiết sóc – MD1543

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Santo

Kính lão 2.25 độ = 300000vnđ