Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính – Đỏ đô = 174.000 ₫

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính: Chất liệu kaki thun co giãn nhẹ, thấm hút tốt. Thiết kế áo cổ bóng chày, tay dài cá tính, phối sọc tạo điểm nhấn, style chữ cá tính trước ngực áo, lưng áo, bo thun gấu áo, tay áo tạo form dáng cho người mặc.

Điểm nổi bật
  • Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính thiết kế áo cổ bóng chày, tay dài theo phong cách sporty năng động, cá tính và hợp thời trang
  • Nhấn nhá với cách phối sọc phần cổ áo, tay áo tạo điểm nhấn, làm tăng vẻ năng động cho sản phẩm, phù hợp cho cả nam và nữ thể hiện cá tính.
  • Ấn tượng với nút cài, style chữ cá tính trước ngực áo, lưng áo giúp bạn nổi bật và tự tin thể hiện bản thân
  • Bo thun gấu áo, tay áo tạo form dáng cho người mặc, tăng vẻ nam tính cho bạn trai và tôn vẻ nữ tính cho bạn gái
  • Chất liệu kaki thun co giãn nhẹ, thấm hút tốt thích hợp đi chơi, du lịch trong mùa hè này
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID27860
Màu Sắc
Đen, Xanh đen, Đỏ đô
Kích Thước
FREESIZE
Chất liệu
Kaki thun
Kiểu dáng
Cổ bóng chày, Tay dài
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Trong những năm gần đây, áo khoác thời trang là một trong những item thời trang được các bạn trẻ yêu thích và chú trọng hơn. Nếu như trong những năm trước áo khoác chỉ đơn giản là trang phục che nắng cho các bạn nữ hay chống lạnh khi mùa đông về thì hiện nay áo khoác còn thể hiện cá tính của người mặc. Chính vì vậy mà hôm nay zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới, vô cùng cá tính cho cả bạn nam và bạn nữ, hãy cùng xem nhé.

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính - Đỏ đô=174.000 ₫

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính thiết kế áo cổ bóng chày, tay dài theo phong cách sporty năng động

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính - Đỏ đô=174.000 ₫

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tínhthiết kế áo cổ bóng chày, tay dài theo phong cách sporty năng động, cá tính và hợp thời trang. Áo được nhấn nhá với cách phối sọc phần cổ áo, tay áo tạo điểm nhấn, làm tăng vẻ năng động cho sản phẩm, phù hợp cho cả nam và nữ thể hiện cá tính. Ấn tượng với nút cài, style chữ cá tính trước ngực áo, lưng áo giúp bạn nổi bật và tự tin thể hiện bản thân. Bo thun gấu áo, tay áo tạo form dáng cho người mặc, tăng vẻ nam tính cho bạn trai và tôn vẻ nữ tính cho bạn gái.

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính - Đỏ đô=174.000 ₫ Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính - Đỏ đô=174.000 ₫

Áo khoác nữ rẻ đẹp này có nhiều màu cho bạn lựa chọn theo sở thích cũng như cách phối đồ với những trang phục và phụ kiện còn lại để tạo nên set đồ cá tính hoàn hảo cho bạn khi đi chơi cùng đám bạn thân. Áo được làm từ chất liệu kaki thun co giãn nhẹ, thấm hút tốt thích hợp đi chơi, du lịch trong mùa hè này, hoặc cùng có thể mặc những khi bạn cảm thấy lạnh cần mặc thêm áo. Đừng chần chừ nữa, hãy MUA NGAY cho mình 1 sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính - Đỏ đô=174.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính thiết kế áo cổ bóng chày, tay dài theo phong cách sporty năng động, cá tính và hợp thời trang

Nhấn nhá với cách phối sọc phần cổ áo, tay áo tạo điểm nhấn, làm tăng vẻ năng động cho sản phẩm, phù hợp cho cả nam và nữ thể hiện cá tính.

Ấn tượng với nút cài, style chữ cá tính trước ngực áo, lưng áo giúp bạn nổi bật và tự tin thể hiện bản thân

Bo thun gấu áo, tay áo tạo form dáng cho người mặc, tăng vẻ nam tính cho bạn trai và tôn vẻ nữ tính cho bạn gái

Chất liệu kaki thun co giãn nhẹ, thấm hút tốt thích hợp đi chơi, du lịch trong mùa hè này

Kích thước:

Dài 55cm, Vai 59cm, Tay 39cm, Ngực 55cmx2.

Chênh lệch: +/-2cm.

Chất liệu: Kaki thun

Xuất xứ: Việt Nam.

Áo khoác nam nữ bóng chày cá tính - Đỏ đô=174.000 ₫

Màu sắc: Đỏ đô, Xanh đen, Đen

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước và tránh giặt chung quần áo trắng với quần áo màu. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách trước khi sử dụng! Hàng nên giặt ủi!


áo khoác jean nam tay dài, áo gió jean nữ thun, áo gió jean nam cổ bóng chày, áo khoác jean nữ đi chơi, áo gió kaki nữ đi biển, áo gió jean nữ công sở, áo khoác kaki nữ màu xanh đen, áo gió jean nam màu xanh đen, áo khoác jean nam màu đỏ đô, shop áo gió kaki nữ, áo gió kaki nam công sở, áo gió jean nữ du lịch, cửa hàng áo gió jean nam, áo khoác kaki nữ thun, cửa hàng áo khoác jean nam, áo khoác kaki nam màu xanh đen, áo khoác kaki nữ cổ bóng chày, áo khoác kaki nam đi học, cửa hàng áo gió jean nữ, áo gió jean nữ cổ bóng chày, cửa hàng áo khoác kaki nữ, áo khoác jean nữ cổ bóng chày, áo khoác jean nam đi học, áo gió jean nam đi học, áo khoác jean nữ tay dài, Zanado.